Bá đạo như quán gà rán, kiếm bộn tiền nhờ “thách” khách hàng đánh boss Elden Ring, thu phí 35k/lần thử

Khá nhiều game thủ đã thử sức đánh boss Elden Ring, nhưng kết quả nhận về lại không khả quan như mong đợi.

Việc nhiều cửa hàng ở thời điểm hiện tại có xu hướng liên kết với các tựa game nổi tiếng để quảng cáo, tăng doanh số bán hàng đã không còn là điều quá xa lạ. Cách đây chưa lâu, một màn hợp tác giữa KFC và Genshin Impact – thứ đã mở màn ra lễ hội cosplay của tựa game này vào lúc ấy đã góp phần thúc đẩy mạnh mẽ doanh số của cả cửa hàng gà rán lẫn NPH Mihoyo. Thậm chí, khi Play Station 5 được phát hành, KFC cũng đã lên một chiến dịch quảng cáo tương tự như vậy. Thế nhưng mới đây thôi, ý tưởng của họ dường như đã bị “sao chép” một cách rất tinh vi, chỉ khác chỗ, tựa game được chọn lần này là Elden Ring.

Bá đạo như quán gà rán, kiếm bộn tiền nhờ thách khách hàng đánh boss Elden Ring, thu phí 35k/lần thử - Ảnh 1.

Màn hợp tác giữa Genshin Impact và KFC trong sự kiện kết hợp

Theo đó, mới đây thôi, một cửa hàng gà rán đầy bá đạo đã trở nên nổi tiếng một cách bất thình lình. Không phải vì sự hấp dẫn hay thơm ngon của các món gà, mà thay vào đó, chủ nhà hàng gà rán này đã rất sáng tạo khi lựa chọn đặt một chiếc máy PC ở ngay quầy thu ngân, tại đó bật sẵn màn hình của tựa game Elden Ring. Và với khẩu hiệu “10 tệ 1 lần”, các game thủ hoàn toàn có thể thử trải nghiệm đánh boss. Nếu thắng, bạn sẽ được nhận được phần quà từ cửa hàng. Nhưng nếu thua, 10 tệ (khoảng hơn 30.000 VND) sẽ ra đi chóng vánh.

Bá đạo như quán gà rán, kiếm bộn tiền nhờ thách khách hàng đánh boss Elden Ring, thu phí 35k/lần thử - Ảnh 2.

Nếu thua cuộc trong màn đánh boss, bạn sẽ phải trả 10 tệ cho cửa hàng

Trong đoạn video mà cửa hàng gà rán này tung ra, hai học sinh tiểu học đã trở thành những “nạn nhân” đầu tiên. Người đầu tiên chỉ mất 7 giây để chính thức gục ngã trước boss, trong khi học sinh thứ hai cũng chẳng khá khẩm hơn là bao. Màn thử thách này nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía game thủ. Theo ý kiến của nhiều người, thách thức mà ông chủ gà rán đặt ra là không quá khó, khi có rất nhiều cách để vượt qua những con boss này. Thé nhưng, đó là với những người có thời gian tìm hiểu và cày cuốc, còn với các thực khách ăn gà rán, việc này xem ra không hề đơn giản.

Bá đạo như quán gà rán, kiếm bộn tiền nhờ thách khách hàng đánh boss Elden Ring, thu phí 35k/lần thử - Ảnh 3.

Hình ảnh hai học sinh tiểu học thử sức đánh boss Elden Ring ở quán gà rán

Bá đạo như quán gà rán, kiếm bộn tiền nhờ thách khách hàng đánh boss Elden Ring, thu phí 35k/lần thử - Ảnh 4.

Còn đây là khung cảnh khi tất cả đã thua cuộc

Ngoài ra, cũng phải dành lời khen cho ông chủ cửa hàng gà rán về sự sáng tạo của mình khi dù thắng hay thua boss thì nhân vật của ông cũng đều nhận được thêm vàng, nâng cấp trong khi bản thân cửa hàng gà rán cũng nổi tiếng nhanh chóng. Trên mạng cũng xuất hiện một vài lời chỉ trích về màn “trục lợi” này, thế nhưng sau đó, đích thân chủ nhân quán gà đã lên tiếng phủ nhận, cho rằng việc thu 10 tệ/lượt chơi chỉ là mánh khóe quảng cáo, và thực tế, ông không hề lấy tiền của các vị khách này.

Bá đạo như quán gà rán, kiếm bộn tiền nhờ thách khách hàng đánh boss Elden Ring, thu phí 35k/lần thử - Ảnh 5.

Elden Ring vẫn đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng

Nhưng dù thế nào đi nữa thì cũng phải thừa nhận, sức hút của Elden Ring đang rất lớn ở thời điểm hiện tại. Và những người đủ khôn khéo để ứng dụng vào trong việc PR, Marketing như ông chủ cửa hàng này cũng chẳng phải quá nhiều đâu.

http://kenhtingame.com/ba-dao-nhu-quan-ga-ran-kiem-bon-tien-nho-thach-khach-hang-danh-boss-elden-ring-thu-phi-35k-lan-thu-roi-giau-len-nhanh-chong-20220425154056007.chn