7 nhẫn thuật siêu mạnh trong Naruto và Boruto nhưng đáng tiếc chỉ được sử dụng một lần

Tất cả các nhẫn thuật đều có các cấp độ khác nhau. Bắt đầu từ những nhẫn thuật mạnh mẽ ít được sử dụng đến những nhẫn thuật  thông thường được sử dụng phổ biến.

Đối với những nhẫn thuật  mạnh, thậm chí có những thuật chỉ được sử dụng một lần, ví dụ như bảy thuật dưới đây!

1. Rikudo Chodama Rasenshuriken

7 nhẫn thuật siêu mạnh trong Naruto và Boruto nhưng đáng tiếc chỉ được sử dụng một lần - Ảnh 1.

Đây là chiêu thức mạnh nhất của Naruto khi có thể đương đầu với chiêu thức mạnh nhất của Sasuke, Indra’s Arrow.

Rikudo Chohoodama Rasenshuriken đòi hỏi một lượng chakra và sự chuẩn bị cầu kỳ. Yêu cầu Naruto ở trạng thái Lục Đạo và biến hoàn toàn thành Cửu Vĩ ba đầu sáu tay, bên tay phải tạo ra Fūton: Chōōdama Rasenshuriken (Phong Độn: Siêu Đại Ngọc Loa Toàn Thủ Lý Kiếm), tay trái tạo ra Bijūdama Rasenshuriken (Vĩ Thú Ngọc Loa Toàn Thủ Lí Kiếm), cả 2 đều được truyền Tiên Lực.

2. Indra’s Arrow

7 nhẫn thuật siêu mạnh trong Naruto và Boruto nhưng đáng tiếc chỉ được sử dụng một lần - Ảnh 2.

Indra’s Arrow là kỹ thuật tối thượng của Sasuke Uchiha sử dụng trong trận chiến cuối cùng với Naruto Uzumaki sau khi phong ấn Nữ thần Thỏ Kaguya. Sasuke vận chakra được Lục đạo truyền cho dồn vào mũi tên trên tay của Susanoo để tung ra đòn quyết định.

3. Kamui Raikiri

7 nhẫn thuật siêu mạnh trong Naruto và Boruto nhưng đáng tiếc chỉ được sử dụng một lần - Ảnh 3.

Hơi buồn cho Kakashi vì anh ấy không thể sử dụng Kamui cũng như không thể sử dụng Raikiri nữa chứ đừng nói đến sự kết hợp của cả hai. Kết hợp với chakra Rikudou, Raikiri Kamui là chiêu thức mạnh nhất của Kakashi. Anh tạo ra Raikiri từ chakra của Rikudou và sau đó kết hợp nó với chiều không gian của Kamui.

Đầu tiên, Kakashi cần phải tạo Raikiri bằng lượng chakra Lục Đạo của Obito (do cơ thể của Obito từng là Jinchuuriki Thập Vỹ), sau đó thi triển Kamui hoàn chỉnh lên chính Raikiri (nhằm tạo hiệu ứng xuyên thấu) và cả cơ thể kẻ địch. Bằng cách di chuyển vùng cơ thể đối thủ bị Kamui tác động vào không gian Kamui, Kakashi sẽ phóng Raikiri Lục Đạo với tốc độ cực cao vào chỗ đó.

Chiêu này mạnh tới mức gây sát thương cho cả Kaguya.

4. Night Guy

7 nhẫn thuật siêu mạnh trong Naruto và Boruto nhưng đáng tiếc chỉ được sử dụng một lần - Ảnh 4.

Dạ Gai là thể thuật cấm ở đẳng cấp cao nhất, có hình dạng như một con rồng đỏ rực. Đây là chiêu thức chỉ có thể thực hiện bởi những ai đã mở hết tám cổng trong Bát Môn và là đòn tấn công mạnh nhất của Maito Gai, cũng là chiêu thức “tự mở đường chết cho chính mình”.

Sau khi dùng đòn này, cơ thể Guy dần dần vỡ ra thành bụi do đã giải phóng cùng lúc tất cả chakra, cứ như đã đốt cháy rụi cơ thể từ trong ra ngoài. May mắn là anh đã được Naruto cứu sống nhờ sức mạnh của Lục Đạo, nhưng anh đã bị liệt hai chân vĩnh viễn.

5. Parent-Child Rasengan

7 nhẫn thuật siêu mạnh trong Naruto và Boruto nhưng đáng tiếc chỉ được sử dụng một lần - Ảnh 5.

Naruto trao chakra của mình cho Rasengan của Boruto và tạo ra một Rasengan lớn với tên Parent-Child Rasengan. Phiên bản Rasengan này rất mạnh, đến cả một Otsutsuki thực sự như Momoshiki vẫn có thể thua trước kỹ thuật này.

6. Kisho Tensei

7 nhẫn thuật siêu mạnh trong Naruto và Boruto nhưng đáng tiếc chỉ được sử dụng một lần - Ảnh 6.

Đây là loại cấm thuật được bà Chiyo sáng tạo khi bà còn trong tổ chức Lữ đoàn rối của làng Cát. Người dùng sẽ cung cấp sinh lực cho mục tiêu bằng cách sử dụng tất cả charka của họ làm trung gian. Kỹ thuật này có thể được sử dụng cho cả những người sống và chết và thậm chí đưa sự sống trở lại cho mục tiêu. Tuy nhiên, người sử dụng cấm thuật này sẽ bị cạn kiệt charka.

Với cấm thuật này, bà Chiyo đã đánh đổi mạng sống của mình và hồi sinh Gaara sau khi cậu bị Akatsuki cướp đi Nhất vĩ. Vì cái giá phải trả là quá đắt, một mạng đổi một mạng, Phong quốc đã liệt kê nó vào danh sách những cấm thuật của làng Cát.

7. Izanami

7 nhẫn thuật siêu mạnh trong Naruto và Boruto nhưng đáng tiếc chỉ được sử dụng một lần - Ảnh 7.

Cũng giống như Izanagi, Izanami là hình thức mạnh nhất được sử dụng bởi đồng thuật của gia tộc Uchiha.

Thuật này tỏ ra hiệu quả trong việc nhốt Kabuto trong một chu kỳ suy nghĩ vô tận. Với thuật Izanami, Itachi hy vọng có thể giúp Kabuto gỡ bỏ ảo tưởng và chấp nhận đối mặt với con người thật của hắn, và chỉ có như vậy Kabuto mới thoát được vòng lặp ảo tưởng do Izanami tạo nên.

Thuật này được tạo ra để trừng phạt và cứu rỗi những kẻ sử dụng Izanagi nhưng Izanami bị cấm vì người sử dụng nó sẽ bị mất ánh sáng vĩnh viễn, tức là bị mù.

/?s=7-nhan-thuat-sieu-manh-trong-naruto-va-boruto-nhung-dang-tiec-chi-duoc-su-dung-mot-lan-2022040320544227.chn