Zeus vượt mặt HLV Bengi, dẫn đầu tỉ lệ thắng trong lịch sử LCK

Thống kê mới nhất cho thấy Zeus đang là tuyển thủ có tỉ lệ thắng cực kì ấn tượng so với những cái tên khác ở LCK.

Với tỉ lệ thắng 73%, Zeus đang là tuyển thủ có thông số này cao nhất trong lịch sử LCK. Thống kê trên được cộng đồng fan LMHT Hàn Quốc tính toán từ những tuyển thủ có ít nhất 100 trận ở giải đấu này.

Kể từ khi ra mắt đội một T1 ở LCK Mùa Xuân 2021, Zeus đã tiến bộ thần tốc và nhanh chóng trở thành một trong những Đường Trên hàng đầu thế giới. Sau 141 ván đấu ở LCK, tài năng sinh năm 2004 đã giành được 103 chiến thắng và chỉ để thua 32 ván.

HLV Bengi hẳn cũng rất hài lòng với thành tích này của Zeus

Đứng ở vị trí thứ hai chính là Bengi với tỉ lệ thắng 72,1%, HLV trưởng của T1 hiện tại có thông số cực kì ấn tượng khi là trụ cột trong giai đoạn hoàng kim của SKT T1. Thứ hạng của các thành viên hiện tại trong đội hình T1 lần lượt là Oner (hạng 4, 71,2%), Gumayusi (hạng 5, 68,8%), Faker (hạng 6, 67,2%) và Keria (hạng 7, 66,4%).

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Meiko dự đoán Alistar, Nautilus SMPT sẽ xuất hiện trong 13.3

Có thể thấy sự áp đảo của những cựu thành viên SKT T1 hay T1 hiện tại khi đóng góp tới 9 cái tên trong top 10. Tuyển thủ còn lại chính là cựu Đường Giữa Dade với tỉ lệ thắng 66,1%. Bên cạnh đó cũng là sự góp mặt của những ngôi sao quen thuộc tại LCK hiện tại như Canyon, Showmaker, Chovy hay những nhà vô địch Dandy và Imp.

Top 15 tuyển thủ có tỉ lệ thắng cao nhất LCK (thi đấu 100 trận trở lên)

Hiện tại T1 vẫn đang thi đấu khá ổn định ở LCK Mùa Xuân 2023 khi đang dẫn đầu bảng với thành tích 7 thắng 1 thua, trong đó tỉ lệ thắng mỗi ván lên tới 75%. Nếu tiếp tục duy trì phong độ hiện tại thì Zeus cũng những người đồng đội hoàn toàn có thể cải thiện thông số trên và tiếp tục giữ vững thế thống trị của tuyển thủ nhà T1.