12 nhân vật One Piece có thành tích vĩ đại nhất ở Onigashima

Mặc dù vẫn còn một số vấn đề chưa được giải quyết trong One Piece chương 1050, nhưng có vẻ như trận chiến ở Onigashima đã kết thúc.

Vậy những nhân vật có thành tích lớn nhất ở Onigashima là ai? Cùng xếp hạng nào!

12. Denjiro

12 nhân vật One Piece có thành tích vĩ đại nhất ở Onigashima - Ảnh 1.

Là một trong chín Cửu Hồng Bao, Denjiro đã chạm trán với Kaido một thời gian ngắn trên sân thượng đảo Quỷ. Nhưng anh và những người bạn của mình đã thua cuộc.

Dù vậy, Denjiro vẫn có một số thành tích sau đó. Denjiro và một số Cửu Hồng Bao đã chặt đầu của Orochi trong chương 1009. Sau đó, Denjiro lại cắt đầu Orochi ở chương 1048 để cứu Hiyori. 

11. Inuarashi

12 nhân vật One Piece có thành tích vĩ đại nhất ở Onigashima - Ảnh 2.

Là một trong chín Cửu Hồng Bao, Inuarashi cũng là một trong những người đối mặt với Kaido trên sân thượng của Onigashima.

Điều thú vị là, trong trận chiến trên sân thượng, Inuarashi và Nekomamushi khi ở trạng thái Sulong đã hạ gục Jack. Tất nhiên là Jack vẫn tiếp tục quay trở lại chiến đấu, và sau đó Inuarashi là người đối mặt với Jack. Cuối cùng, chính Inuarashi là người đã đánh bại Jack.

10. Raizo

12 nhân vật One Piece có thành tích vĩ đại nhất ở Onigashima - Ảnh 3.

Raizo đã cùng các Cửu Hồng Bao khác đối đầu với Kaido trên đỉnh Onigashima. Một trong những thành tích khác của Raizo là giữ chân được Fukurokuju. Cuộc đấu của Raizo và Fukurokuju có vẻ không mấy nổi bật, nhưng nhờ việc Fukurokuju bị kiềm chế đã khiến Orochi không thể rời khỏi Onigashima ngay lập tức.

Sau đó, chương 1046 đã tiết lộ rằng kể từ Zou, Raizo đã giữ nước trong cuộn giấy trục phòng khi có hỏa hoạn. Sự kết hợp giữa Jinbe và Raizo đã cứu nhiều nhân vật khi ngọn lửa bao trùm Onigashima.

9. Jinbe

12 nhân vật One Piece có thành tích vĩ đại nhất ở Onigashima - Ảnh 4.

Jinbe là người đã đánh bại Who’s-Who ở Onigashima. Một hành động tuyệt vời khác của Jinbe là điều khiển nước đến các khu vực khác nhau ở Onigashima để dập lửa và cứu nhiều người trong chương 1046.

8. Yamato

12 nhân vật One Piece có thành tích vĩ đại nhất ở Onigashima - Ảnh 5.

Khi Luffy bị đánh rơi từ sân thượng của Onigashima, Yamato đã thay thế cậu tiếp tục đối mặt với Kaido. Đáng kinh ngạc là Yamato đã có thể cầm chân ông bố Kaido trong trận chiến một chọi một, cho đến khi Luffy có thể trở lại chiến đấu tiếp.

Hơn nữa, Yamato cũng là người cố gắng ngăn cản Kazenbo làm nổ kho vũ khí của Kaido trong chương 1038. Sau đó, trong chương 1040, Yamato đã đóng băng kho vũ khí sau khi một quả bom phát nổ vì Big Mom.

7. Marco

12 nhân vật One Piece có thành tích vĩ đại nhất ở Onigashima - Ảnh 6.

Điều tuyệt vời là Marco đã đến Onigashima để giúp đỡ phe liên minh. Ngọn lửa của Marco rất hữu ích trong việc ngăn chặn bệnh dịch Băng Quỷ, giúp Chopper có thời gian chế tạo thuốc giải.

Marco cũng ném Zoro lên mái nhà của Onigashima để chàng kiếm sĩ có cơ hội cùng các Siêu Tân Tinh khác đánh nhau với Kaido. Anh đầu dứa cũng đã cầm chân King và Queen một thời gian cho đến khi chạm giới hạn ở chương 1022. Nhưng trong chương đó Zoro cuối cùng cũng có thể chiến đấu trở lại và đối đầu với King.

6. Tony Tony Chopper

12 nhân vật One Piece có thành tích vĩ đại nhất ở Onigashima - Ảnh 7.

Căn bệnh dịch Băng Quỷ của Queen có thể gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng. Cụ thể, nếu không được giải quyết, bệnh dịch có thể gây ra cái chết của những nhân vật như Hyogoro và thậm chí là bản thân Chopper. May mắn là Chopper đã điều chế ra thuốc giải để chữa căn bệnh này.

Chopper cũng đã có thời gian đối mặt với Queen đủ lâu để chờ Sanji đến.

5. Sanji

12 nhân vật One Piece có thành tích vĩ đại nhất ở Onigashima - Ảnh 8.

Sanji có khá nhiều thành tích trong Onigashima. Ví dụ, anh ấy là người đã cứu Momonosuke trong chương 988. Trên Onigashima, sức mạnh của Sanji cũng tăng mạnh. Anh ta thậm chí có thể đánh bại Queen – một trong những All-Stars của băng Bách Thú.

Và sau khi Law đưa Zoro rời khỏi sân thượng của Onigashima, chính Sanji đã tiếp tục sơ cứu cho Zoro (biến Zoro thành xác ướp), rồi mang Zoro đi.

4. Roronoa Zoro

12 nhân vật One Piece có thành tích vĩ đại nhất ở Onigashima - Ảnh 9.

Đầu tiên, Zoro chém Apoo để đoạt lấy kháng thể chữa bệnh dịch Băng Quỷ. Khi chiến đấu với Tứ Hoàng, Zoro chịu được đòn tấn công kết hợp của Big Mom và Kaido dù bị thương. Sau đó anh còn chém Kaido bằng một đòn tấn công được thêm Haki bá vương khiến Kaido vô cùng bất ngờ.

Cuối cùng Zoro đã đánh bại King, Thảm Họa mạnh nhất của băng Bách Thú.

3. Eustass Kid

12 nhân vật One Piece có thành tích vĩ đại nhất ở Onigashima - Ảnh 10.

Trong trận chiến trên sân thượng, Eustass Kid là một trong những người đã giúp đưa Big Mom ra khỏi sân thượng của Onigashima, giúp cho việc đối phó với Kaido dễ dàng hơn. Cùng với Law, Eustass Kid đã đánh bại Big Mom với sức mạnh thức tỉnh trái ác quỷ.

Chiêu cuối cùng giải quyết Big Mom của Kid (với sự giúp đỡ của Law) cũng là một trong những yếu tố giải quyết vấn đề Kazenbo và kho vũ khí.

3. Trafalgar Law

12 nhân vật One Piece có thành tích vĩ đại nhất ở Onigashima - Ảnh 11.

Trong chương 1005, Law cũng có vai trò quan trọng loại bỏ Big Mom khỏi sân thượng của Onigashima. Điều này giúp cho việc đối phó với Kaido trên mái nhà sau này dễ dàng hơn.

Sau đó, trong chương 1011, Law chuyển Zoro khỏi mái nhà. Nhưng hành tựu lớn nhất của Law ở Onigashima là khi kết hợp với Kid để hạ đo ván Big Mom.

2. O-Tama

12 nhân vật One Piece có thành tích vĩ đại nhất ở Onigashima - Ảnh 12.

O-Tama có thể không đánh bại Tứ Hoàng, thậm chí không thể chiến đấu, nhưng cô bé vẫn là yếu tố then chốt trong trận chiến ở Onigashima. Kibi dango của cô bé đã giúp phe liên minh rất nhiều.

Khoảnh khắc O-Tama có thể kiểm soát nhiều người của Kaido giống như một bước ngoặt cho cuộc chiến này. Nhiều trận chiến cuối cùng cũng kết thúc vì người của nhóm Kaido quay sang giúp phe liên minh.

Ngoài ra, cũng có khoảnh khắc Tama làm cho Big Mom đánh bại Page One. Câu chuyện của Tama về sự hủy diệt của làng Okobore khiến Big Mom tức giận. Thế nên khi Page One xuất hiện, Big Mom đã đấm hắn bằng đòn tấn công với Haki bá vương khiến Page One gục ngay lập tức.

Big Mom cũng tấn công Ulti ngay sau đó vì cô ả làm Tama bị thương, Big Mom đã đánh Ulti bằng một đòn tấn công mạnh mẽ. Tuy Ulti vẫn gượng dậy được nhưng đã yếu đi, giúp Nami dễ dàng hạ gục cô ta sau đó.

1. Monkey D. Luffy

12 nhân vật One Piece có thành tích vĩ đại nhất ở Onigashima - Ảnh 13.

Cuối cùng, Luffy là người đã hạ gục Kaido trong trận chiến 1vs1. Dù Kaido đã bị thương nhiều lần trước khi bị đánh bại, nhưng việc Luffy đã có thể một mình đánh bại gã Tứ Hoàng hùng mạnh này quả thật vẫn là một thành tích đáng tự hào.

Nếu tin tức này lan ra thế giới, Luffy chắc chắn sẽ còn bị Chính phủ Thế giới truy lùng gắt gao hơn. Đặc biệt là nếu Chính phủ Thế giới nghe tin Luffy đã được được thức tỉnh trái ác quỷ Zoan thần thoại Nika.

/?s=12-nhan-vat-one-piece-co-thanh-tich-vi-dai-nhat-o-onigashima-20220601173052738.chn