Ra mắt 4 năm vẫn trong giai đoạn Early Access, tựa game ít ai chú ý bất ngờ bán siêu chạy, hút đông đảo người chơi

Ra mắt từ năm 2018 và tạo được vô số tiếng vang nhưng hiếm ai biết rằng, tới thời điểm hiện tại, ATLAS vẫn đang trong giai đoạn Early Access dẫu cho nếu nhìn vào những hình ảnh, đồ họa và thậm chí cả gameplay của bom tấn này, không ít người có suy nghĩ rằng đây đã là một tựa game quá hoàn thiện. Có chung nhà phát triển với bom tấn Ark: Survival Evolved, ban đầu, ATLAS gây được tiếng vang rất lớn khi được giới thiệu như một MMO sinh tồn lấy bối cảnh thế giới hải tặc.

Ra mắt 4 năm vẫn trong giai đoạn Early Access, tựa game ít ai chú ý bất ngờ bán siêu chạy, hút đông đảo người chơi - Ảnh 1.

ATLAS ban đầu nhận được rất nhiều sự kỳ vọng

Quả thật, sức hút của bom tấn này vào giai đoạn mới xuất hiện càng lớn hơn nữa hứa hẹn mang tới một thế giới mở rộng lớn, nơi người chơi có thể chu du qua nhiều đại dương, trải qua các cuộc chiến, phát triển và xây dựng nền văn minh của riêng mình. Thậm chí, tựa game này còn được quảng cáo là có tới đấu trường 40.000 người cùng tham chiến. Ngay cả những chiếc chiến thuyền cũng sẽ trở nên đa dạng, khi được đóng và lắp ghép hoàn toàn dựa theo sở thích cá nhân của người chơi. Hay nói một cách chính xác hơn, chẳng chiến hạm nào giống chiến hạm nào cả.

Ra mắt 4 năm vẫn trong giai đoạn Early Access, tựa game ít ai chú ý bất ngờ bán siêu chạy, hút đông đảo người chơi - Ảnh 2.

Khi hứa hẹn mang tới một tựa game thế giới mở rộng lớn

Ra mắt 4 năm vẫn trong giai đoạn Early Access, tựa game ít ai chú ý bất ngờ bán siêu chạy, hút đông đảo người chơi - Ảnh 3.

Và có đất cho sự “sáng tạo riêng” của mỗi game thủ

Mất tới 4 năm để phát triển, thế nhưng tới giờ phút này, có lẽ không ít người sẽ phải cảm thấy hụt hẫng khi biết rằng Atlas vẫn đang trong giai đoạn Early Access, còn nhiều thứ để phát triển và còn lâu mới đạt tới độ hoàn thiện. Điều này đã khiến cho chẳng ít game thủ gọi ATLAS là một “cú lừa” ngoạn mục tới từ phía nhà phát hành. Ấy thế nhưng, khá bất ngờ là thời gian gần đây, tựa game này bỗng chốc có màn comeback cực kỳ ngoạn mục, thậm chí còn lọt vào top những cái tên bán chạy nhất trên Steam – nền tảng game lớn nhất thế giới.

Ra mắt 4 năm vẫn trong giai đoạn Early Access, tựa game ít ai chú ý bất ngờ bán siêu chạy, hút đông đảo người chơi - Ảnh 4.

ATLAS bất ngờ có màn comeback đầy ngoạn mục

Tất nhiên, mức giá của ATLAS cũng không phải quá đắt đỏ khi hiện tại, tựa game này đang được giảm giá tới 67% và chỉ còn được bán với số tiền trên dưới 80.000 VND. Nếu là một tín đồ của dòng game thế giới mở, ưa thích thế giới hải tặc và những chiến thuyền đề cao sự sáng tạo, độc lạ, các game thủ hoàn toàn có thể thử trải nghiệm ATLAS với mức giá khá hợp lý đấy. Còn về việc bao giờ tựa game này chính thức hoàn thiện thì có lẽ vẫn còn là dấu hỏi khá lớn chưa có lời giải.

Ra mắt 4 năm vẫn trong giai đoạn Early Access, tựa game ít ai chú ý bất ngờ bán siêu chạy, hút đông đảo người chơi - Ảnh 5.

Đồ họa đỉnh cao của ATLAS

/?s=ra-mat-4-nam-van-trong-giai-doan-early-access-tua-game-it-ai-chu-y-bat-ngo-ban-sieu-chay-hut-dong-dao-nguoi-choi-20220628150812654.chn