3 Nâng Cấp Anh Hùng cực mạnh, nâng tầm tướng 1-2 tiền lên hàng chủ lực trong mùa 8 Đấu Trường Chân Lý

Hãy tìm hiểu một số Nâng Cấp Anh Hùng carry mạnh, đáng để bạn xây dựng đội hình xung quanh nó khi mùa 8 Đấu Trường Chân Lý cập bến.

Như các bạn đã biết thì cơ chế chủ lực trong mùa 8 Đấu Trường Chân Lý chính là Nâng Cấp Anh Hùng – một loạt những nâng cấp kỹ năng, chỉ số hỗ trợ cho 1 tướng nhất định mà bạn có thể chọn trong trận.

Mỗi tướng trong Đấu Trường Chân Lý mùa 8 đều có 2 Nâng Cấp Anh Hùng riêng biệt để đa dạng hóa lối chơi : một cái sẽ mang tính hỗ trợ, buff cho đồng minh và bản thân chúng nhiều hơn, còn một cái sẽ tập trung vào việc cường hóa sức mạnh – biến chúng thành một chủ lực thực thụ, thậm chí có thể biến tướng 1-2 vàng còn mạnh hơn nhiều tướng 4-5 vàng nữa.

Trong khuôn khổ bài viết này hãy tìm hiểu một số Nâng Cấp Anh Hùng carry mạnh, đáng để bạn xây dựng đội hình xung quanh nó khi mùa 8 cập bến.

Lulu – Chất Kích Thích Tăng Trưởng

Hiệu ứng : nhận 1 Lulu, khi dùng kỹ năng cô nhận 100 Máu và 30 AP (cộng dồn)

Đội hình reroll 1-2 tiền trong mùa 8 ngoài Siêu Nhân ra sẽ còn có sự góp mặt của những Thần Đồng – Tộc cho trang bị nâng cấp dùng tạm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tổng quan Thiên Tài Công Nghệ : Tộc cho bạn “mượn đồ dùng tạm” trong mùa 8 Đấu Trường Chân Lý

Những trang bị này sẽ giúp đội hình giữ máu trong giai đoạn đầu cho đến khi Lulu 3 sao, với khả năng thăng tiến sức mạnh vô hạn thì mục tiêu của đội hình reroll Lulu sẽ là câu kéo bằng tướng chống chịu/khống chế càng lâu càng tốt để cô nàng dùng kỹ năng liên tục. Về late thì những Hiểm Họa là sự lựa chọn quý giá vì kỹ năng của chúng vô cùng hữu dụng trong một số tình huốn nhất định.

Ezreal – Tinh Hoa Tuôn Chảy

Hiệu ứng : nhận 1 Ezreal, khi dùng kỹ năng hắn nhận 20% tốc đánh/20AP cho đến cuối giao tranh (cộng dồn vô hạn)

3 Nâng Cấp Anh Hùng cực mạnh, nâng tầm tướng 1-2 tiền lên hàng chủ lực trong mùa 8 Đấu Trường Chân Lý

Ezreal trong mùa 8 sẽ là một tướng 2 vàng với kỹ năng bắn ra một quả cầu ánh sáng làm giảm tốc đánh của địch, sau đó hắn sẽ bắn thêm một phát nữa để quả cầu phát nổ và gây 240/360/575 sát thương cho mục tiêu và kẻ địch cạnh bên.

Đặc biệt là Ezreal còn mang trong mình hệ Do Thám (tăng chí mạng và tầm đánh), nên hắn sẽ trở thành một chủ lực nổ sát thương phép thuật cực đau và có khả năng thăng tiến sức mạnh liên tục trong giai đoạn cuối game khi có Nâng Cấp Anh Hùng chủ lực ở trên.

Về mặt đội hình, thì ban đầu người chơi sẽ sử dụng Đặc Vụ (Thần Tài) để kiếm tiền và trang bị, nổ hũ khi cần thiết và dồn lực để Ezreal carry giai đoạn ban đầu và giữa game (nếu có Nâng Cấp ở trên). Về late thì thêm những tướng cao cấp như Samira, Aphelios làm carry thứ 2/3 để phụ sát thương :

3 Nâng Cấp Anh Hùng cực mạnh, nâng tầm tướng 1-2 tiền lên hàng chủ lực trong mùa 8 Đấu Trường Chân Lý

Leblanc – Hỗ Trợ Ngắm

3 Nâng Cấp Anh Hùng cực mạnh, nâng tầm tướng 1-2 tiền lên hàng chủ lực trong mùa 8 Đấu Trường Chân Lý

Hiệu ứng : nhận 1 Leblanc, với mỗi 2 Ấn từ kỹ năng, cô ta bắn thêm 1 Ấn nữa vào kẻ địch thấp máu nhất.

Leblanc Thần Xích mùa 5 đã quay trở lại theo cách không ai ngờ tới, mà lần này thì độ rác của cô ta nằm ở việc không phải hack trói nữa mà có thể hack sát thương bằng cách bắn Ấn liên tục vào mặt kẻ địch.

Vậy nên khi kết hợp cùng Nâng Cấp ở trên nữa thì độ rác có thể nói là lên được thêm một tầm cao mới, trong điều kiện hoàn hảo thì đội hình Leblanc mùa 8 sẽ đạt độ lỗi như sau :

Đây chỉ là 3 trong số Nâng Cấp Anh Hùng cực thú vị mà bạn sẽ gặp trong mùa 8. Hãy cùng chờ đến khi nó cập bến chính thức để ta có thể thử nghiệm ngay nhé.