Asian Cup ĐTCL: Huanmie bảo vệ thành công chức vô địch với 4 top 1 mãn nhãn

Huanmie bảo vệ thành công chức vô địch Asian Cup ĐTCL sau 4 trận đấu top 1 liên tiếp mãn nhãn, DVQ dừng chân ở top 6.

Giải đấu Asian Cup: Monster Attack! đã diễn ra ngày thi đấu chung kết tổng vào hôm nay với những trận đấu đáng được mong chờ. 8 tuyển thủ xuất sắc nhất bao gồm 4 tuyển thủ Trung Quốc là Chuqi, 60Second, Huanmie và Xunge, 1 tuyển thủ Việt Nam là SVM DVQ, Araye từ Philippines, Good Day từ Hàn Quốc và Coach Me đại diện cho khu vực Nhật Bản.

Ngay trong trận đấu đầu tiên thế trận đã vô cùng căng thẳng. Lõi công nghệ là full 2 vàng ngay tại round đấu 2.1 và các tuyển thủ đã ngay lập tức bắt đầu cuộc chơi. Nổi bật nhất có lẽ phải kể tới Xunge và Chuqi có khởi đầu cực kỳ đẹp và giữ cho mình chuỗi thắng tới 3.3. DVQ lựa chọn đội hình Yuumi nhưng sau đó phải xoay sang Kai’Sa. Tương đối đáng tiếc là có nhà chơi cùng và đến cuối cùng, DVQ không thể ra cho mình Kai’Sa 3 sao và đành ngậm ngùi dừng chân ở top 5. Coach Me là tuyển thủ có top 1 với đội hình Song Đấu Khuyến Mãi Kinh Nghiệm lên 9 cực chuẩn chỉ.

Huanmie, tuyển thủ được kỳ vọng làm ngay cho mình cái “còng” trong ván 1 với đội hình Draven không thể giữ máu trong một lobby quá khát nước. Tưởng chừng nhà đương kim vô địch chỉ có vậy, nhưng không. Huanmie đã chứng minh trình độ của bản thân chưa hề bị suy giảm kể từ CKTG mùa 5 với 4 trận đấu top 1 liên tiếp sau đó và lên ngôi vô địch trước sự ngỡ ngàng của toàn bộ người chơi.

Top 1 đầu tiên trong ván 2, Huanmie sử dụng một đội hình đang khá lỗi trong phiên bản hiện tại là Leblanc và Soraka ADMIN. Ván 3 là một đội hình tủ 8 Đấu Sĩ cùng Jax 3 sao đấm hết lobby. Tinh thần được thoải mái và chỉ thiếu 1 điểm duy nhất để vào top xét vô địch, Huanmie đã đưa ra lựa chọn mạo hiểm trong ván 4 với đội hình slow roll Đạo Chích với Vi và Ezreal. Huanmie đã hạ gục DVQ với đội hình Soraka Siêu Lừa và dành top 1.

Trận đấu thứ 5 quyết định và chúng ta đã xác định được ngay tuyển thủ lên ngôi vô địch chỉ sau 2 nâng cấp đầu tiên là Huanmie. Một đội hình Draven có nâng cấp Huấn Luyện Chiến Đấu từ sớm, giữ được máu. Sau đó là nâng cấp Vé Trúng Thưởng để roll và cuối cùng là một nâng cấp Leona giảm sát thương. Thực sự quá mãn nhãn và không một ai có thể ngăn cản Huanmie bảo vệ chức vô địch của mình tại Asian Cup.

Xem thêm: Kiin tiết lộ các tuyển thủ thường có hai nhân cách khi có và không có Camera, nổi bật là BDD

DVQ đã có những trận đấu tốt nhưng với 2 “còng”, chàng trai của chúng ta đành dừng bước ở top 6 chung cuộc, bằng điểm so với Xunge. Araye có cho mình top 3 và tuyển thủ người Nhật Bản – Coach Me là tuyển thủ có top 2 với nhiều trận đấu vào top liên tiếp. Qua đó kết thúc một giải đấu tương đối thành công với các tuyển thủ và quốc gia tham dự.