Angel viết tâm thư chia tay RNG sau một mùa giải không thành công

Sau một mùa giải không thành công, Angel quyết định chia tay RNG và viết một tâm thư với lời xin lỗi gửi tới người hâm mộ.

Giải đấu LPL Mùa Xuân 2023 đã kết thúc vào tuần trước với chức vô địch cho đội hình toàn sao JDG. BLG là đội tuyển á quân và cả hai sẽ cùng nhau tham dự MSI 2023 sẽ tổ chức tại London vào đầu tháng 5 tới.

Thành công của đội này là thất bại của đội tuyển khác. RNG đã 3 lần lên ngôi vô địch MSI và họ không thể bảo vệ chức vô địch của mình trong năm nay sau khi Xiaohu rời đi. Thậm chí, RNG chỉ kết thúc LPL Mùa Xuân 2023 với vị trí thứ 7-8th khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng.

Đến chính những tuyển thủ của RNG như GALA, Wei cũng không giấu được nỗi buồn sau thất bại 1-3 và bị loại sớm tại vòng playoffs. Và điều gì đến cũng phải đến, RNG quyết định đưa ra những thay đổi nhân sự chuẩn bị cho mùa hè với sự chia tay đường giữa Angel sau chỉ nửa mùa giải cùng trợ lý HLV của họ là Xiaobai.

Angel dù không thường xuyên sử dụng mạng xã hội nhưng cũng đã viết một tâm tư khá dài về quyết định chia tay RNG cũng như gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ của Royal. Trong tâm thư, Angel mở đầu ngay bằng câu xin lỗi người hâm mộ, quyết định rời đội là từ hai phía cũng như việc bản thân bực bội vì thi đấu không tốt trong khi đồng đội quá tuyệt vời.

Xem thêm: LMHT: Những đội hình thú vị giúp bạn quẩy banh nóc khi chơi cùng bạn bè

Angel cũng mong muốn nghỉ ngơi một thời gian, có thể làm các nội dung về laning tại đường giữa nhưng sẽ không livestream. Khi mọi thứ ổn hơn, Angel sẽ tìm kiếm một đội tuyển mới và tiếp tục thi đấu tại mùa hè.