Kiin tiết lộ các tuyển thủ thường có hai nhân cách khi có và không có Camera, nổi bật là BDD

KT đã có chiến thắng quan trọng trước GEN với tỷ số 2-1, Kiin sau đó đã chia sẻ các tuyển thủ thường có nhân cách khác trước khi có camera.

KT đang trở lại mạnh mẽ trong cuộc đua top 2 với các đội tuyển nhóm trên sau chiến thắng 2-1 trước GEN. Một chiến thắng cần thiết trước một đối thủ cạnh tranh trực tiếp như Gen.G. Dù đang có hiệu số 8-5 và tạm thời xếp ở vị trí thứ 5 nhưng tin vui dành cho KT là họ đã đối đầu với hầu hết các đội tuyển mạnh bao gồm T1, GEN và DK tại lượt về. Năm trận đấu cuối cùng sẽ là cơ hội để KT bứt phá đạt một thứ hạng cao trước vòng Playoffs. Người đội trưởng Kiin vẫn đang cực cháy đã có màn phỏng vấn chia sẻ về tình hình của đội thời điểm hiện tại.

Cảm xúc của bạn sau khi đánh bại Gen.G 2-1?

Gần đây, chúng tôi đang có phong độ khá tệ sau 2 trận thua liên tiếp nhưng chúng tôi đã tìm thấy chiến thắng sau trận đấu với Gen.G. Chúng tôi rất có thể sẽ phải đối đầu với GEN một lần nữa tại Playoffs. Và trên thực tế, chúng tôi đã hạ gục một đội tuyển mạnh tại Playoffs sắp tới nên đây sẽ là động lực thúc đẩy sự tự tin của cả đội.

Không chỉ các thành viên KT mà người hâm mộ cũng rất hài lòng với kết quả của KT ngày hôm nay. Như đã chia sẻ, các bạn đã để thua DK và T1, bạn đã chuẩn bị điều gì cho trận đấu ngày hôm nay? Bạn nghĩ sao về phong độ của cả đội?

Vì gần đây chúng tôi phải đối đầu với DK và T1. Chúng tôi đã mắc nhiều sai lầm ngớ ngẩn hết lần này đến lần khác. Cảm giác những ván đấu thật sự hỗn loạn. Nếu trong một ván đấu được chia làm 3 giai đoạn Đầu, Giữa và Cuối ván đấu. Tôi cảm thấy chúng tôi chưa làm tốt điều kiện trong giai đoạn Đầu mà đã ngay lập tức triển khai giai đoạn Giữa ván đấu.

Có thể là những lỗi cá nhân, kiểm soát không tốt để bị phát hiện… Vì vậy chúng tôi đã phải điều chỉnh và đánh giá lại những điều kiện rõ ràng ngay từ đầu. Làm cho việc cấm chọn và các ván đấu có cơ sở chiến thắng cao hơn.

Bạn và BDD là hai tuyển thủ đường đơn có nhiều kinh nghiệm bậc nhất LCK. Cả hai đã có màn trình diễn tốt và dành được POG trong ngày hôm nay. Sức mạnh tổng thể của bạn và BDD hiện tại có tốt hay không?

Tôi chưa từng ở cùng đội với BDD trước đây nhưng đã đối đầu với nhau nhiều lần tại LCK và qua những lần quay video cho giải đấu. Vì vậy, tôi cảm thấy như chúng tôi đã trở thành bạn khá thân ngay cả khi chúng tôi chưa thi đấu cùng nhau. Tôi không cảm thấy áp lực, thất vọng hay có vấn đề gì với BDD và chúng tôi kết hợp với nhau cũng khá tốt.

Có sự khác nhau nào khi gặp BDD và thi đấu cùng hay không?

Tôi thực sự không biết mình có nên nói điều này hay không nhưng tôi nghĩ BDD có một tính cách khác, tuy thuộc vào việc có camera hay không. Tôi đoán mọi tuyển thủ đều như vậy theo một cách nào đó. Tôi nghĩ đó là điều mà tôi cảm thấy khi thi đấu cùng BDD.

Khán giả thấy BDD có vẻ mệt mỏi khi thi đấu tại KT, bạn có thực sự cảm thấy như vậy không?

Quay trở lại quá khứ khi tôi còn thi đấu tại KDF hay Afreeca, tôi thấy BDD luôn thi đấu trong tình trạng mắt thâm quầng và tôi cũng nghĩ rằng “Anh chàng BDD này trông có vẻ lúc nào cũng mệt mỏi”. Bây giờ tôi đang ở KT và tôi thấy anh ấy ở trong phòng tập và tập luyện, Quầng thâm cũng không tệ như tôi tưởng. Nó cũng khác so với những gì tôi thấy trên sân khấu.

Những người đồng đội tại KT cũng chia sẻ rằng bạn cũng khác so với những gì họ mong đợi về bạn dựa trên những chương trình phát sóng? Bạn nghĩ rằng có sự khác biệt nào không?

Ví dụ như BDD đã nói với tôi rằng anh ấy đã nghĩ tôi là một người ít nói nhưng có vẻ điều đó không đúng lắm. Tôi nghĩ đó có thể là một sự khác biệt.

Trở lại với trò chơi, KT đang đạt được một kết quả khá tốt tại Mùa Xuân. Có vẻ như KT cũng đang trở lại mạnh mẽ hơn. Bạn có cảm nhận được sự tiến bộ của cả đội hay không?

Thành thật mà nói, khi chúng tôi có chuỗi 5 trận thắng, tôi có cảm giác rằng cuối cùng chúng tôi cũng đã đạt được sự tiến bộ vượt bậc. Nhưng ngay sau đó là 2 thất bại và có lẽ chúng ta cần phải thiết lập lại mọi thứ. Mỗi khi điều đó xảy ra, HLV trưởng kéo chúng tôi lại và nói rằng ” có phải tất cả chúng ta kết hợp với nhau chỉ để đạt được kết quả như thế này không?”. Hirai đặt chúng tôi lại vị trí của mình mỗi khi cả đội trở nên tự mãn. Và có lẽ chúng tôi cần làm mọi thứ hoạt động trở lại trước khi bước vào Playoffs.

LCK sẽ có hai slot tham dự MSI, chắc hẳn bạn cũng muốn tham dự giải đấu lần này?

Đương nhiên rồi. Đó sẽ là một mục tiêu lớn của tôi trong năm nay. Tuy nhiên chúng tôi đang mắc phải một sai lầm quá nhiều lần và trước hết là cần sửa chữa điều đó.

Xem thêm: Asian Cup ĐTCL: Ngạo nghễ Việt Nam! DVQ góp mặt trong top 8 tuyển thủ xuất sắc nhất Châu Á

Kiin đã chia sẻ rằng đã có lúc nghi ngờ về phong độ của bản thân khi thi đấu tại AF và KDF. Bạn đã lấy lại được sự tự tin của mình hay chưa? Chúng ta có thể hy vọng điều gì?

So với thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp, sự tin tự của tôi đã giảm xuống đến mức bản thân mình có thể cảm nhận được. Nhưng mọi thứ đã tốt hơn và hiện tại tôi nghĩ rằng bản thân có thể hạ gục bất kỳ tuyển thủ nào ngoài kia. Tôi sẽ trở lại với sự tự tin vốn có.