YouTuber nổi tiếng nhất thế giới bị trộm đột nhập nhà, suýt thì “bay màu” luôn nút Kim Cương Đỏ 110 triệu subs

Có thể khẳng định rằng ở thời điểm hiện tại, mặc dù đã không còn duy trì được độ nổi tiếng và sức hút như xưa, thế nhưng Pewdiepie vẫn đang là YouTuber “bá” nhất thế giới, chí ít là khi dựa theo lượng theo dõi. Với hơn 111 triệu lượt subscribes, anh chàng này thậm chí còn đã từng được YouTube ghi danh với nút kim cương đỏ “huyền thoại” mà chỉ Pewdiepie – với cương vị là YouTuber cá nhân đầu tiên và cũng là duy nhất trong lịch sử nhận được. Ấy thế nhưng mới đây thôi, phần thưởng cao quý này của Pewdiepie đã suýt chút nữa không cánh mà bay.

YouTuber nổi tiếng nhất thế giới bị trộm đột nhập nhà, suýt thì bay màu luôn nút Kim Cương Đỏ 110 triệu subs - Ảnh 1.

Pewdiepie – anh chàng YouTuber nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại

YouTuber nổi tiếng nhất thế giới bị trộm đột nhập nhà, suýt thì bay màu luôn nút Kim Cương Đỏ 110 triệu subs - Ảnh 2.

Nút kim cương đỏ cao quý mà Pewdiepie từng nhận được từ YouTube

Theo đó, trong một chia sẻ mới nhất, Pewdiepie đã khiến rất nhiều fan phải lo lắng khi thông báo về việc tư dinh của mình bị lũ đạo tặc đột nhập. Nhưng cũng khá may mắn khi đó là căn nhà tại Nhật mà Pewdiepie và vợ mua trong quá khứ, và chưa hề dọn đến. Điều này cũng không lạ lẫm với các fan của anh chàng YouTuber, khi mà bản thân Pewdiepie từng không ít lần thừa nhận ý định sẽ chuyển hẳn tới Nhật định cư vì quá yêu mến nền văn hóa của đất nước này. Hú hồn là vì dịch bệnh mà anh chàng mới hoãn lại ý định đấy, chứ nếu không, Pewdiepie có khi còn đã chạm trán với lũ đạo tặc này rồi.

YouTuber nổi tiếng nhất thế giới bị trộm đột nhập nhà, suýt thì bay màu luôn nút Kim Cương Đỏ 110 triệu subs - Ảnh 3.

Cũng may là Pewdiepie và vợ còn chưa kịp chuyển tới Nhật sinh sống

Như lời nam YouTuber chia sẻ, bọn trộm đã đột nhập và khoắng đi tới 90% số tài sản có giá trị trong nhà. Cũng may, nút kim cương đỏ mà YouTube dành tặng cho Pewdiepie vẫn đang ở Anh, chứ không thì chắc cũng “bay màu” luôn.

YouTuber nổi tiếng nhất thế giới bị trộm đột nhập nhà, suýt thì bay màu luôn nút Kim Cương Đỏ 110 triệu subs - Ảnh 4.

Anh chàng YouTuber thời gian gần đây đắm chìm tương đối nhiều trong Elden Ring

Trước đó, Pewdiepie cũng gây xôn xao cộng đồng mạng khi thời gian gần đây tương đối đắm chìm vào Elder Ring. Thậm chí, anh chàng còn cho rằng bom tấn này còn hay hơn cả siêu phẩm Dark Souls, khi yếu tố thế giới mở được khai thác một cách triệt để. Theo lời Pewdiepie, nếu như gặp khó với một con boss bất kỳ, người chơi Elder Ring hoàn toàn có thể lựa chọn di chuyển sang một khu vực khác. Trong khi Elden Ring nhận được lời chỉ trích từ một số người là quá khó, PewDiePie không hoàn toàn đồng ý vì anh ấy tin rằng các yếu tố khám phá mang lại cho người chơi cơ hội trở nên mạnh mẽ hơn.

YouTuber nổi tiếng nhất thế giới bị trộm đột nhập nhà, suýt thì bay màu luôn nút Kim Cương Đỏ 110 triệu subs - Ảnh 5.

Theo Pewdiepie, Elden Ring thậm chí còn hay hơn hẳn so với Dark Soul

/?s=youtuber-noi-tieng-nhat-the-gioi-bi-trom-dot-nhap-nha-suyt-thi-bay-mau-luon-nut-kim-cuong-do-110-trieu-subs-20220510131414561.chn