Ăn mừng top 1 MVP, Keria cùng Oner ca hát tới 2 giờ sáng

Hỗ Trợ Keria đã có màn ăn mừng độc đáo sau khi nắm chắc thành tích tuyển thủ có nhiều MVP nhất LCK Mùa Xuân 2023.

Với màn trình diễn Thresh cực đỉnh trong ván 1 trận đấu giữa T1 và DK, Keria tiếp tục có thêm 100 điểm MVP và nâng tổng thành tích ở mùa giải này lên 1200 điểm. Bám ngay sau Keria là người Đi Rừng Oner với 1000 điểm, do đó Hỗ Trợ của T1 đã chắc chắn giành Top 1 MVP Vòng Bảng ở LCK Mùa Xuân 2023.

Đồng thời, Keria cũng chính là Hỗ Trợ đầu tiên trong lịch sử LCK đạt được thành tích ấn tượng này. Do đó, tuyển thủ nhà T1 đã không giấu diếm niềm vui trong buổi họp báo sau trận đấu.

Keria tiếp tục độc chiếm ngôi đầu bảng MVP ở LCK Mùa Xuân 2023

Tôi thực sự vui với thành tích này và hi vọng nó sẽ không bị phá vỡ trong tương lai. Với những sự thay đổi ở vị trí Hỗ Trợ, phiên bản này giúp tôi tối đa hóa lựa chọn về tướng, từ đó cũng dễ có tác động tới trận đấu và đạt nhiều điểm MVP hơn.” Keria cho biết.

Có thể bạn muốn xem thêm: 5 game thủ được đánh giá là “hiểu game nhất” xuyên suốt lịch sử LMHT Việt Nam

Sau khi trở về trụ sở T1, Keria và Oner tiếp tục có một màn ăn mừng đặc biệt khác. Cả hai đã kéo nhau vòng phòng karaoke, đồng thời còn livestream để các fan thưởng thức hàng loạt những bản hit Kpop trong thời gian gần đây.

Keria trình diễn bản hit Ditto

Còn nhớ hồi cuối mùa giải 2022, Oner cũng từng khiến các fan T1 bất ngờ khi lần đầu tiên khoe giọng hát ấn tượng của mình. Tuy nhiên lần này khi kết hợp cùng Keria thì lại là một phiên bản lạ lắm. Hai thành viên dẫn đầu bảng xếp hạng MVP liên tục ca hát đến hơn 2 giờ sáng (giờ Hàn Quốc) mới nghỉ ngơi. Trước mắt T1 chỉ còn 1 trận đấu mang tính thủ tục với Nongshim RedForce vào ngày 19/3, sau đó đội sẽ có khoảng thời gian ngắn để chuẩn bị khi bước vào giai đoạn playoffs căng thẳng hơn.