3 game AAA hấp dẫn sẽ ra mắt trong tháng 4/2022

Lego Star Wars: The Skywalker Saga 

Hệ máy: PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, Switch

Phát hành: 4/5

3 game AAA hấp dẫn sẽ ra mắt trong tháng 4/2022 - Ảnh 1.

Giống như bốn trò chơi LEGO Star Wars trước, The Skywalker Saga sẽ tái tạo các nhân vật, câu chuyện và khoảnh khắc từ bộ ba Star Wars gốc – bao gồm The Last Jedi và The Rise Of Skywalker chưa được cập nhật trước đó. Traveler’s Tales đã hứa hẹn rằng Skywalker Saga sẽ là một trong những trò chơi LEGO lớn nhất của họ, có một thiên hà mở của các hành tinh để người chơi khám phá cùng với những cuộc chiến bằng lightaber và blaster được cải tiến.

LEGO Star Wars: Skywalker Saga cũng sẽ bao gồm một “Mumble Mode” đặc biệt, sẽ thay thế lời thoại trong trò chơi được lấy từ các bộ phim bằng những tiếng thở dài, lẩm bẩm và những tiếng ồn khác nhằm làm hài lòng những người hâm mộ đã bỏ lỡ những câu chuyện ngớ ngấn trong quá khứ trong khi vẫn làm hài lòng những người đã thích hình ảnh nói nhiều hơn của các sản phẩm LEGO hiện đại.

Serpent Rogue

Hệ máy: PC, PS5, Xbox Series X/S, Switch

Ngày phát hành: 26/4

3 game AAA hấp dẫn sẽ ra mắt trong tháng 4/2022 - Ảnh 2.

Được phát triển bởi Sengi Games và được xuất bản bởi Team17, đây là trò chơi phiêu lưu hành động rất đáng chú ý của năm 2022. Bên cạnh đó, Serpent Rogue cũng mang nhiều yếu tố của một tựa game Sandbox và hành động lén lút.

Trong Serpent Rogue, người chơi sẽ vào vài những nhà giả kim với tên gọi Warden. Nhiều vụ của bạn là thu thập nguyên liệu, khám phá ra những công thức mới để tạo nên các loại thuốc đặc trưng, một vài trong số đó sẽ cho nhân vật khả năng biến hình thành các sinh vật dị thường.

King Arthur: Knight’s Tale

Hệ máy: PC

Ngày phát hành: 26/4

3 game AAA hấp dẫn sẽ ra mắt trong tháng 4/2022 - Ảnh 3.

Trong King Arthur: Knight’s Tale, Tất cả đều lấy bối cảnh trong thế giới liên quan tới truyền thuyết vua Arthur. Ở đây người chơi sẽ đảm nhận vai trò của Mordred, một nhân vật được hồi sinh để đi tìm thành Camelot đã bị phá hủy, cùng với đó là vị vua Arthur, người cũng được hồi sinh nhưng đã trở nên điên loạn.

Người chơi sẽ bắt đầu gây dựng một đội quân và ngăn chặn tai họa đang hoành hành trên đất liền. Tùy thuộc vào lựa chọn mà ta có thể gặp những anh hùng huyền thoại khác trên chuyến hành trình.

Trước mỗi tình huống, người chơi sẽ chọn một nhóm nhỏ dựa trên cấp độ sẽ cần. Ta trang bị đồ nghề cho nhân vật và bắt đầu cuộc hành trình. Sẽ có những ngã rẽ phân nhánh qua mỗi nhiệm vụ, nên nếu ta chuẩn bị sẵn nhóm nhân vật mạnh, ta sẽ đi thêm được những đường phụ và tham gia thêm nhiều giao tranh, từ đó có thêm phần thưởng.

/?s=3-game-aaa-hap-dan-se-ra-mat-trong-thang-4-2022-20220330150217971.chn