Zenless Zone Zero – Tựa game TPS mới đến từ cha đẻ Genshin Impact

Tựa game mới này hứa hẹn sẽ mang đến vô số nội dung độc đáo và sẽ mang đến một lối chơi không giống bất cứ thứ gì khác đã được Hoyoverse phát hành cho đến nay.

Tựa game phiêu lưu hành động mới từ nhà phát triển đình đám Hoyoverse sẽ sớm có trailer và tiết lộ thông tin chính thức. Tựa game được biết đến với cái tên Zenless Zone Zero, và nó có các yếu tố gameplay mới tập trung vào chiến đấu dựa trên game bắn súng. Điều này không giống như các trò chơi trước đây của Hoyoverse xoay quanh thể loại chặt chém hack and slash.

Dựa trên thông tin hiện tại, trò chơi có thể sẽ là một game bắn súng góc nhìn thứ ba, với tính năng khám phá thế giới mở và vô số nội dung để khám phá. Hoyoverse được biết đến với khả năng phát triển rất tốt phần chiến đấu và khám phá của họ, vì vậy việc kết hợp những thứ này lại với nhau cho ta một tựa game mới có thể sẽ hoạt động tốt.

Hiện tại vẫn chưa rõ nền tảng mà tựa game này sẽ được phát hành, nhưng có khả năng chúng ta sẽ chơi được trên cả PC và Mobile, điều này là thường thấy đối với hầu hết các trò chơi Hoyoverse. Theo chúng tôi thì tựa game này được xếp hàng Triple A, nên không loại trừ khả năng sẽ có phiên bản Console trên PS5 như Genshin Impact.