10 trò chơi offline hay nhất trên PC năm 2022 (Phần 2)

10 trò chơi offline hay nhất trên PC năm 2022 (Phần 1)

Far Cry 6

10 trò chơi offline hay nhất trên PC năm 2022 (Phần 2) - Ảnh 1.

Trong Far Cry 6, người chơi sẽ điều khiển Danji Rojas, một chiến binh du kích người Yaran cùng nhóm lính dân quân địa phương nổi dậy chống lại chế độ độc tài của Anton ở Yara – do Giancarlo Esposito thủ vai, người được biết đến với vai Gus Fring trong bộ phim Breaking Bad.

Người chơi sẽ có thể chế tạo vũ khí và sử dụng nhiều loại phương tiện khác nhau, nhận trợ giúp từ phe Fangs for Hire. Far Cry 6 sẽ có thể giới mở lớn nhất, lớn hơn bất kỳ tựa game Far Cry nào từ trước cho đến nay. Người chơi sẽ được khám phá rừng rậm, bãi biển, thành phố…. vẫn giống như phong cách của dòng game Far Cry.

Tales of Arise

Không quá khi nói rằng Tales of Arise là một trong những trò chơi xuất sắc nhất trong thời gian gần đây. Gameplay của Tales of Arise mang phong cách đặc trưng của dòng game nhập vai Nhật Bản. Những yếu tồ từ hành động theo lượt, nhập vai và chiến đấu tổ đội sẽ khiến cho các trận chiến trong Tales of Arise diễn ra hết sức hấp dẫn và cuốn hút. Nếu bạn đã từng chơi qua Final Fantasy VII Remake thì sẽ dễ dàng nắm bắt được lối chơi của Tales of Arise.

10 trò chơi offline hay nhất trên PC năm 2022 (Phần 2) - Ảnh 2.

Tales of Arise là phiên bản thứ 17 trong loạt game đình đám cùng tên của hãng Bandai Namco. Tales of Arise đặt trong bối cảnh giả tưởng, nơi tồn tại của 2 vương quốc Dahna và Rena. Nhân vật chính trong game là Alphen và Shionne, 2 người Rena tiến bộ đang muốn giúp đỡ những người Dahna để giành được độc lập, tự do.

God of War 

10 trò chơi offline hay nhất trên PC năm 2022 (Phần 2) - Ảnh 3.

 Với những người đã được trải nghiệm God of War trên nền tảng PS4 và PS5, có thể thấy đây là một trò chơi gần như hoàn hảo cả về mặt hình ảnh lẫn lối chơi. Không nói đâu xa, tại The Game Awards 2018, God of War đã được vinh danh là tựa game hay nhất năm. Danh hiệu cao quý này nói lên thành công vang dội của God of War nói riêng và đội ngũ phát triển của Santa Monica Studio nói chung.

Và khi được chuyển từ PlayStation sang PC, God of War cũng không làm người hâm mộ phải thất vọng. Game đã phát huy tốt nhất những phẩm chất tinh túy của mình và chuyển thể hoàn hảo từ hệ máy của Sony sang PC. Trên các tạp chí uy tín, God of War bản PC đang nhận được vô số lời khen ngợi. Hàng loạt điểm 10 đã chứng minh được chất lượng cũng như sự hoàn hảo đến gần như tuyệt đối của siêu phẩm này.

Psychonauts 2 

10 trò chơi offline hay nhất trên PC năm 2022 (Phần 2) - Ảnh 4.

Cốt truyện của Psychonauts 2 sẽ bắt đầu nối tiếp cuộc phiêu lưu ngay sau phần đầu tiên. Dù sở hữu câu chuyện rất hay và gắn kết cả 2 phiên bản với nhau, tuy nhiên đội ngũ Double Fine vẫn cố gắng mang đến những trải nghiệm mới mẻ và độc lập. Những ai chưa chơi qua phần đầu thì vẫn có thể xem tóm tắt các sự kiện quan trọng nằm trong phần 2, giúp người chơi có thể dễ dàng nắm bắt được diễn biến, thân thế vai trò của nhân vật chính trong game hơn.

Kena: Bridge of Spirits

10 trò chơi offline hay nhất trên PC năm 2022 (Phần 2) - Ảnh 5.

Câu chuyện của trò chơi kể về Kena, một người dẫn dắt linh hồn. Nhiệm vụ của Kena là sử dụng khả năng phép thuật của mình để giúp những người đã khuất chuyển từ thế giới vật chất sang thế giới linh hồn.

Trò chơi được trình bày dưới góc nhìn của người thứ ba. Trong chiến đấu, người chơi sử dụng quyền trượng của Kena cho các đòn tấn công. Khi phòng thủ trước kẻ thù, người chơi có thể kích hoạt kỹ năng đặc biệt của Kena, có tác dụng như một lá chắn. Cây quyền trượng này cũng dùng để lần theo manh mối và kích hoạt các đối tượng. Game thủ có nhiệm vụ thu thập những người bạn đồng hành tinh linh nhỏ được gọi là Rot; họ có thể giúp hoàn thành nhiệm vụ và chiến đấu chống lại kẻ thù.

/?s=10-tro-choi-offline-hay-nhat-tren-pc-nam-2022-phan-2-20220701111524247.chn