10 tựa game được mong chờ nhất trong năm 2023, toàn các siêu phẩm, bom tấn ẩn mình ít người biết (P1)

Mặc dù chỉ năm 2022 mới chỉ trôi qua được một nửa, thế nhưng ở thời điểm hiện tại, làng game thế giới đã dược chứng kiến không ít những siêu phẩm. Nổi bật trong đó chắc chắn phải kể tới Elden Ring của FromSoftware và Pokemon Legends: Arceus của Nintendo – hai bom tấn vừa sở hữu điểm số cực cao từ phía các chuyên gia, vừa phá vỡ kỷ lục doanh thu và tạo nên những thành tích vô tiền khoáng hậu. 

Tuy nhiên, cũng vì sự thành công ngoài sức mong đợi ấy mà không ít NPH đã lựa chọn lùi thời điểm ra mắt các tựa game của mình sang năm 2023, một phần để có thêm thời gian phát triển, và phần khác, để tránh gặp phải việc bị so sánh với hai siêu phẩm trên.

10 tựa game được mong chờ nhất trong năm 2023, toàn các siêu phẩm, bom tấn ẩn mình ít người biết (P1) - Ảnh 1.

Pokemon Legends: Arceus – một trong những tựa game đáng chú ý nhất của năm 2022

Và dưới đây chính là những tựa game đang được giới game thủ kỳ vọng nhất về sự xuất hiện của chúng trong năm 2023.

Starfield

10 tựa game được mong chờ nhất trong năm 2023, toàn các siêu phẩm, bom tấn ẩn mình ít người biết (P1) - Ảnh 2.

Một cái tên rất bất ngờ, khi có lẽ không nhiều người từng nghe tới. Starfield là một tựa game hiện đang được phát triển bởi Bethesda và là trò chơi được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong những tuần giữa tháng 6 – thời điểm mà Starfield được giới thiệu tại một sự kiện game đình đám. Là một tựa game nhập vai với chủ đề khoa học viễn tưởng, Starfield được khẳng định sẽ có cốt truyện tương đối đầu tư, kéo dài khoảng 30-40 tiếng.

10 tựa game được mong chờ nhất trong năm 2023, toàn các siêu phẩm, bom tấn ẩn mình ít người biết (P1) - Ảnh 3.

Ban đầu, tựa game này được lên lịch ra mắt vào năm 2022, nhưng sau đó đã chính thức lùi thời điểm lại vào 2023 để có thêm thời gian phát triển.

Hytale

10 tựa game được mong chờ nhất trong năm 2023, toàn các siêu phẩm, bom tấn ẩn mình ít người biết (P1) - Ảnh 4.

Tiếp tục thêm một cái tên có phần xa lạ nữa với cộng đồng mạng. Thực chất, Hytale là một dự án được phát triển bởi Hypixel Studios và cũng không có quá nhiều tiếng tăm. Thế nhưng, khi studio này được mua lại bởi Riot Games và tuyên bố sẽ giúp Hytale cạnh tranh sòng phẳng với Minecraft thì quả thật, trò chơi này đã dần thu hút được sự chú ý của các game thủ.

10 tựa game được mong chờ nhất trong năm 2023, toàn các siêu phẩm, bom tấn ẩn mình ít người biết (P1) - Ảnh 5.

Dù mới chỉ công bố dự án và tung ra một đoạn trailer ngắn ngủi, thế nhưng con số gần 60 triệu lượt xem đoạn video có lẽ cũng đủ để nói lên sức hút của trò chơi này.

Ark 2

10 tựa game được mong chờ nhất trong năm 2023, toàn các siêu phẩm, bom tấn ẩn mình ít người biết (P1) - Ảnh 6.

Thương hiệu Ark đã nổi tiếng xuyên suốt những năm vừa qua, và chứng tỏ mình là một trong những series thành công bậc nhất trong lịch sử. Thế nhưng, mức độ phổ biến của series này có lẽ sẽ còn nhân rộng hơn nữa, khi mà Ark 2 sẽ chính thức ra mắt vào năm 2023.

10 tựa game được mong chờ nhất trong năm 2023, toàn các siêu phẩm, bom tấn ẩn mình ít người biết (P1) - Ảnh 7.

Không chỉ gia tăng thêm số lượng nội dung game, hệ thống quái vật của Ark 2 cũng sẽ trở nên đa dạng hơn nhiều. Và với việc tới cả siêu sao Vin Diesel cũng phải đăng Twitter để quảng cáo “hộ” cho Ark 2, thậm chí còn tỏ ra háo hức ngóng chờ thì không có lý do gì mà chúng ta bỏ qua siêu phẩm này được.

/?s=10-tua-game-duoc-mong-cho-nhat-trong-nam-2023-toan-cac-sieu-pham-bom-tan-an-minh-it-nguoi-biet-p1-20220704143903326.chn