5 thành viên T1 chính thức góp mặt trong đội hình sơ bộ dự Asian Games 2022

Danh sách sơ bộ cho đội tuyển LMHT quốc gia Hàn Quốc tham dự Asian Games 2022 đã được công bố với đầy đủ tuyển thủ của T1.

Hiệp hội thể thao điện tử Hàn Quốc (KeSPA) vừa chính thức đưa ra danh sách sơ bộ cho đội tuyển LMHT tham dự Asian Games 2022 tại Hàng Châu, Trung Quốc. Cụ thể, có 10 tuyển thủ góp mặt trong danh sách này, và sau đó sẽ được chốt lại thành đội hình chính thức với 6 người.

Với thành tích vô địch LCK Mùa Xuân 2022 trong mùa giải bất bại hoàn toàn, cả 5 tuyển thủ của T1 đều có mặt trong danh sách sơ bộ này. Đồng thời, tỉ lệ những thành viên này được chốt cho đội hình cuối cùng cũng khá là cao.

Danh sách sơ bộ đội tuyển LMHT Hàn Quốc:

Đường Trên: Kiin, Zeus

Đi Rừng: Canyon, Oner

Đường Giữa: Faker, Chovy

Xạ Thủ: Deft, Gumayusi

Hỗ Trợ: Keria, BeryL.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bjergsen: “Zeri là tướng rất lỗi, đến cả Doublelift còn có highlight được kia mà”

Theo KeSPA, 10 tuyển thủ trong danh sách này sẽ tiếp tục được ban huấn luyện, dẫn đầu là HLV kkOma, kiểm tra từ kĩ năng cá nhân, khả năng phối hợp, và thái độ thi đấu thông qua những trận tập luyện trong thời gian tới. Và cuối cùng sẽ chọn ra 6 cái tên chính thức thi đấu tại Asian Games 2022.

Trước đó, KeSPA cũng đã đưa ra 8 tiêu chí tuyển chọn đội hình cho các đội tuyển Esports (bao gồm LMHT), và điều các fan quan tâm chính là không giới hạn số tuyển thủ trong một đội. Vì thế, tỉ lệ T1 đóng góp từ 3 đến 5 thành viên trong đội hình đội tuyển quốc gia Hàn Quốc là khá cao. Dù vậy, những đối thủ cạnh tranh là Kiin, Canyon hay thậm chí là Deft cũng có rất nhiều ưu điểm. Vì thế, các tuyển thủ T1 sẽ cần rất cố gắng để có thể tránh tình trạng “người đi, người ở” tại Asian Games 2022.