10 đứa trẻ “một bước lên mây” khi có bố mẹ nuôi là những ngôi sao nổi tiếng thế giới: May mắn mỉm cười, cuộc đời thay đổi

Con nuôi của những người nổi tiếng là những đứa trẻ may mắn nhất hành tinh. Nhiều đứa có xuất thân bần hàn, có khởi đầu khiêm tốn, tưởng như không bao giờ có thể thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn ban đầu. Nhưng khi được những người nổi tiếng cưu mang, cuộc đời những đứa trẻ này đều sang trang giống như trúng số độc đắc. Dưới đây là những đứa trẻ như vậy, cùng khối tài sản có thể sẽ thuộc về chúng trong tương lai:

Nancy Leigh và Adelaide Marie Hope – 23 triệu USD

Năm 2009, Katherine Heigh và chồng đã nhận nuôi đứa con đầu tiên, Nancy Leigh, hay còn gọi là Naleigh, từ một trại trẻ mồ côi ở Hàn Quốc khi mới 9 tháng tuổi.

Năm 2012, cặp đôi nhận nuôi đứa con thứ hai – một bé gái mới sinh tên là Adelaide Marie Hope. Katherine tiết lộ trên The Jay Leno Show, rằng ban đầu họ định nhận nuôi thêm một đứa trẻ châu Á, nhưng quá trình nhận con nuôi quốc tế ngày càng khó khăn và thời gian chờ đợi quá dài, vì vậy họ đã chọn nhận con nuôi trong nước.

Nữ diễn viên nói với tạp chí People rằng cô và chồng đã thảo luận về việc nhận con nuôi từ trước khi họ bắt đầu hẹn hò và cũng rất mong một ngày nào đó sẽ có con đẻ. Cặp đôi có tổng giá trị tài sản ròng khoảng 23 triệu USD, nghĩa là hai đứa trẻ được nhận nuôi cũng đã trở thành những đứa con nhà triệu phú .

10 đứa trẻ một bước lên mây khi có bố mẹ nuôi là những ngôi sao nổi tiếng thế giới: May mắn mỉm cười, cuộc đời thay đổi - Ảnh 1.

Roan, Laird và Quinn Stone – 55 triệu USD

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí AARP, Sharon Stone , người có khối tài sản 55 triệu USD, đã thẳng thắn trao đổi về những vấn đề rất riêng tư, bao gồm cả việc sống sót sau khi bị xuất huyết não, nhiều lần sẩy thai và quyết định nhận con nuôi.

Sharon chia sẻ rằng 36 giờ sau khi vượt cạn, đứa con ruột của cô đã không qua khỏi. Nhưng cũng cùng lúc đó, luật sư tìm con nuôi của cô đã gọi điện báo tin tích cực. Với cô, đó là một ân huệ từ thiên đường. Nữ diễn viên luôn mơ về một gia đình đông con, và cô đã nhận nuôi 3 cậu con trai: Roan năm 2000, Laird năm 2005 và Quinn năm 2006.

10 đứa trẻ một bước lên mây khi có bố mẹ nuôi là những ngôi sao nổi tiếng thế giới: May mắn mỉm cười, cuộc đời thay đổi - Ảnh 2.

Gemma Rose – 60 triệu USD

Ngôi sao của Sex and the City, Kristin Davis , người sở hữu khối tài sản ước tính là 60 triệu USD, đã nhận nuôi Gemma Rose vào năm 2011, khi cô bé còn là một đứa trẻ sơ sinh. Kristin nói với tạp chí People rằng việc nhận con nuôi là điều cô đã mong đợi từ rất lâu và làm mẹ là điều tuyệt vời nhất trong đời.

10 đứa trẻ một bước lên mây khi có bố mẹ nuôi là những ngôi sao nổi tiếng thế giới: May mắn mỉm cười, cuộc đời thay đổi - Ảnh 3.

Claudia Rose – 80 triệu USD

Năm 1993, Michelle Pfeiffer nhận nuôi Claudia Rose, ngay trước khi sinh một cậu con trai ruột. Nữ diễn viên đã phải cố gắng rất nhiều để hạn chế các thông tin về gia đình mình xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.

Cô cũng đã thẳng thắn chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn về việc nuôi dạy con cái khó khăn như thế nào: “Làm cha mẹ là điều khó nhất trên đời. Đôi khi tôi cảm thấy mình phải quay trở lại làm việc để được nghỉ ngơi một chút, và chúng tôi làm việc tối thiểu 12 giờ mỗi ngày cho một bộ phim! Nhưng vẫn không có gì mệt mỏi bằng việc làm cha mẹ.”

10 đứa trẻ một bước lên mây khi có bố mẹ nuôi là những ngôi sao nổi tiếng thế giới: May mắn mỉm cười, cuộc đời thay đổi - Ảnh 4.

Jackson Theron – 85 triệu USD

Năm 2012, Charlize Theron nhận nuôi một đứa trẻ sơ sinh tên Jackson. Cô kể lại trên The Ellen Degeneres Show về ngày cô đưa con trai về nhà để gặp những chú chó của mình và chúng đã ngay lập tức yêu quý cậu bé như thế nào, một điều khiến cô ngạc nhiên vì chúng vốn dĩ không thân thiện với người lạ. Nữ diễn viên cũng chia sẻ rằng Jackson thực sự như được sinh ra để thuộc về gia đình này.

10 đứa trẻ một bước lên mây khi có bố mẹ nuôi là những ngôi sao nổi tiếng thế giới: May mắn mỉm cười, cuộc đời thay đổi - Ảnh 5.

Oscar và Ava Jackman – 100 triệu USD

Sau hai lần sảy thai, Hugh Jackman và vợ, Deborah-Lee quyết định sẽ nhận con nuôi khi biết rằng họ không thể thụ thai tự nhiên. Cặp đôi đã nhận nuôi Oscar Maximilian vào năm 2000 và Ava Eliot vào năm 2005 khi cả hai còn là trẻ sơ sinh.

Những đứa trẻ có nguồn gốc chủng tộc hỗn hợp thường ít có cơ hội được nhận nuôi, nhưng vợ chồng nhà Jackman sẵn sàng chào đón một thành viên như vậy trong gia đình mình. Đó chính là lí do họ cùng đón nhận Oscar với tất cả những tình cảm nồng hậu và thân thương nhất.

10 đứa trẻ một bước lên mây khi có bố mẹ nuôi là những ngôi sao nổi tiếng thế giới: May mắn mỉm cười, cuộc đời thay đổi - Ảnh 6.

Louis Bardo Bullock – 125 triệu USD

Năm 2010, Sandra Bullock và Jeese James nhận nuôi một đứa trẻ 3 tháng tuổi tên Louis Bardo, đến từ New Orleans. Tuy nhiên, trong quá trình nhận đứa trẻ, Jesse bị cáo buộc không chung thủy và cuộc hôn nhân của họ đổ vỡ, khiến Sandra phải hoàn tất thủ tục nhận con nuôi với tư cách là một bà mẹ đơn thân.

Nữ diễn viên từng xúc động khi chia sẻ rằng cô không biết tình yêu là gì trước khi nhận nuôi Louis. Thú vị hơn, các nguồn tin gần đây còn cho biết Sandra đang mong muốn nhận nuôi đứa con thứ hai trong tương lai gần, có thể là một em gái cho Louis.

10 đứa trẻ một bước lên mây khi có bố mẹ nuôi là những ngôi sao nổi tiếng thế giới: May mắn mỉm cười, cuộc đời thay đổi - Ảnh 7.

Jolie-Pitt Klan – 385 triệu USD

Những đứa con nuôi của Angelina Jolie và Brad Pitt có lẽ là những đứa trẻ được chú ý nhất so với bạn bè đồng trang lứa. Khi Angelina Jolie đang độc thân, cô đã nhận nuôi Rath Vibol vào năm 2002 từ một trại trẻ mồ côi ở Campuchia, và sau đó đổi tên cậu thành Maddox.

Năm 2005, Brad và Angelina nhận nuôi một đứa trẻ 6 tháng tuổi tên Yemsrach từ Ethiopia, sau đó đổi tên thành Zahara Marley. Đến năm 2007, cặp đôi quyết định nhận đứa con thứ ba là Phạm Quang Sáng, người Việt Nam, sau này đổi tên thành Pax Thiên. Cả ba người con này đều sinh ra trong hoàn cảnh nghèo khó, nhưng giờ đang tận hưởng cuộc sống xa hoa, vẫn thường xuyên được chu du khắp thế giới.

10 đứa trẻ một bước lên mây khi có bố mẹ nuôi là những ngôi sao nổi tiếng thế giới: May mắn mỉm cười, cuộc đời thay đổi - Ảnh 8.

Connor và Isabella Cruise – 470 triệu USD

Isabella và Connor được Nicole Kidman và Tom Cruise nhận nuôi vào các năm 1993 và 1995. Mặc dù vậy, khi Nicole Kidman đang mang thai đứa con ruột của họ vào năm 2001, Tom đã bất ngờ yêu cầu li hôn sau 10 năm chung sống. Nicole đã phải cầu xin nam tài tử không rời bỏ cô.

Sau cùng, mọi thứ vẫn không thể cứu vãn cuộc hôn nhân đổ vỡ, và các con nuôi không ai chọn chung sống với Nicole. Mặc dù vậy, Connor vẫn từng thừa nhận tình cảm cậu dành cho mẹ là không thay đổi.

10 đứa trẻ một bước lên mây khi có bố mẹ nuôi là những ngôi sao nổi tiếng thế giới: May mắn mỉm cười, cuộc đời thay đổi - Ảnh 9.

David Banda và Mercy James – 700 triệu USD

6 năm sau khi sinh đứa con thứ hai, Madonna quyết định nhận nuôi David Banda, 1 tuổi, vào năm 2006. Cô cũng đã cố gắng nhận nuôi Mercy James trong cùng năm đó, nhưng mãi đến khi đứa trẻ 3 tuổi, tức là vào năm 2009, mọi thủ tục mới được hoàn tất.

Cả hai đứa trẻ đều được nhận nuôi từ một trại trẻ mồ côi ở Malawi, và chắc chắn chúng đã thoát khỏi cái nghèo đói dai dẳng của quê hương nhờ Madonna. Ngày nay, David và Mercy vẫn thường xuyên cùng mẹ nuôi và các anh chị em thăm lại Malawi, nơi mà chúng đã thay đổi cuộc đời.

10 đứa trẻ một bước lên mây khi có bố mẹ nuôi là những ngôi sao nổi tiếng thế giới: May mắn mỉm cười, cuộc đời thay đổi - Ảnh 10.

Theo The Richest

https://cafef.vn/10-dua-tre-mot-buoc-len-may-khi-co-bo-me-nuoi-la-nhung-ngoi-sao-noi-tieng-the-gioi-may-man-mim-cuoi-cuoc-doi-thay-doi-20220701154043191.chn