5 mẹo nhỏ giúp người chơi thăng cấp nhân vật nhanh chóng trong Diablo Immortal

5 mẹo nhỏ giúp người chơi thăng cấp nhân vật nhanh chóng trong Diablo Immortal - Ảnh 1.

Với những người mới chơi Diablo Immortal, việc thăng cấp cho nhân vật là điều tối quan trọng. Chỉ khi bạn đạt đến một cấp độ nhất định thì các nội dung khác của trò chơi mới bắt đầu mở ra. Sau đây, chúng tôi xin hướng dẫn một số mẹo nhỏ để người chơi mới có thể thăng cấp nhân vật một cách nhanh nhất.

Kiếm điểm thưởng hàng ngày

5 mẹo nhỏ giúp người chơi thăng cấp nhân vật nhanh chóng trong Diablo Immortal - Ảnh 2.

Nhiệm vụ hàng ngày là một kho kinh nghiệm lớn để người chơi thăng cấp cho nhân vật. Có 8 nhiệm vụ mà bạn có thể nhận được mỗi ngày. Hãy chăm chỉ và hoàn thành hết các nhiệm vụ hàng ngày, bạn sẽ thấy nhân vật của mình tăng cấp rất nhanh.

Hoàn thành nhiệm vụ hướng dẫn Battle Pass

5 mẹo nhỏ giúp người chơi thăng cấp nhân vật nhanh chóng trong Diablo Immortal - Ảnh 3.

Thật sai lầm khi bỏ qua các nhiệm vụ trong Battle Pass. Một lượng rất lớn kinh nghiệm trong các nhiệm vụ Battle Pass sẽ giúp nhân vật của bạn thăng cấp nhanh chóng.

Hãy coi nó như một bộ nhiệm vụ thứ hai cùng với dòng nhiệm vụ thông thường. Nhiều người chơi nhầm lẫn bỏ qua các nhiệm vụ này vì có màu xanh lá cây (biểu thị chuỗi nhiệm vụ phụ tuyến). 

Lên hạng Battle Pass

5 mẹo nhỏ giúp người chơi thăng cấp nhân vật nhanh chóng trong Diablo Immortal - Ảnh 4.

Ngoài các nhiệm vụ hướng dẫn, mọi thứ trong Battle Pass đều đáng để hoàn thành. Mặc dù không phải tất cả nhiệm vụ đều mang lại kinh nghiệm, tuy nhiên chúng sẽ cung cấp cho bạn một loại điểm đặc biệt để lên hạng Battle Pass. 

Khi hoàn thành đủ những thứ này, Battle Pass sẽ tăng hạng. Ở mỗi lần thăng hạng, người chơi sẽ có một lượng lớn kinh nghiệm được cấp (để dùng cho nhân vật).

Hoàn thành các mục trong Bestiary

5 mẹo nhỏ giúp người chơi thăng cấp nhân vật nhanh chóng trong Diablo Immortal - Ảnh 5.

Mặc dù nó có thể không mang lại nhiều kinh nghiệm như khi chiến đấu, tuy nhiên việc kiếm điểm kinh nghiệm thông qua Bestiary là điều dễ dàng và người chơi không nên bỏ qua. Mỗi khi thu thập đủ 10 tinh chất từ lũ quái vật, bạn sẽ có thể mở khóa 1 trang của Bestiary. Phần thưởng cho việc này là kha khá điểm chiếm đấu cũng như điểm kinh nghiệm.

Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể mang theo mười tinh chất quái vật cùng lúc, vì vậy hãy sử dụng ngay sau khi thu thập đầy đủ để tránh lãng phí.

Hoàn thành chuỗi liên trảm

5 mẹo nhỏ giúp người chơi thăng cấp nhân vật nhanh chóng trong Diablo Immortal - Ảnh 6.

Khi chiến đấu với quái vật, hãy cố gắng thực hiện chuỗi liên trảm dài nhất có thể. Việc tiêu diệt quái vật liên tục và liền mạch sẽ giúp bạn nhận nhiều điểm kỹ năng hơn. Như ví dụ trên hình, với 24 liên trảm, bạn sẽ nhận được thêm 1,7k điểm kinh nghiệm.

Đương nhiên, ngoài những mẹo trên, việc chiến đấu trong các hâm ngục và hoàn thành các nhiệm vụ vẫn là điều bắt buộc để bạn tăng cấp nhân vật một cách nhanh nhất. Càng chăm chỉ cày cuốc, nhân vật của bạn sẽ sớm ngày đạt cấp độ cao và có thể tham gia nhiều hoạt động đặc biệt trong game.

/?s=5-meo-nho-giup-nguoi-choi-thang-cap-nhan-vat-nhanh-chong-trong-diablo-immortal-20220706110850964.chn