13 game nhập vai trực tuyến có hệ thống nhiệm vụ tốt nhất, chơi cả năm không hết (P1)

Với những tựa game nhập vai, hệ thống nhiệm vụ luôn là linh hồn, tạo ra nội dung cũng như chất lượng của trò chơi. Sau đây, mời các bạn đến với 13 game nhập vai có hệ thống nhiệm vụ tốt nhất, do GameRant bình chọn.

13. Black Desert Online

13 game nhập vai trực tuyến có hệ thống nhiệm vụ tốt nhất, chơi cả năm không hết (P1) - Ảnh 1.

Black Desert là tựa game online giới thiệu đến người chơi một thế giới mở rộng lớn, cho phép game thủ có thể tự do khám phá, di chuyển qua lại giữa tất cả các vùng đất. Điều đặc biệt hơn là nhờ nền đồ họa đẹp, bản đồ trong Black Desert được thiết kế rất đẹp, kĩ lưỡng với nhiều đặc điểm để người chơi có thể khám phá, ví dụ như các loại nguyên liệu phân bố rải rác trên bản đồ, thứ mà người chơi có thể thu thập để chế đồ, trang bị hay thực hiện nhiệm vụ.

Black Desert cung cấp cho người chơi hệ thống semi non-target cho người chơi, có những skill bạn có thể non-target, nhưng có một số skill lại yêu cầu người chơi phải target vào mục tiêu để thực hiện.

12. Star Trek Online

Là một game ăn theo phim điện ảnh bom tấn, Star Trek Online là game lấy bối cảnh vào năm 2409. Trong đó, người chơi sẽ được vào vai những nhà du hành điều khiến các phi thuyền khổng lồ đi du ngoạn vũ trụ và khám phá ra những hành tinh hay nền văn minh xa xôi.

13 game nhập vai trực tuyến có hệ thống nhiệm vụ tốt nhất, chơi cả năm không hết (P1) - Ảnh 2.

Game thủ có thể chọn đóng vai thuyền trưởng, nhà khoa học, binh sỹ… để phát triển nghề nghiệp theo ý thích riêng của mình. Trên thực tế, sau sự thành công của EVE Online thì các game khai thác đề tài “chiến tranh vũ trụ” ngày càng nở rộ.

11. Guild Wars 2

13 game nhập vai trực tuyến có hệ thống nhiệm vụ tốt nhất, chơi cả năm không hết (P1) - Ảnh 3.

 Guild Wars 2 là game nhập vai trực tuyến với lối chơi hành động chiến đấu nhịp độ nhanh, cốt truyện phong phú và chi tiết, cảnh quan đầy cảm hứng để khám phá, hai chế độ PvP đầy thử thách.

Thế giới Tyria sẽ trở nên sống động với hàng ngàn câu chuyện thay đổi dựa trên hành động của những người chơi như bạn. Bạn sẽ không bao giờ biết mình sẽ khám phá những gì mỗi khi chơi Guild Wars 2.

10. Dungeons & Dragons Online

13 game nhập vai trực tuyến có hệ thống nhiệm vụ tốt nhất, chơi cả năm không hết (P1) - Ảnh 4.

 Dungeons & Dragons Online lấy bối cảnh ở thế giới Eberron – nơi từng là địa điểm những sự kiện trong phần chơi chiến dịch của D&D. Đặc điểm khiến Eberron trở nên khác biệt so với những bối cảnh fantasy khác của dòng D&D là sự hiện diện của khoa học công nghệ không hề có ở thời Trung Cổ như xe lửa, tày bay cùng nhiều loại máy móc khác. Warforged là một ví dụ điển hình bởi chúng vốn bắt nguồn từ robot chế tạo bởi các chủng tộc khác.

Đúng như tên gọi, Dungeons & Dragons Online tập trung vào việc khám phá các map phụ bản rộng lớn với kết cấu phức tạp. Thay vì chỉ chạy thẳng tắp và chỉ việc tiêu diệt quái vật như những tựa game online khác, người chơi thậm chí còn phải giải đố với việc chơi một số puzzle game để mở khóa được các cánh cửa thì mới có thể đi tiếp.

Điểm đặc sắc nhất của Dungeons & Dragons Online đến từ nội dung được xây dựng tương đối sâu sắc và phong phú. Các phụ bản được đầu tư kĩ lưỡng, bên cạnh số lượng phong phú khiến người chơi không gặp phải cảm giác lặp đi lặp lại khi trải nghiệm như nhiều tựa game online khác.

9. Neverwinter

Trái ngược với nhiều tựa game online hiện nay khi người chơi có thể dễ dàng hạ gục quái vật trên bản đồ chỉ sau một vài đòn đánh đơn giản, Neverwinter Online yêu cầu người chơi phải tập trung cao độ ở mỗi lần chạm trán quái vật, khi mà quái vật thường tập trung thành một đàn nhỏ, đi kèm đó là những con Boss nhỏ.

13 game nhập vai trực tuyến có hệ thống nhiệm vụ tốt nhất, chơi cả năm không hết (P1) - Ảnh 5.

Đồ họa trong Neverwinter được thiết kế rất đẹp và bắt mắt, đưa người chơi vào một thế giới giả tưởng thần thoại mang phong cách Châu Âu thời Trung Cổ, nơi loài người sống chung với ma thuật, cũng như những con quái vật hung dữ.

8. RuneScape

RuneScape là một game thuộc thể loại nhập vai MMORPG thiết kế gốc bằng ngôn ngữ Java, đến phiên bản 3 hiện tại đã sử dụng HTML 5 giúp chơi mượt hơn, vận hành tốt hơn.

13 game nhập vai trực tuyến có hệ thống nhiệm vụ tốt nhất, chơi cả năm không hết (P1) - Ảnh 6.

Bạn chính thức bắt đầu game tại một ngôi làng nhỏ, điều đầu tiên mà bạn sẽ cảm thấy thú vị là tại đây có rất nhiều NPC, ngoài một số NPC giao nhiệm vụ và bán hàng, bạn có thể chọn tấn công và giết bất cứ NPC nào, từ quái vật, chuột, chó, gà, bò… cả người cũng có thể giết. Mỗi một NPC bị giết sẽ rơi ra một loại item khác nhau, bạn có thể bán để lấy tiền mua trang thiết bị cho mình.

Đến với thế giới của RuneScape người chơi sẽ dễ dàng mất phương hướng bởi vì một hệ thống map khổng lồ, và 20 nghề nghiệp khác nhau để lựa chọn. Người chơi sẽ dễ choáng ngợp trong thế giới mênh mông rộng lớn của game, những cách đồng bao la bát ngát, những nông trại đàn đàn gia súc, những ngôi mộ cổ bỏ hoang… Đây chính là thứ khiến cho bất kỳ ai ‘bập’ vào Runescape đều không thể ‘dứt’ ra nổi, đơn giản là quá thú vị.

(Còn tiếp…)

/?s=13-game-nhap-vai-truc-tuyen-co-he-thong-nhiem-vu-tot-nhat-choi-ca-nam-khong-het-p1-20220525161518362.chn