Ẩn nhẫn chờ thời suốt 5 năm, bom tấn thế giới mở kết hợp cả Elden Ring và Genshin Impact lộ thời điểm ra mắt

Sau cơn bão mang tên Elden Ring, hàng loạt tựa game thế giới mở sẽ tiếp tục được xuất hiện trong thời gian tới đây.

Kể từ khi Elden Ring ra mắt vào đầu năm nay và nhanh chóng tạo nên được sức hút, độ phủ sóng rộng rãi trên toàn thế giới, những tựa game mang phong cách thế giới mở cũng dần phát triển và nhận được sự chú ý hơn rất nhiều. Thậm chí, theo nhận định của nhiều người, dòng game này sẽ dần dần thay thế cho phong cách sinh tồn, Battle Royale và trở thành xu hướng của làng game thế giới trong những năm tiếp theo. 

Và mới đây thôi, cộng đồng mạng lại vừa được một phen háo hức khi mà Witchfire – một tựa game thế giới mở được hứa hẹn còn vượt trội hơn so với Elden Ring vừa hé lộ những thông tin mới nhất, trong đó bao gồm cả thời điểm ra mắt.

Ẩn nhẫn chờ thời suốt 5 năm, bom tấn thế giới mở kết hợp cả Elden Ring và Genshin Impact lộ thời điểm ra mắt - Ảnh 1.

Elden Ring đã mở ra một chương mới trong dòng game thế giới mở

Ẩn nhẫn chờ thời suốt 5 năm, bom tấn thế giới mở kết hợp cả Elden Ring và Genshin Impact lộ thời điểm ra mắt - Ảnh 2.

Witchfire – bom tấn thế giới mở hứa hẹn sẽ làm lu mờ Elden Ring ngay khi ra mắt

Theo đó, tại Summer Games Fest đang diễn ra, có rất nhiều tựa game hay, thú vị được giới thiệu nhưng dường như, sự chú ý của đa số người chơi lại chỉ tập trung vào một cái tên duy nhất. Đó chính là Witchfire. Cụ thể, Witchfire được mô tả sẽ tái hiện một thế giới mở không thua kém gì những cái tên đình đám như Elden Ring hay thậm chí là Skyrim từng làm được. Đó là chưa kể, những loại vũ khí, súng ống hiện đại cũng đồng thời sẽ được tích hợp vào trong trò chơi này. Nói một cách khác, theo góc nhìn của nhà phát triển The Astronauts, Witchfire sẽ là một tựa game FPS thế giới mở và hứa hẹn sẽ “thổi bay” người chơi bởi sự độc đáo trong lối chơi cũng như cách tiếp cận.

Ẩn nhẫn chờ thời suốt 5 năm, bom tấn thế giới mở kết hợp cả Elden Ring và Genshin Impact lộ thời điểm ra mắt - Ảnh 3.

Witchfire là tâm điểm chú ý tại sự kiện Summer Games Fest

Thực tế, cái tên Witchfire đã xuất hiện và được nhắc tới lần đầu vào năm 2017. Nhưng phải mất tới 5 năm sau, bom tấn này mới có màn comeback ngoạn mục trở lại sau khi rất nhiều người đã tự hỏi dự án này phải chăng đã bị hủy bỏ. Và cho tới Summer Games Fest năm nay, mọi thứ mới được làm sáng tỏ.

Ẩn nhẫn chờ thời suốt 5 năm, bom tấn thế giới mở kết hợp cả Elden Ring và Genshin Impact lộ thời điểm ra mắt - Ảnh 4.

Sau 5 năm, bom tấn này đã có màn comeback đầy ngoạn mục

Có một tin khá vui cho những game thủ đang chờ đợi Witchfire, đí chính là việc tựa game này sẽ sớm phát hành dưới dạng Early Access vào quý 4 năm nay trên Epic Games Store. Hiện tại, studio phát triển đang quan tâm nhiều hơn tới việc lấy phản hồi từ phía người chơi trước khi Witchfire chính thức được phát hành. Được biết, trò chơi ban đầu sẽ chỉ xuất hiện trên PC, trước khi được phát triển trên đa nền tảng trong tương lai.

Ẩn nhẫn chờ thời suốt 5 năm, bom tấn thế giới mở kết hợp cả Elden Ring và Genshin Impact lộ thời điểm ra mắt - Ảnh 5.

Khả năng kết hợp phép thuật, các nguyên tố cũng là điểm nhấn trong Witchfire

Gameplay của Witchfire cũng đã được hé lộ phần nào khi bên cạnh súng, phép thuật cũng là một trong những vũ khí có thể được sử dụng dựa trên bốn nguyên tố chính: Đất – Lửa – Nước và Không Khí để tạo nên những hiệu ứng như đóng băng, thậm chí là phân hủy kẻ thù – thứ khiến cho không ít người liên tưởng tới một tựa game thế giới mở khác là Genshin Impact vậy.

http://kenhtingame.com/an-nhan-cho-thoi-suot-5-nam-bom-tan-the-gioi-mo-ket-hop-ca-elden-ring-va-genshin-impact-lo-thoi-diem-ra-mat-20220630115010448.chn