Học tập đàn chị, tới tận nhà fan để ship đồ ăn, hot girl phim 18+ khiến dân mạng bùng nổ, đua nhau đặt đồ ăn “chờ thời”

Không phải là một cái tên quá nổi tiếng vượt trội như Yua Mikami, thế nhưng Hibiki Otsuki lại là một trong những hot girl sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo nhờ vào thâm niên lâu năm trong nghề, và đặc biệt là gương mặt xinh xắn kèm thân hình gợi cảm của cô nàng. Thời gian gần đây, học theo nhiều người đồng nghiệp, Hibiki cũng rất chăm chỉ làm YouTube, phát triển trang cá nhân và qua đó, tiết lộ thêm không ít những thâm cung bí sử trong sự nghiệp của mình. Và có lẽ, chính sự ham học hỏi này đã biến Hibiki trở thành một trong những mỹ nhân nhận được nhiều sự quan tâm bậc nhất ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt là mới đây thôi, cô nàng vừa học tập đàn chị Yui Hatano khi tự mình đi ship đồ cho các fan may mắn.

Học tập đàn chị, tới tận nhà fan để ship đồ ăn, hot girl phim 18+ khiến dân mạng bùng nổ, đua nhau đặt đồ ăn chờ thời - Ảnh 1.

Hibiki Otsuki đang là một trong những cái tên rất có tiếng của làng phim 18+ Nhật Bản

Học tập đàn chị, tới tận nhà fan để ship đồ ăn, hot girl phim 18+ khiến dân mạng bùng nổ, đua nhau đặt đồ ăn chờ thời - Ảnh 2.

Nàng hot girl cũng rất chăm chỉ phát triển sự nghiệp với những lĩnh vực bên lề

Nếu như cách đây không lâu, các fan của cô nàng Yui Hatano vừa được một phen ngỡ ngàng trong sung sướng khi chứng kiến thần tượng của mình, chẳng hiểu vì lý do gì mà bất ngờ chuyển sang công việc shipper trong bộ trang phục khá mát mẻ, gợi cảm. Những hình ảnh ấy nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và mới đây thôi, Hibiki Otsuki – đàn em và cũng là một trong những người bạn thân thiết của Yui Hatano vừa bắt chước y nguyên đàn chị. Chỉ có điều, nhan sắc của cô nàng có phần trẻ trung và gợi cảm hơn rất nhiều mà thôi.

Học tập đàn chị, tới tận nhà fan để ship đồ ăn, hot girl phim 18+ khiến dân mạng bùng nổ, đua nhau đặt đồ ăn chờ thời - Ảnh 3.

Hình ảnh Hibiki Otsuki tự livestream cảnh đi ship đồ của mình

Học tập đàn chị, tới tận nhà fan để ship đồ ăn, hot girl phim 18+ khiến dân mạng bùng nổ, đua nhau đặt đồ ăn chờ thời - Ảnh 4.

Không ít fan may mắn đã phải bất ngờ khi chứng kiến cô nàng hóa thân thành shipper

Học tập đàn chị, tới tận nhà fan để ship đồ ăn, hot girl phim 18+ khiến dân mạng bùng nổ, đua nhau đặt đồ ăn chờ thời - Ảnh 5.

Bản thân Hibiki cũng tỏ ra khá thích thú trước công việc mới này

Rất nhanh, các fan của Hibiki đã ùa vào tương tác ngay sau khi những hình ảnh này của cô nàng xuất hiện. Thậm chí còn xuất hiện không ít thành phần “quá khích”, lên tiếng dò hỏi bằng được hãng giao hàng mà Hibiki đang “phục vụ”, đồng thời cho rằng nếu tìm được sẽ đặt đồ ăn đều đặn mỗi ngày, thậm chí là mỗi buổi. Chỉ sau vài tiếng, bức ảnh trên trang cá nhân của Hibiki đã đạt tới gần 30.000 like, kèm theo đó là vô số bình luận. Thậm chí, không ít người thừa nhận đã “spam” các đơn hàng ăn uống, với mong muốn “chờ thời” để có thể gặp gỡ thần tượng trong mơ của mình

Học tập đàn chị, tới tận nhà fan để ship đồ ăn, hot girl phim 18+ khiến dân mạng bùng nổ, đua nhau đặt đồ ăn chờ thời - Ảnh 6.

Hibiki Otsuki nhận được rất nhiều sự yêu quý từ các fan

Học tập đàn chị, tới tận nhà fan để ship đồ ăn, hot girl phim 18+ khiến dân mạng bùng nổ, đua nhau đặt đồ ăn chờ thời - Ảnh 7.

Trang cá nhân của cô nàng đang có gần 800.000 follow

/?s=hoc-tap-dan-chi-toi-tan-nha-fan-de-ship-do-an-hot-girl-phim-18-khien-dan-mang-bung-no-dua-nhau-dat-do-an-cho-thoi-20220403121942138.chn