Áp đảo đường trên, Zeus khẳng định Đấng Yasuo là vị tướng “thực sự tốt”

Zeus đã có màn tái xuất với Yasuo đường trên nhưng lần này kết quả đã khác và khẳng định Đấng là một vị tướng tốt.

T1 tiếp tục kéo dài chuỗi trận thắng của mình lên con số 6 với chiến thắng 2-0 trước LSB. Một trận đấu tương đối áp đảo của các thành viên T1 dù LSB xây dựng lợi thế rất tốt dành cho khu vực đường dưới. Zeus có lẽ là người chơi nổi bật nhất trong trận đấu với con Gnar thần solo kill liên tục Burdol tại đường trên và Đấng Yasuo quẩy cực gắt trong ván 2.

Bạn cảm thấy thế nào sau khi giành chiến thắng 2-0 trước LSB?

Bengi: Trước hết, tôi rất vui vì chúng tôi đã chiến thắng. Thật tuyệt vời khi team có màn trình diễn tốt hơn tôi mong đợi.

Zeus: Chúng tôi gặp lại LSB sau 2 tuần và họ là một đối thủ đáng gờm. Tôi rất vui khi chúng tôi có thể đánh bại một đối thủ mạnh như họ. Thật tốt khi tiếp tục duy trì được mạch thắng.

[Tới Zeus] Bạn nghĩ gì về lựa chọn Azir của LSB và Yasuo của bạn ngày hôm nay?

Zeus: Tôi đã đoán trước là đối thủ có thể sẽ lựa chọn Azir đường trên, tôi đã từng sử dụng Gnar để đối đầu với Azir trước đây rồi nên tôi khá thoải mái trong kèo đấu này. Về lựa chọn Yasuo, tôi đã chơi vị tướng này ở LCK trước đây. Trận đấu gần nhất thực sự là một dấu chấm hỏi nhưng sau chiến thắng này, tôi nghĩ rằng Yasuo là một vị tướng thực sự tốt.

[Tới Bengi] Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm về lựa chọn Gragas đường giữa không?

Bengi: Gần đây Gragas cho kết quả kết quả khá tốt. Trong ván đầu tiên tôi nghĩ rằng Azir có thể được đổi lên đường trên, vì vậy mặc dù Azir được đối thủ chọn đầu tiên ở phase 2 chúng tôi đã lựa chọn Gragas đường giữa và có vẻ như họ không có sự chuẩn bị tốt cho lựa chọn này. Trong ván 2, đội hình của chúng tôi có nhiều vị tướng 2, 3 lane nên tôi đã chọn Gragas.

[Tới Zeus] Trong kèo đối đầu Azir và Gnar, Azir có thể được coi là lựa chọn để khắc chế Gnar. Bạn có thể chia sẻ bí quyết làm thế nào để Gnar có lợi thế trong giai đoạn đi đường với Azir không?

Zeus: Khi đối thủ chọn Azir, họ sẽ cố gắng chơi an toàn hơn và tập trung hơn vào việc farm. Bởi vậy tôi đã cố gắng gây áp lực lên Azir và cấu rỉa liên tục thay vì farm hòa như thông thường. Tôi không biết mọi thứ có thực sự hiệu quả hay không nhưng tôi đoán mình đã làm điều đó ổn để đối thủ có thể phạm sai lầm. Từ đó lấy lợi thế về cho bản thân.

[Tới Bengi] Ở ván 2, đường dưới đã liên tục có những tình huống giao tranh?

Bengi: Tôi nghĩ đường dưới luôn là khu vực quan trọng vì vậy chúng tôi đã tập trung vào đó nhiều hơn. Có tới 4 vị tướng xạ thủ ở đường dưới vì vậy tôi cũng đoán được việc ở đó sẽ xảy ra rất nhiều giao tranh.

T1 là đội đầu tiên giành được 10 trận thắng, bạn nghĩ sao về điều này?

Bengi: Mặc dù chúng tôi đã để thua một trận nhưng tôi cảm thấy thật may mắn khi chúng tôi có được kết quả như ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để duy trì kết quả tốt cho đến khi kết thúc mùa giải.

Zeus: Tôi khá ngạc nhiên khi nhận ra mình đã chơi được nhiều trận đến vậy, đồng thời cũng rất vui và tự hào khi có được 10 trận thắng.

[Tới Bengi] Bạn dự đoán thế nào về kết quả của các trận đấu tiếp theo?

Bengi: Tính đến tuần này, chúng tôi đã có nhiều trận đấu với các đối thủ mạnh, tôi đã lo lắng về lịch thi đấu này nhưng cho đến hiện tại tình hình lại khá suôn sẻ. Tôi mong là sẽ đạt được kết quả tốt như năm ngoái ở giai đoạn còn lại của mùa giải.

Trận đấu sắp tới với KT thì sao?

Bengi: Đại chiến viễn thông với KT từ xưa đến nay luôn mang một ý nghĩa rất quan trọng. Chúng tôi đã đánh bại KT ở lượt đi vì vậy tôi hy vọng sẽ tiếp tục giành được chiến thắng ở lượt về này. Phong độ thi đấu của KT hiện tại rất ổn định, họ đang có hứng phấn và màn thể hiện của cả đội cũng vô cùng tốt.

Zeus: Sau lần đối đầu với KT ở lượt đi tôi nhận thấy họ có một đội hình mạnh và trình độ của các tuyển thủ cũng rất cao. Mỗi khi đối đầu với tuyển thủ Kiin tôi đều học hỏi được nhiều điều, bởi vậy tôi rất mong chờ màn tái đấu lần này. Tôi nghĩ Kiin đi đường rất giỏi, đó là thế mạnh của anh ấy.

Xem thêm: Zeus cảm thấy sốc khi ảnh quảng cáo của Faker hiện lên giữa trận

MSI sắp tới gần, bạn muốn đối đầu với đội tuyển nào tại giải đấu quốc tế đầu tiên trong năm này?

Bengi: Hiện tại vẫn đang là giữa mùa xuân, còn quá sớm để suy nghĩ đến một đối thủ cụ thể nào đó ở MSI.

Zeus: Mỗi lần tham dự giải đấu quốc tế tôi đều rất mong chờ được chạm trán với các đội tuyển đến từ LPL. MSI lần này được tổ chức tại Anh nên tôi rất muốn được tham gia. Tôi thích bóng đá vì vậy nếu được đến MSI và có đủ thời gian tôi muốn thưởng thức không khí bóng đá tại đó.

Cuối cùng, các bạn có điều gì muốn gửi tới người hâm mộ không?

Bengi: Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để giữ vững vị trí số 1 và rất mong sẽ luôn nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ.

Zeus: Tôi muốn duy trì kết quả hiện tại và kết thúc mùa xuân với thành tích thật tốt. Cảm ơn tất cả mọi người.