Trailer VCS Mùa Hè 2022 bị cộng đồng chê tơi tả: “Sơ sài, thiếu đầu tư”

Trailer chính thức của VCS Mùa Hè 2022 không làm hài lòng phần lớn khán giả vì quá đơn giản từ nội dung cho tới hình thức.

VCS Mùa Hè 2022 vừa chính thức tung trailer vào tối 6/7, trước một ngày giải đấu khởi tranh. Đây là động thái phù hợp để khởi động cũng như nhắc nhở khán giả chuẩn bị theo dõi những trận đấu máu lửa của giải LMHT Việt Nam.

Tuy nhiên, trailer lần này tiếp tục khiến nhiều khán giả VCS cảm thấy chưa thỏa mãn. Ngay sau khi fanpage VETV đăng tải đoạn clip hơn 2 phút này, có khá nhiều bình luận bày tỏ sự thất vọng. Phần lớn các fan cho rằng trailer VCS thiếu đầu tư về mặt nội dung, góc quay không sáng tạo đồng thời các hiệu ứng cũng khá là sơ sài.

Giống như những mùa giải trước, mỗi đội tuyển chỉ cử ra một tuyển thủ đại diện góp mặt trong trailer. Đồng thời, kịch bản quen thuộc chính là nhà vô địch (ở đây là GAM Levi) sẽ canh giữ danh hiệu vô địch VCS đồng thời đón nhận sự thách thức từ 7 đội tuyển còn lại.

Thậm chí, trailer lần này còn bị đánh giá là kém hơn hồi VCS Mùa Xuân 2022. Các tuyển thủ không có nhiều góc quay mà chỉ đơn giản là tạo dáng bên cạnh những dòng giới thiệu về tên và đội tuyển. Những hiệu ứng hình ảnh, âm thanh cũng khá đơn giản và không có bất kì điểm nhấn nào.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: CES công bố đội hình với 2 ngoại binh Hàn, cộng đồng thắc mắc tung tích của EGO

Hầu hết bình luận đều tỏ ý không thích trailer lần này

Rõ ràng VCS Mùa Hè 2022 đã có thời gian chuẩn bị khá lâu giữa hai mùa giải nhưng việc tung ra đoạn trailer như này thực sự khiến cộng đồng thất vọng. Và giờ đây, các fan chỉ mong chờ những trận đấu đầu tiên trong ngày khai mạc sẽ đặc biệt hấp dẫn để bù lại cho sự thiếu sót này. Sau trận mở màn giữa hai tân binh AS Esports và Team Whales vào lúc 17h, trận đấu tâm điểm giữa GAM Esports và SBTC Esports dự kiến sẽ làm nóng cho một VCS Mùa Hè 2022 với nhiều điều mới mẻ.