YouTuber nổi tiếng hé lộ thông tin về tựa game riêng của Black Panther, nhiều khả năng sẽ lấy chủ đề thế giới mở

Những ngày qua, sự chú ý của cộng đồng mạng trên thế giới, đặc biệt là các fan Marvel dường như đã đổ dồn hết về sự kiện San Diego Comic-Con, nơi vừa hé lộ những thông tin mới nhất về tương lai của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Trong đó, nổi bật nhất phải kể tới việc đoạn trailer cho bom tấn Black Panther: Wakanda Forever ra mắt. 

Nghe qua thì có vẻ không có nhiều sự liên quan với cộng đồng game cho lắm, thế nhưng mới đây thôi, tất cả đã phải xôn xao trước tin đồn về việc sắp xuất hiện một tựa game thế giới mở dành riêng cho siêu anh hùng báo đen của nhà Marvel này.

YouTuber nổi tiếng hé lộ thông tin về tựa game riêng của Black Panther, nhiều khả năng sẽ lấy chủ đề thế giới mở - Ảnh 1.

Cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin Black Panther sẽ có riêng một tựa game cho mình

Cụ thể, thông tin này xuất phát từ Jeff Grubb – một cựu nhân viên từng làm việc tại hãng game nổi tiếng và có uy tín rất lớn khi thường đưa các thông tin cập nhật, hé lộ nhiều bom tấn thông qua kênh tin tức tổng hợp của mình. 

Theo một số nguồn tin ban đầu, tựa game riêng về Black Panther này đang được đặt tên mã là Project Rainer, và được phát triển bởi Electronic Arts (EA). Thể loại game dự kiến sẽ là thế giới mở, nơi bắt đầu với cái chết của Black Panther, và các game thủ, sẽ hóa thân thành một Black Panther mới.

YouTuber nổi tiếng hé lộ thông tin về tựa game riêng của Black Panther, nhiều khả năng sẽ lấy chủ đề thế giới mở - Ảnh 2.

Tựa game về Black Panther được dự kiến sẽ phát triển theo thể loại thế giới mở

Cũng theo Grubb, tựa game này hiện vẫn đang trong quá trình phát triển và vẫn đang chỉ là một trò chơi đơn thông thường. Hiện tại, anh đang cố liên lạc và chờ đợi sự phản hồi từ phía EA để cung cấp thêm thông tin cho các fan. Nhưng chỉ với một chút chia sẻ ít ỏi này, Grubb cũng đã khiến cho cộng đồng game thủ được một phen háo hức.

YouTuber nổi tiếng hé lộ thông tin về tựa game riêng của Black Panther, nhiều khả năng sẽ lấy chủ đề thế giới mở - Ảnh 3.

Cũng dễ hiểu thôi vì mặc dù xuất hiện muộn hơn, thế nhưng Black Panther lại là một trong số những nhân vật được đặc biệt yêu thích trong vũ trụ của Marvel. Bằng chứng là phần phim lẻ của nhân vật này đã đạt doanh thu tới hơn 1,3 tỷ đô – trở thành một trong những bộ phim siêu anh hùng thành công nhất mọi thời đại. Chưa rõ EA có dự định này thật không, hoặc sẽ phát triển cốt truyện ra sao, nhưng ngay cả khi đã lựa chọn khai thác cái tên rất đình đám là Black Panther, NPH này có lẽ cũng nên lưu ý rằng, đa số các tựa game gần đây khai thác chủ đề về Marvel đều không thật sự quá thành công đâu. Mà Marvel’s Avengers có lẽ là minh chứng rõ ràng nhất.

YouTuber nổi tiếng hé lộ thông tin về tựa game riêng của Black Panther, nhiều khả năng sẽ lấy chủ đề thế giới mở - Ảnh 4.

Marvel’s Avengers – bom xịt của Square Enix

/?s=youtuber-noi-tieng-he-lo-thong-tin-ve-tua-game-rieng-cua-black-panther-nhieu-kha-nang-se-lay-chu-de-the-gioi-mo-20220726102223801.chn