Aurelion Sol ra mắt thảm họa ở LCK, các fan hóng Faker sử dụng

Aurelion Sol đã lần đầu tiên được chọn ở LCK Mùa Xuân 2023 từ khi được làm lại, nhưng độ hiệu quả thì chưa có là bao.

Kể từ khi được làm lại bộ kỹ năng, Aurelion Sol nhanh chóng trở thành một hiện tượng trong các trận xếp hạng đơn LMTH vì sức mạnh quá khủng khiếp. Điều này buộc Riot phải nhanh chóng tung ra những bản hotfix để giảm bớt độ bá đạo của Ác Long Thượng Giới.

Dù vậy thì vị tướng này vẫn rất mạnh nếu người chơi sử dụng đúng cách. Do đó cộng đồng fan LMHT mong muốn chứng kiến Aurelion Sol khi được sử dụng trong những giải đấu chuyên nghiệp thì sẽ như thế nào.

Aurelion Sol chưa có những màn ra mắt thành công

Trong ngày 2/3, Aurelion Sol đã chính thức xuất hiện ở LCS Mùa Xuân 2023 trong 3 ván đấu nhưng chỉ duy nhất Haeri của Team Liquid là giành được chiến thắng với vị tướng này. Còn lại thì Bjergsen lẫn Palafox đều không để lại ấn tượng.

Mới đây nhất, Aurelion Sol đã có lần đầu được ra mắt ở LCK Mùa Xuân 2023. Người sử dụng là Bulldog của Kwangdong Freecs. Thế nhưng một lần nữa tuyển thủ này chưa thể chứng minh được sức mạnh của Aurelion Sol.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Phát hiện game thủ có KDA đẹp như trong mơ, vào xem lịch sử đấu mới ngả ngữa

Do KDF bị LSB dồn ép từ khá sớm nên Aurelion Sol chưa thể đạt ngưỡng sức mạnh cần thiết. Và khi vị tướng này bắt đầu có Sát Thương thì cũng là lúc nhà chính KDF sắp phát nổ.

Faker được mong đợi sẽ sớm sử dụng Aurelion Sol

Chứng kiến màn ra mắt thảm họa này, cộng đồng fan LCK mong muốn những tuyển thủ Đường Giữa chắc tay hơn sẽ có cơ hội sử dụng. Có thể kể đến những trường hợp của Faker, Chovy hay Showmaker. Với những đội tuyển mạnh, họ có cơ sở để đánh thủ hòa ở giai đoạn đầu và chờ sức mạnh của Aurelion Son về cuối trận.

Khả năng xuất hiện của vị tướng này cũng là khá cao khi các đội nhóm trên gần như đã chắc 6 suất vào playoffs. Vì thế, nhiều đội sẽ tận dụng những trận đấu còn lại của vòng bảng LCK Mùa Xuân 2023 để test đội hình và chiến thuật mới.