FPT Software tổ chức Automotive Tech Show tiên phong về công nghệ ô tô

FPT Software tổ chức Automotive Tech Show tiên phong về công nghệ ô tô - Ảnh 1.

FPT Software Automotive Tech Show trải nghiệm công nghệ cho ô tô tiên phong tại Việt Nam sẽ diễn ra ngày 30/7/2022.

Với chủ đề Accelerate The Automotive Revolution – Tăng tốc cuộc cách mạng công nghệ xe hơi, FPT Software Automotive Tech Show được tổ chức với mục tiêu kết nối nhà tuyển dụng với các kỹ sư công nghệ tài năng, có niềm đam mê về xe hơi và công nghệ, nhằm góp phần thúc đẩy phát triển nguồn nhân sự chất lượng cao cho ngành công nghệ cho đa dạng ô tô. Sự kiện dự kiến thu hút 3.500 người đăng ký tham dự.

Tại sự kiện, thông qua chuỗi các hoạt động trải nghiệm, khách tham dự sẽ được trực tiếp tìm hiểu và trải nghiệm cách công nghệ được ứng dụng, kết nối trên các dòng xe hơi hạng sang như hệ thống giải trí trong xe (IVI), bộ sản phẩm hỗ trợ người lái gồm cảm biến điểm mù, cảnh báo lái xe… do chính các kỹ sư công nghệ Việt Nam tham gia phát triển.

Các tín đồ công nghệ ô tô cũng được mục sở thị các giải pháp, các vi mạch đã được kết nối thế nào để trở thành các tính năng hiển thị hỗ trợ người dùng trên xe hơi. Đồng thời, khách tham dự cũng sẽ được gặp gỡ, thực hành công nghệ dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia đầu ngành. Đây cũng là cơ hội cho các ứng viên trao đổi trực tiếp với nhà tuyển dụng hàng đầu, tìm hiểu các cơ hội việc làm trong ngành công nghệ.

Tại sự kiện, người yêu công nghệ cũng được trực tiếp trải nghiệm nền tảng học lái xe đã và đang được ứng dụng tại nhiều trung tâm dạy lái xe tại Việt Nam – FTapLai, và lắng nghe chia sẻ xu hướng, câu chuyện công nghệ từ các chuyên gia, người nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ ô tô.

FPT Software tổ chức Automotive Tech Show tiên phong về công nghệ ô tô - Ảnh 2.

Cơ hội trực tiếp trải nghiệm công nghệ trên các dòng xe hơi cao cấp tại sự kiện FPT Software.

Đại diện FPT Software chia sẻ: “Xuất phát từ những đam mê và nỗ lực bền bỉ của kỹ sư công nghệ, các ứng dụng công nghệ cho xe hơi do người Việt sản xuất đã đi qua hành trình vươn đến chất lượng quốc tế, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Đây là cơ hội để cộng đồng công nghệ cùng tham gia, trải nghiệm và góp phần thúc đẩy sự phát triển của công nghệ Việt.”

Tiềm năng của nền công nghiệp ô tô và sự thăng hạng của ngành kinh tế đầy lợi nhuận này kéo theo những ngành liên quan, trong đó phải kể đến công nghệ, phần mềm nhúng dành cho ô tô. Các hãng xe hơi đặc biệt chú trọng việc nghiên cứu, tích hợp công nghệ hiện đại, các tiện ích tốt nhất cho người sử dụng. Theo nhiều dự báo, công nghệ ứng dụng cho xe ô tô trong tương lai sẽ chiếm đến 90% những đổi mới sáng tạo trên các xe ô tô hiện đại.

FPT Software với kinh nghiệm tích lũy trong hàng chục năm nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ trên xe hơi, đã và đang triển khai nhiều dự án cho nhiều hãng xe hàng đầu trên thế giới, góp phần mang trí tuệ Việt chinh phục công nghệ xe hơi toàn cầu. Công ty kỳ vọng mảng công nghệ trên ô tô sẽ đóng góp khoảng 25% vào mục tiêu năm 2024 đạt 1 tỷ USD doanh thu.

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp tỷ đô đẳng cấp thế giới, FPT Software đã và đang liên tục tăng tốc xây dựng năng lực tư vấn, giải pháp, dịch vụ chuyển đổi số trọn gói dựa trên các công nghệ tiên tiến cốt lõi như Trí tuệ nhân tạo (AI), Dữ liệu (Big Data), Điện toán đám mây (Cloud), Siêu tự động hóa (Hyper-automation), Công nghệ chuỗi (Blockchain)… , phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trên phạm vi toàn cầu. Hiện với 22.000 nhân sự hoạt động tại 59 văn phòng trên 26 quốc gia, FPT Software đã và đang cung cấp dịch vụ công nghệ cho hơn 700 doanh nghiệp lớn trên phạm vi toàn cầu, trong đó có 100 doanh nghiệp thuộc danh sách Fortune Global 500.

FPT Software tiếp tục vươn lên trở thành đối tác chiến lược trong hành trình chuyển đổi số của các khách hàng toàn cầu, hiện thực hóa mục tiêu doanh nghiệp tỷ đô đẳng cấp thế giới.

Tham dự trải nghiệm toàn diện công nghệ dành cho xe hơi hạng sang tổ chức tại Việt Nam tại FPT Software Automotive Tech Show: Accelerate the Automotive Revolution. Trực tiếp khám phá và trải nghiệm những công nghệ xe hơi tiên tiến trên thế giới, thảo luận và được hướng dần bởi các chuyên gia đầu ngành, gặp gỡ nhà tuyển dụng hàng đầu về công nghệ xe hơi.

Đăng ký tại: https://forms.gle/pXszb8MyoEWJH7ik8

Địa điểm: Toà FPT Tower, 10 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

/?s=fpt-software-to-chuc-automotive-tech-show-tien-phong-ve-cong-nghe-o-to-2022070417144055.chn