1 tài tử xứ Trung trả giá đắt vì cáo buộc cưỡng hiếp: Bồi thường 180 tỷ cũng chưa đau bằng mất cả vợ minh tinh và sự nghiệp lẫy lừng

Cao Vân Tường là 1 trong những diễn viên đình đám của màn ảnh Trung Quốc, nam tài tử từng có sự nghiệp thành công lẫy lừng, ghi dấu ấn trong loạt phim nổi tiếng như Mị Nguyệt Truyện, Lục Trinh Truyền Kỳ… Không chỉ vậy, Cao Vân Tường còn từng có gia đình hạnh phúc bên nữ diễn viên Đổng Tuyền và cô con gái nhỏ. Thế nhưng, gương mặt đắt giá một thời của xứ tỷ dân đã phải trả giá đắt, mất đi tất cả sau bê bối cưỡng hiếp tập thể tại Úc.

1 tài tử xứ Trung trả giá đắt vì cáo buộc cưỡng hiếp: Bồi thường 180 tỷ cũng chưa đau bằng mất cả vợ minh tinh và sự nghiệp lẫy lừng - Ảnh 1.
1 tài tử xứ Trung trả giá đắt vì cáo buộc cưỡng hiếp: Bồi thường 180 tỷ cũng chưa đau bằng mất cả vợ minh tinh và sự nghiệp lẫy lừng - Ảnh 2.

Cao Vân Tường đánh mất cả sự nghiệp và gia đình vì bê bối

Vụ cưỡng hiếp tập thể gây rúng động dư luận

Vào tháng 3/2018, Cao Vân Tường cùng Vương Tinh bị tố cưỡng hiếp tập thể 1 cô gái ở Sydney, Úc. Vụ việc chưa từng có trong lịch sử showbiz này đã làm không chỉ dư luận Trung Quốc mà cả châu Á phải rúng động.

Được biết, nạn nhân là thành viên đoàn làm phim Love In Aranya, tác phẩm có Cao Vân Tường tham gia. Theo lời khai của nguyên cáo, vào buổi tối hôm xảy ra vụ việc, đoàn làm phim tổ chức tiệc trước khi đến 1 câu lạc bộ karaoke. Nạn nhân đã đến khách sạn nơi 2 diễn viên ở vì nghĩ rằng những người khác cũng sẽ đến để tham gia tiệc tùng. Tuy nhiên chẳng thể nào ngờ, cô đã bị Cao Vân Tường và Vương Tinh cưỡng hiếp tập thể trong phòng tắm Cuar chính khách sạn này.

1 tài tử xứ Trung trả giá đắt vì cáo buộc cưỡng hiếp: Bồi thường 180 tỷ cũng chưa đau bằng mất cả vợ minh tinh và sự nghiệp lẫy lừng - Ảnh 3.

Vụ việc Cao Vân Tường và Vân Tinh cưỡng hiếp tập thể đã làm dư luận châu Á rúng động

1 tài tử xứ Trung trả giá đắt vì cáo buộc cưỡng hiếp: Bồi thường 180 tỷ cũng chưa đau bằng mất cả vợ minh tinh và sự nghiệp lẫy lừng - Ảnh 4.

Nạn nhân là thành viên đoàn làm phim Cao Vân Tường tham gia

Sau khi vụ việc vỡ lở, 2 tài tử đã bị bắt giữ khẩn cấp. Cả 2 bác bỏ cáo buộc cưỡng hiếp, Cao Vân Tường khai rằng có quen biết nạn nhân và đôi bên quan hệ tình dục tự nguyện. Sau đó, nam diễn viên được tại ngoại chờ hầu tòa, nhưng không được rời khỏi Úc suốt 22 tháng để tiếp nhận điều tra. Bất ngờ sau 2 năm, Cao Vân Tường được tuyên trắng án vì không đủ bằng chứng và được phóng thích trở về Trung Quốc.

1 tài tử xứ Trung trả giá đắt vì cáo buộc cưỡng hiếp: Bồi thường 180 tỷ cũng chưa đau bằng mất cả vợ minh tinh và sự nghiệp lẫy lừng - Ảnh 5.

Cao Vân Tường phải ở lại Úc trong gần 2 năm và cuối cùng được tuyên trắng án

Cái giá phải trả quá đắt

Mặc dù được tuyên trắng án nhưng Cao Vân Tường phải trả giá đắt cho hành động của mình. Trước khi bê bối nổ ra, Cao Vân Tường có tổ ấm hạnh phúc bên “Điêu Thuyền” Đổng Tuyền cùng cô con gái nhỏ sinh năm 2016. Ban đầu, Đổng Tuyền sát cánh bên chồng, liên hệ những luật sư tốt nhất, thậm chí mang cả con gái sang Úc và thuê nhà để chăm sóc cho Cao Vân Tường trong suốt quá trình chồng bị điều tra.

Tuy nhiên có lẽ vì quá chán chường và niềm tin với chồng đã cạn, Đổng Tuyền tuyên bố ly hôn Cao Vân Tường vào tháng 7/2019. Nữ diễn viên giành được quyền nuôi con gái và nắm giữ trong tay nhiều tài sản có giá trị sau vụ ly hôn. Gia đình đẹp như mơ của Cao Vân Tường chính thức tan vỡ, và có lẽ đây là mất mát lớn nhất đối với anh.

1 tài tử xứ Trung trả giá đắt vì cáo buộc cưỡng hiếp: Bồi thường 180 tỷ cũng chưa đau bằng mất cả vợ minh tinh và sự nghiệp lẫy lừng - Ảnh 6.

Đổng Tuyền ly hôn Cao Vân Tường sau 8 năm kết hôn

Bê bối tình dục cũng cản đường Cao Vân Tường quay trở lại làng giải trí. Từ cái tên được săn đón, giờ đây không còn ai muốn hợp tác với tài tử ngoại tình. Cao Vân Trường bị khán giả quay lưng, tẩy chay, không còn nhà sản xuất nào mời làm việc cùng.

Đến tháng 3/2022, Cao Vân Tường thậm chí còn thua kiện đối tác cũ là công ty Điện ảnh Truyền hình Đường Đức. Phía Đường Đức cho biết họ chịu tổn thất nặng nề từ vụ bê bối và yêu cầu Cao Vân Tường bồi thường tổng cộng 50 triệu nhân dân tệ (khoảng 180 tỷ đồng). Ngoài ra, nam tài tử và công ty quản lý hiện tại là Văn hoá Nghệ Tuyền cũng phải chịu trách nhiệm liên đới. 

1 tài tử xứ Trung trả giá đắt vì cáo buộc cưỡng hiếp: Bồi thường 180 tỷ cũng chưa đau bằng mất cả vợ minh tinh và sự nghiệp lẫy lừng - Ảnh 7.

Cao Vân Tường phải bồi thường cho số tiền khủng lên đến 180 tỷ đồng

Mất đi gia đình, sự nghiệp bị đóng băng, đối diện với khoản bồi thường khổng lồ, tất cả đã đẩy Cao Vân Tường vào tình thế khó khăn. Nhiều người phát hiện rằng nam diễn viên không còn dáng vẻ ngôi sao, phải rao bán rẻ nhiều món đồ hàng hiệu để có tiền chi tiêu. Vì bê bối cưỡng hiếp nghiêm trọng, tài tử sinh năm 1982 đã phải trả giá đắt, đánh mất cả gia đình và sự nghiệp.

1 tài tử xứ Trung trả giá đắt vì cáo buộc cưỡng hiếp: Bồi thường 180 tỷ cũng chưa đau bằng mất cả vợ minh tinh và sự nghiệp lẫy lừng - Ảnh 8.
1 tài tử xứ Trung trả giá đắt vì cáo buộc cưỡng hiếp: Bồi thường 180 tỷ cũng chưa đau bằng mất cả vợ minh tinh và sự nghiệp lẫy lừng - Ảnh 9.

Cao Vân Tường không còn là ngôi sao, phải rao bán đồ hiệu để có tiền chi tiêu

Nguồn ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/1-tai-tu-xu-trung-tra-gia-dat-vi-cao-buoc-cuong-hiep-boi-thuong-180-ty-cung-chua-dau-bang-mat-ca-vo-minh-tinh-va-su-nghiep-lay-lung-20220702123539734.chn