Hôn nhân 14 năm viên mãn của Hồng Đăng: Luôn tạo được sự tin tưởng tuyệt đối với vợ

Sở hữu ngoại hình sáng, đẹp và có kỹ năng diễn xuất tốt, Hồng Đăng chinh phục khán giả với những vai diễn ấn tượng trong các tác phẩm truyền hình lớn như “Cầu vồng tình yêu”, “Hoa hồng trên ngực trái”, “Giọt nước rơi”, “Hướng dương ngược nắng” hay mới đây là “Thương ngày nắng về”.

Trong bộ phim này, Hồng Đăng vào vai một người chồng nhu nhược, ham vui, vô tâm, có đôi phần trẻ con, “không chịu lớn”. Thế nhưng, ở ngoài đời, nam diễn viên lại là một người khác hoàn toàn.

Hôn nhân 14 năm viên mãn của Hồng Đăng: Luôn tạo được sự tin tưởng tuyệt đối với vợ - Ảnh 1.

Tổ ấm hạnh phúc của diễn viên Hồng Đăng.

Hồng Đăng cùng bà xã Anh Đào kết hôn năm 2008. Nam diễn viên từng chia sẻ, vợ chồng anh đã từng có thời gian vui buồn và cũng cùng nhau vượt qua bao biến cố. Anh ngưỡng mộ bà xã vì là một người phụ nữ chu đáo, hết lòng chăm sóc cho gia đình.

Mỗi khi nhắc về bà xã, Hồng Đăng luôn dành lời yêu thương trìu mến và bất chấp danh tiếng để bảo vệ cô cùng tổ ấm nhỏ. Dù ở trên màn ảnh thường xuyên được đóng cặp với những cô gái xinh đẹp nhưng trong mắt anh bà xã luôn là số 1.

Nhận xét về chồng, Anh Đào cho biết Hồng Đăng là người đàn ông chín chắn, can đảm và luôn tạo được sự tin tưởng tuyệt đối với 3 mẹ con, không bao giờ mang áp lực công việc khi về nhà. Mỗi khi có thời gian rảnh anh đều dành chọn cho gia đình.

Anh Đào thừa nhận làm vợ Hồng Đăng, bản thân từng nhận nhiều ồn ào. Tuy nhiên, cô vẫn mạnh mẽ vượt qua và hết lòng vun vén cho gia đình.

Hôn nhân 14 năm viên mãn của Hồng Đăng: Luôn tạo được sự tin tưởng tuyệt đối với vợ - Ảnh 2.

Hồng Đăng luôn tạo được sự tin tưởng tuyệt đối cho vợ con.

Trong 14 năm hôn nhân, Hồng Đăng từng kinh doanh thất bại, trắng tay vào năm 2011. Khi ấy, hai vợ chồng lại động viên nhau cố gắng, bươn chải để vực dậy kinh tế cho gia đình.

Nhớ lại quãng thời gian khó khăn này, Hồng Đăng lúc nào cũng cảm thấy thương vì đã để vợ phải vất vả.

Hiện tại, Hồng Đăng không chỉ có sự nghiệp diễn xuất thành công mà chuyện kinh doanh cũng thuận lợi. Hai con gái cũng đã lớn và vợ chồng anh không có ý định sinh thêm em bé.

Hồng Đăng sinh năm 1985, bén duyên phim ảnh từ khi tham gia lớp diễn viên khóa một của VFC và góp mặt trong series Nhật ký Vàng Anh. Tên tuổi anh được biết đến sau thành công của phim truyền hình Cầu vồng tình yêu. Từ đó, anh liên tục được các đạo diễn mời đóng các phim Tuổi thanh xuân, Zippo, mù tạt và em, Cả một đời ân oán, Hoa hồng trên ngực trái, Hướng dương ngược nắng, Mê cung…