Asian Cup ĐTCL: Ngạo nghễ Việt Nam! DVQ góp mặt trong top 8 tuyển thủ xuất sắc nhất Châu Á

DVQ tiếp tục là niềm hi vọng số 1 của khu vực Việt Nam khi có cho mình vị trí trong top 8 tuyển thủ mạnh nhất Châu Á tại Asian Cup ĐTCL.

Giải đấu Asian Cup ĐTCL Mùa 8 đã chính thức khép lại ngày thi đấu thứ 2 với rất nhiều sự bất ngờ. Đặc biệt trong đó phải kể đến tuyển thủ duy nhất còn lại của khu vực Việt Nam là DVQ và tuyển thủ thứ 2 của khu vực SEA là ARaye đều dành quyền đi tiếp đầy cảm xúc.

Với DVQ, VN Last hope đã có một khởi đầu tương đối thuận lợi khi dành cho mình 1 trận đấu top 1 mở màn với đội hình Bel’Veth Sett flexible cực kỳ mãn nhãn. Giữ máu tốt, có chuỗi thắng 7 và kết thúc ván đấu với một đội hình full 5 tiền 2 sao từ DVQ.

Tự tin sau trận đấu khởi đầu có cho mình liên tiếp những trận đấu có thứ hạng cao. Đáng tiếc nhất có lẽ là ván 3 với ADMIN vàng, cho DVQ tới 300 vàng để roll ở cấp độ 9. Tuy nhiên vì lượng máu bị đẩy xuống quá thấp sau trận thua lãng xẹt trước đội hình Miss Fortune Thỏ Ngoại Binh, DVQ đành dừng lại ở vị trí top 3 khi không thể lên được 5 tiền 3 sao.

DVQ sau đó dành thêm 1 trận đấu top 1 với đội hình ADMIN Hắc Tinh AD Camille kẹp 5 vàng cực kỳ mãn nhãn người hâm mộ. Với 28 điểm sau ván đấu thứ 5, DVQ gần như đã chắc chắn có cho mình tấm vé vào top 8 tuyển thủ mạnh nhất Asian Cup ĐTCL Mùa 8.

Ở phía bên kia, ARaye đã đánh mất phong độ trong những trận đấu đầu tiên khi không thể dành được những thứ hạng cao. Tuy nhiên với 1 trận đấu top 1 và 1 trận đấu top 2 cuối cùng, ARaye đã lách thành công qua khe cửa hẹp và có cho mình vị trí thứ 7, qua đó góp mặt trong trận đấu chung kết tổng.

Xuất sắc nhất có lẽ chúng ta phải kể tới các tuyển thủ Trung Quốc khi nền ĐTCL số 1 thế giới tiếp tục có tới 4 đại diện tham dự trận đấu chung kết tổng. Hàn Quốc bị loại 5 tuyển thủ và chỉ có Good Day là tuyển thủ đi tiếp. Cuối cùng chúng ta có Coach Me đến từ Nhật Bản.

Xem thêm: LMHT: Huyết Kiếm là trang bị mạnh mẽ nhất dành cho các tướng chí mạng

Vòng thi đấu quyết định của ngày thi đấu chung kết Asian Cup ĐTCL Mùa 8 sẽ diễn ra lúc 16h00 ngày mai. Các tuyển thủ tiếp tục thi đấu với thể thức 18 điểm + top 1 để nâng cao chiếc cúp vô địch. Liệu DVQ hay ARaye có làm nên điều kỳ diệu trong lần đầu tiên bước ra thế giới, hãy cùng chờ đón màn trình diễn của cả hai trong ngày thi đấu quyết định nhé.