5 thành viên Rạp Xiếc G2 Esports đồng loạt đổi tên với lời hẹn T1 tại MSI 2023

Các thành viên G2 Esports mới đây đã có màn cà khịa cực khét với T1 trước MSI 2023 khi đồng loạt đội tên thành “Người hạ gục +…”.

G2 Esporst luôn được biết đến là một trong số những đội tuyển esports giàu truyền thống nhất khu vực phương tây. Điều làm G2 Esports gây được sự ấn tượng đối với người hâm mộ là những content cực chất cùng những màn tấu hài xuyên lục địa. Không phải vì vậy mà G2 là một đội tuyển thi đấu kém hay cợt nhả. Đúng là họ luôn có những lựa chọn dị và có phần flexible trong meta tuy nhiên phần lớn những lựa chọn đó đều đạt được độ hiệu quả nhất định.

G2 Esports tiếp tục thể hiện một phong độ ấn tượng trong năm nay khi họ quyết định thay thế cặp đôi đường dưới và đi rừng của mình. Những thay đổi này phát huy được hiệu quả ngay sau đó khi G2 Esports như được hồi xuân trong mùa giải 2019 và họ vô địch LEC Mùa Đông một cách cực kỳ thuyết phục.

Chiến thắng tại giải đấu giúp G2 Esports là đội tuyển đầu tiên có tấm vé tới London, Vương Quốc Anh để tham dự kỳ MSI 2023 sẽ diễn ra vào tháng 5 tới. G2 tiếp tục thể hiện một phong độ cao tại LEC Mùa Xuân 2023 hiện tại và đã góp mặt tại vòng Playoffs của giải đấu.

Khoảng thời gian nghỉ ngơi này là thời điểm thích hợp để G2 Esports có thể sáng tạo ra những content và cà khịa các đối thủ của mình. Và thực sự họ đã làm vậy, các thành viên tại từng vị trí của G2 Esports đồng loạt đổi tên thành các thành viên cùng vị trí của T1 + Slayer, tức kẻ giết/hạ gục…

Xem thêm: Chovy chuẩn bị cho cả thất bại trước T1, hy vọng bản thân vẫn “còn sống” sau 5 năm nữa

Một màn gáy khét trước khi giải đấu bắt đầu và cũng là một thông điệp đanh thét mà các thành viên G2 Esports gửi tới T1 tại MSI 2023 sắp tới. Mặc dù chưa chắc họ có thể là đối thủ xứng tấm với T1 ở thời điểm hiện tại nhưng màn gáy trước lấy lợi thế này có lẽ cũng là điều mà người hâm mộ của Rạp Xiếc vô cùng hứng thú. Hy vọng chúng ta có thể sớm được theo dõi màn combat giữa hai đội tuyển, biết đâu G2 2019 comeback.