3 game bom tấn AAA sẽ ra mắt trong tháng 5/2022

Evil Dead: The Game 

Hệ máy: PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, Switch

Phát hành: 13/5

3 game bom tấn AAA sẽ ra mắt trong tháng 5/2022 - Ảnh 1.

Giống như các tựa game kinh dị như Friday the 13th và Dead by Daylight trước đó, Evil Dead: The Game hứa hẹn sẽ đưa người chơi vào một bộ phim kinh dị thực thu, khi người chơi phải chạy trốn tên sát nhân máu lạnh.

Trong game, bốn người chơi sẽ chọn các nhân vật của họ từ dàn diễn viên của loạt phim Evil Dead, sau đó di chuyển thành một nhóm nhỏ. Sử dụng nhiều loại vũ khí như súng ngắn cũng như thực hiện các cuộc tấn công cận chiến với chiếc cưa máy cầm tay mang tính biểu tượng của loạt phim Evil Dead.

Trong khi đó, một người chơi sẽ đảm nhận vai trò phản diện, không ai khác là tên quỷ Kandarian Demon với nhiệm vụ săn lùng những người chơi khác trong game. Con quỷ có thể nhập vào 4 người chơi khác, thao túng môi trường và bay.

Dolmen

Hệ máy: PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S

Phát hanh: 20/5

3 game bom tấn AAA sẽ ra mắt trong tháng 5/2022 - Ảnh 2.

Dolmen là game hành động góc nhìn thứ 3 có lồng ghép yếu tố nhập vai, mang phong cách khoa học viễn tưởng và khám phá vũ trụ kinh dị – tất cả tạo nên 1 trò chơi đầy màu sắc và cảm xúc.

Vũ trụ kinh dị và khoa học viễn tưởng là 2 nội dung chính trong game Dolmen. Trò chơi kêu gọi game thủ tích cực phiêu lưu và khám phá để tìm ra bí mật đen tối của vũ trụ bao la.

Bối cảnh chính của Dolmen PC là 1 hành tinh bị lãng quên, được gọi là Revion Prime. Nhưng đây là 1 thế giới thật sự khó nắm bắt. Bạn sẽ phải thích nghi và khám phá để làm chủ vùng đất này, trong khi chế tạo vật phẩm và thiết bị mới để chống lại kẻ thù. Bất cứ sai sót nào cũng có thể chấm dứt hành trình khắc nghiệt này ngay lập tức.

Sniper Elite 5

Hệ máy: PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S

Phát hành: 26/5

3 game bom tấn AAA sẽ ra mắt trong tháng 5/2022 - Ảnh 3.

Loạt game FPS nổi tiếng Sniper Elite đã trở lại với phần mới mang tên Sniper Elite 5. Lần này, Karl Fairburne được giao nhiệm vụ ngăn chặn Chiến dịch Kraken tại Pháp vào năm 1944.

Sniper Elite 5 lấy bối cảnh Pháp năm 1944 – là một phần trong chiến dịch bí mật của Lục quân Hoa Kỳ nhằm làm suy yếu các công sự Atlantikwall dọc theo bờ biển Brittany, thiện xạ ưu tú Karl Fairburne đã liên lạc với Quân kháng chiến Pháp. Ngay sau đó, họ phát hiện một dự án bí mật của Đức Quốc xã có nguy cơ kết thúc chiến tranh trước khi quân Đồng minh có thể cứu được Châu Âu.

/?s=3-game-bom-tan-aaa-se-ra-mat-trong-thang-5-2022-20220503233623116.chn