Cha đẻ Candy Crush thử sức với game thể loại mới

Game hành động PvP mới của King – Rebel Riders hiện đang trong quá trình chơi thử trên thiết bị Android ở một số quốc gia.

Gã khổng lồ game di động King đã công bố một dự án khác biệt so với các trò chơi trước đây của hãng. Đó là tựa game hành động PvP có tên là Rebel Riders, xoay quanh một băng nhóm đồ chơi nghịch ngợm đang tham gia những trận chiến tại một đấu trường dưới lòng đất.

Cha đẻ Candy Crush thử sức với game thể loại mới

Dàn nhân vật của trò chơi bao gồm các món đồ chơi hành động, thú nhồi bông, búp bê và thậm chí cả linh vật từ các hộp ngũ cốc. Tất cả mọi người đều đang tìm kiếm cơ hội để chứng tỏ giá trị của bản thân trong cuộc chiến xe cộ. Các xe đua trong Rebel Riders rất đa dạng từ xe jeep, xe tăng cho đến nhện cơ học. Người chơi có thể tùy chỉnh cả nhân vật và phương tiện trong trò chơi.
Rebel Riders được quảng bá là tựa game sở hữu nhiều chế độ chơi 3v3, chẳng hạn như Team Deathmatch, Stash the Cash và Bomb the Base. Đối với game thủ yêu thích các trận chiến sinh tử, trò chơi cũng có chế độ mười người trong đó người chơi sống sót cuối cùng sẽ giành chiến thắng.

Hiện tại, nhà phát hành King đang tổ chức một cuộc chơi thử nghiệm ở Canada, Đức, Malaysia và Indonesia dành cho thiết bị Android. Giai đoạn thử nghiệm bắt đầu từ ngày 5 tháng 7 đến ngày 19 tháng 7. Nhà phát triển muốn tương tác với cộng đồng người chơi nhiều nhất có thể và sử dụng phản hồi của họ để định hình Rebel Riders.
Rebel Riders vẫn còn trong giai đoạn đầu phát triển, vì vậy tựa game cần phải đi một chặng đường dài cho đến khi chính thức phát hành toàn cầu. Hãy theo dõi Gamehub để cập nhật những thông tin nóng hổi nhất về Rebel Riders!