Angel tiết lộ SofM chưa có team, 99% sẽ trở thành streamer

Angel mới đây là tiết lộ về tương lai của SofM trên livestream, người hâm mộ sẽ phải chờ dài dài để thấy SofM trở lại hoặc không bao giờ.

Giải đấu quốc tế đầu tiên trong năm 2023 của tựa game LMHT chỉ còn ít ngày nữa sẽ chính thức khởi tranh. Các đội tuyển tham dự đã được xác định và hoàn tất công tác chuẩn bị trước khi lên máy bay tới London để thi đấu.

Một số đội tuyển đã chính thức khởi hành phải kể tới như BLG, á quân LPL Mùa Xuân 2023 đã lên máy bay vào rạng sáng ngày hôm nay. GAM Esports – niềm hi vọng của chúng ta tại MSI 2023 cũng đã hoàn tất họp báo cũng như lễ xuất quân vào ngày hôm nay. Ngày mai 28/04, GAM cũng sẽ khởi hành tới London để chuẩn bị cho giải đấu.

Thời điểm các đội tuyển có thành tích tốt tham dự MSI cũng là lúc các đội tuyển lỡ hẹn với giải đấu có khoảng thời gian tạm nghỉ và thay đổi nhân sự nếu muốn. Một số đội tuyển tại LCK đã có sự bổ sung nhân sự cho mùa giải bao gồm LSB khi ký hợp đồng với xạ thủ Teddy trong khi Quad gia nhập NS sau khoảng thời gian trở thành streamer nhà Gen.G.

Một tuyển thủ khác cũng nhận được sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ xứ Trung và cả người hâm mộ Việt Nam về sự trở lại chính là SofM. SofM đã quyết định rời LPL khi kết thúc mùa giải 2022 và trở về Việt Nam với những hướng đi mới. Mặc dù vậy, phần đông người hâm mộ vẫn muốn SofM trở lại thi đấu chuyên nghiệp và hướng tới những mục tiêu cao hơn.

Tuy nhiên, người bạn thân của SofM là Angel mới đây đã tiết lộ trên livestream rằng SofM hiện tại vẫn chưa có team, vẫn đang ở Việt Nam và khả năng cao sẽ không trở lại.

“Tôi nghĩ SofM hiện tại chưa có đội, anh ấy vẫn đang ở Việt Nam và khả năng cao sẽ tiếp tục livestream.” – Angel chia sẻ.

Xem thêm: BLV Hoàng Luân tiết lộ thực trạng tuyển chọn ASIAD: “chọn ai cũng bị chử*”

Có lẽ thời điểm hiện tại cũng là tương đối muộn để SofM có thể trở lại cũng như thay đổi một đội tuyển nào đó. SofM vẫn sẽ có thể trở lại thi đấu vào năm 2024, đây có thế sẽ là cơ hội cuối cùng chúng ta có thể thấy SofM thi đấu chuyên nghiệp.