Bom tấn kiếm hiệp AAA hé lộ loạt hình ảnh mới, nhà sản xuất hứa hẹn quy tụ đầy đủ “vũ trụ Kim Dung” trong game

Thế giới võ lâm rộng lớn thông qua các tiểu thuyết của Kim Dung luôn là một trong những đề tài rất phổ biến để chuyển thể thành các tựa game online kiếm hiệp. Tuy không phải bộ truyện nào cũng có sự liên kết với nhau, thế nhưng, điều ấy hoàn toàn có thể bị thay đổi, khi mà mới đây, Lightspeed Studio – một nhà phát triển có tiếng của Tencent vừa lên tiếng xác nhận việc đang xúc tiến dự án tạo ra một tựa game AAA mới với chủ đề kiếm hiệp Kim Dung. 

Thậm chí, theo một số nguồn tin, bom tấn này còn quy tụ gần như toàn bộ các nhân vật có tiếng của “vũ trụ Kim Dung” để tạo ra một thế giới mở rất đáng chờ đợi cho các game thủ.

Bom tấn kiếm hiệp AAA hé lộ loạt hình ảnh mới, nhà sản xuất hứa hẹn quy tụ đầy đủ vũ trụ Kim Dung trong game - Ảnh 1.

Một số hình ảnh ban đầu của tựa game đang rất được chờ đợi

Bom tấn kiếm hiệp AAA hé lộ loạt hình ảnh mới, nhà sản xuất hứa hẹn quy tụ đầy đủ vũ trụ Kim Dung trong game - Ảnh 2.

Nhân vật chính trong trailer được nhiều người đồn đoán là Dương Quá

Ban đầu, khi mới chỉ xem trailer, có lẽ không ít người sẽ đồn đoán ngay nhân vật chính là Dương Quá với thanh Huyền Thiết Trọng Kiếm quen thuộc. Tuy nhiên, theo một số thông tin, cốt truyện chưa hẳn đã chỉ xoay quanh nhân vật này và dựa theo nguyên tác của Thần Điêu Đại Hiệp. Thay vào đó, bom tấn AAA, hiện có mã game Code to Jin Yong này sẽ quy tụ không ít những nhân vật có tiếng khác, tổng hợp từ các bộ tiểu thuyết của cố tác giả Kim Dung.

Bom tấn kiếm hiệp AAA hé lộ loạt hình ảnh mới, nhà sản xuất hứa hẹn quy tụ đầy đủ vũ trụ Kim Dung trong game - Ảnh 3.

Chưa biết quy mô của bom tấn này sẽ “lớn” tới đâu, nhưng với việc định giá game AAA cũng khiến cho khá nhiều game thủ háo hức. Và chỉ cần nhìn qua đoạn trailer, nơi mà những màn thi triển võ công được mô phỏng không khác gì các tác phẩm điện ảnh thông qua công nghệ Unreal Engine 5 mới nhất, chắc hẳn các fan cứng của dòng game kiếm hiệp và thế giới mở cũng phải thấy bất ngờ.

Bom tấn kiếm hiệp AAA hé lộ loạt hình ảnh mới, nhà sản xuất hứa hẹn quy tụ đầy đủ vũ trụ Kim Dung trong game - Ảnh 4.

Những hình ảnh trong tựa game được khắc họa đẹp lung linh không kém gì các tác phẩm điện ảnh

Bom tấn kiếm hiệp AAA hé lộ loạt hình ảnh mới, nhà sản xuất hứa hẹn quy tụ đầy đủ vũ trụ Kim Dung trong game - Ảnh 5.

Ngay cả các hiệu ứng võ công cũng được nhà sản xuất chú trọng

Bom tấn kiếm hiệp AAA hé lộ loạt hình ảnh mới, nhà sản xuất hứa hẹn quy tụ đầy đủ vũ trụ Kim Dung trong game - Ảnh 6.

Nhìn qua những hình ảnh này, đa số các game thủ đều tỏ rõ sự kỳ vọng vào thành công của bom tấn lần này

Sau khi những hình ảnh này xuất hiện, đã có rất nhiều lời khen và hy vọng dành cho bom tấn kiếm hiệp này. Bên cạnh những hiệu ứng kỹ năng bắt mắt, cách xây dựng nhân vật của Lightspeed Studio cũng nhận vô số lời khen khi khiến người xem liên tưởng ngay tới nguyên tác. Hình ảnh Dương Quá với những đặc điểm mang tính biểu tượng như thanh kiếm khổng lồ, lọn tóc trắng trên thái dương, một ống tay áo càng khiến cho CĐM nể phục sự chăm chút từ phía nhà phát triển.

Bom tấn kiếm hiệp AAA hé lộ loạt hình ảnh mới, nhà sản xuất hứa hẹn quy tụ đầy đủ vũ trụ Kim Dung trong game - Ảnh 7.

Tạo hình Dương Quá nhận được rất nhiều phản hồi tích cực

Bom tấn kiếm hiệp AAA hé lộ loạt hình ảnh mới, nhà sản xuất hứa hẹn quy tụ đầy đủ vũ trụ Kim Dung trong game - Ảnh 8.

Trong khi các phân cảnh thiên nhiên, địa danh cũng được tái hiện cực kỳ chân thực

Được biết, ngay cả các địa danh trong game cũng được tiến hành khảo sát thực tế và sử dụng công nghệ quét ảnh để mang tới những trải nghiệm chân thực nhất cho người chơi. Cầu kỳ là vậy, nhưng hiện tại, cũng đang có rất nhiều ý kiến tỏ ra nghi ngờ về cốt truyện của Code to Yin Jong. Đơn giản vì nguyên tác của Kim Dung đã là quá xuất sắc, và đa số game thủ đều tỏ ra phân vân, không biết liệu Lightspeed Studio có ý định giữ nguyên theo các bộ tiểu thuyết, hay tự tạo ra một cốt truyện mới mẻ cho riêng mình.

/?s=bom-tan-kiem-hiep-aaa-he-lo-loat-hinh-anh-moi-nha-san-xuat-hua-hen-quy-tu-day-du-vu-tru-kim-dung-trong-game-20220629112732528.chn