AGON của AOC ra mắt màn hình chơi game Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam: AGON PRO AG275QXL

AGON của AOC ra mắt màn hình chơi game Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam: AGON PRO AG275QXL - Ảnh 1.

Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) là trò chơi PC được hấp dẫn trên thế giới, có một một cộng đồng vững chắc và lớn mạnh. AGON by AOC mang đến màn hình được thiết kế đặc biệt cho tựa game để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi với các tính năng độc đáo như ánh sáng phản ứng cho các sự kiện trong trò chơi. Những người chơi của tựa game nổi tiếng này sẽ nhận thấy phong cách đặc trưng của LMHT ở AG275QXL với thiết kế lấy cảm hứng từ Hextech thú vị, mang cả thế giới phép thuật và công nghệ lại với nhau.

AG275QXL cung cấp các tính năng nổi bật như chế độ LMHT, LMHT QuickSwitch, âm thanh bật / tắt nguồn độc quyền, Light FX Sync và thiết kế Liên Minh Huyền Thoại đặc trưng trên OSD.

AGON của AOC ra mắt màn hình chơi game Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam: AGON PRO AG275QXL - Ảnh 2.

Về thiết kế, màn hình là một sản phẩm nổi bật kết hợp LMHT ở mọi khía cạnh: Khung máy và chân đế được tô điểm bằng các yếu tố của thiết kế Hextech mang tính biểu tượng được thấy trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại. Logo của LMHT xuất hiện ở chân đế màn hình và càng nổi bật hơn với đèn RGB bắt mắt và mãn nhãn. Màn hình sáng lấp lánh nhờ Light FX đặc biệt đồng bộ hóa với với khung cảnh, combat trong game theo thời gian thực.

Ngoài ra, khi người dùng sử dụng đồng bộ AG275QXL cùng bộ bàn phím chuột AGON (AGM600 và AGK600), sự đồng bộ hóa đèn RGB sẽ được đẩy lên một tầm cao mới, tạo nên một không gian đậm chất LMHT ngay trong căn phòng của bạn.

AGON của AOC ra mắt màn hình chơi game Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam: AGON PRO AG275QXL - Ảnh 3.

Đặc biệt, màn được tích hợp chế độ LMHT chuyên dụng, được chính các kĩ sư thiết kế của Riot Game đảm nhiệm, thể hiện trọn vẹn tầm nhìn và ý tưởng tựa game. Người chơi sẽ hoàn toàn đắm chìm với màn hình Liên Minh Huyền Thoại của riêng mình.

Màn hình còn được trang bị thêm bộ điều khiển (LMHT QuickSwitch) cho phép người dùng chuyển đổi thuận tiện giữa 6 chế độ hình ảnh một cách nhanh chóng, tối ưu hóa hình ảnh và điều chỉnh cài đặt AOC Shadow Control, giúp phần cải thiện trải nghiệm chơi game.

Một màn hình được trang bị các buff và rune tốt nhất

AGON của AOC ra mắt màn hình chơi game Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam: AGON PRO AG275QXL - Ảnh 4.

Màn hình AG275QXL được trang bị thông số kĩ thuật cao cấp, giúp người dùng có thể thoải mái chiến tựa game LMHT cũng như các tựa game phổ biến khác

Màn hình IPS 27-inch tự hào có độ phân giải QHD với tần số quét cao lên tới 170 Hz cho hình ảnh mượt mà nhất trong những trận đánh đồng đội căng thẳng và mãn nhãn.

Để loại bỏ tình trạng giật hình và xé hình, AG275QXL tích hợp FreeSync Premium và thời gian phản hồi là 1 ms GtG đảm bảo đầu ra hoàn hảo hơn nữa.

AGON của AOC ra mắt màn hình chơi game Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam: AGON PRO AG275QXL - Ảnh 5.

Với VESA DisplayHDR 400, ShadowControl và Flicker-Free, người chơi có thể tận hưởng trò chơi lâu dài mà không sợ mỏi mắt, gây hại tới mắt và miêu tả rõ nét về các nhà vô địch yêu thích của họ khi tham gia vào trận chiến.

AGON của AOC ra mắt màn hình chơi game Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam: AGON PRO AG275QXL - Ảnh 6.

Hiện màn AG275QXL có giá bán lẻ tham khảo là 11.700.000 VNĐ. Quý khách xin vui long liên hệ các đại lý AOC gần nhất để biết thêm thông tin chi tiết.

/?s=agon-cua-aoc-ra-mat-man-hinh-choi-game-lien-minh-huyen-thoai-tai-viet-nam-agon-pro-ag275qxl-20220704161334828.chn