Asian Cup ĐTCL: VN Last hope gọi tên DVQ, Leblanc ADMIN thống trị ngày 1

Ngày đầu ra thế giới không mấy thuật lợi của các cờ thủ Việt, DVQ sẽ là VN Last hope tại giải đấu Asian Cup: Monster Attack!

Giải đấu Asian Cup: Monster Attack! đã chính thức khởi tranh vào 16h00 chiều ngày hôm nay. Chắc hẳn là một cờ thủ quan tâm đến tựa game ĐTCL, các bạn cũng đã biết Việt Nam có 4 tuyển thủ đại diện thi đấu là Top 1 Sea – GD Khar1ch, VN Ozinx, VN YGNamBom và SVM DVQ.

Trong ngày thi đấu đầu tiên, 24 tuyển thủ sẽ thi đấu 6 trận để chọn ra 16 tuyển thủ xuất sắc nhất bước vào ngày thi đấu thứ 2. Các tuyển thủ Việt Nam đã có những khởi đầu cực kỳ chậm chạp và có phần hơi ngợp khi thầu hết top 8 của các lobby trong 3 game đấu đầu tiên. NamBom là top 8, 6, 7, Khar1ch là 2 game đấu top 8 mở màn và Ozinx là 3 trận đấu top 8 liên tiếp, “còng” hết mọi vị trí trên cơ thể luôn.

Chỉ có SVM DVQ là tuyển thủ có màn trình diễn tốt trong 3 ván đấu đầu tiên với 1 top 6, 1 top 2 và 1 trận đấu top 1 mãn nhãn với Leblanc 3 sao ADMIN Hắc Tinh. Những cú nã đại bác liên tiếp với AP và Năng Lượng được gia tăng khi có đồng minh nằm xuống khiến Xunge và các tuyển thủ khác trong lobby không có các để phá giải.

Các tuyển thủ Việt Nam đã cố gắng comeback sau đó, mãn nhãn nhất có lẽ là Ozinx với 2 trận đấu top 1 tuy nhiên may mắn đã không mỉm cười với Ozinx. Á quân của chúng ta dành top 6 trận cuối và thiếu đúng 1 điểm cho tấm vé đi tiếp, giá như trong 3 trận top 8 có một trận top 7 thì mọi chuyện đã khác. Khar1ch và NamBom cũng không thể dành các top cao sau đó và ngậm ngùi rời giải.

SVM DVQ cũng dành thêm 1 top 1 trong ván đấu cuối cùng với đội hình Zed Song Đấu và chắc suất đi tiếp tại Asian Cup ĐTCL Mùa 8. Diệp Văn Quang cũng sẽ là VN Last hope trong ngày thi đấu ngày mai ở top 16 tuyển thủ. Nhìn qua về BXH, 6 tuyển thủ của Hàn đều đi tiếp, 5 tuyển thủ của Trung đi tiếp, chỉ có Flancy bị loại và khu vực Sea của chúng ta chỉ còn DVQ và ARaye.

Về meta của giải đấu, có thể thấy các đội hình Exodia không còn auto dành được top 1 như trước mà các lobby phần lớn đều đánh rất mạnh ở 7. Lượng máu của các tuyển thủ khá thấp vì vậy các đội hình chủ lực 3 vàng có nhiều lợi thế. Vayne và Leblanc là hai lựa chọn khá hot trong ngày thi đấu 1, đặc biệt là Leblanc ADMIN Hắc Tinh. Chúng mình đã có làm về đội hình ADMIN cực mạnh này, các bạn có thể xem ở dưới đây.

Xem thêm: ĐTCL Mùa 8: Phá đảo meta với đội hình Leblanc ADMIN Hắc Tinh cực mạnh từ Huanmie

Cùng cổ vũ cho DVQ trong ngày thi đấu ngày mai với top 16 tuyển thủ xuất sắc nhất châu Á nhé.