Nam thanh niên nổi đóa vì order vỉ nướng nhưng nhận về 300 chiếc iPad, CĐM chỉ biết thốt lên: “Ước gì”

Theo tìm hiểu thì 300 chiếc iPad này có giá trị ít nhất là 240 nghìn USD (hơn 5,4 tỷ VNĐ).

Với sự phát triển của công nghệ thì chúng ta gần như có thể đặt hàng mọi thứ trên các ứng dụng giao hàng. Từ đồ ăn, mỹ phẩm, dụng cụ trang trí cho tới các sản phẩm công nghệ thì bạn đều có thể tìm thấy trên mạng và đặt về chỉ trong một nốt nhạc. Tuy nhiên chính vì sự phổ biến của các ứng dụng giao hàng này mà dẫn tới những tình huống “dở khóc dở cười” khi shipper giao hàng nhầm địa chỉ.

Điển hình là trường hợp của một nam thanh niên có tài khoản Reddit là u/usuzulose khi anh chàng này vô tình nhận được tới 300 chiếc iPad Pro mới cứng mà không hiểu vì sao. Câu chuyện bắt nguồn từ việc nam thanh niên này muốn tổ chức một buổi tiệc nướng BBQ tại nhà và có đặt 1 chiếc vỉ nướng trên mạng. Tuy nhiên khi tới ngày nhận hàng thì anh chàng này mới ngã ngửa ra vì shipper mang tới cho anh một kiện hàng cực kỳ lớn chứa tới 300 chiếc iPad Pro phiên bản màn hình 11 inch.

Nam thanh niên nổi đóa vì order vỉ nướng nhưng nhận về 300 chiếc iPad, CĐM chỉ biết thốt lên: Ước gì - Ảnh 1.

Thật khó tin nhưng anh chàng này đã vô tình nhận được 300 chiếc iPad dù chỉ đặt một chiếc vỉ nướng trên mạng

Ngay sau khi nhận được kiện hàng này thì u/usuzulose đã gọi điện cho phía giao hàng để kiểm tra lại thông tin bởi đây là sự nhầm lẫn quá tai hại. Được biết giá của một chiếc iPad Pro phiên bản màn hình 11 inch tại Mỹ là khoảng 800 USD, tổng giá trị của kiện hàng trên sẽ là 240 nghìn USD (hơn 5,4 tỷ VNĐ). Rõ ràng với kiện hàng có giá trị lớn tới như vậy thì anh chàng này sẽ vướng phải rất nhiều rắc rối nếu như cứ thế cầm luôn số iPad kể trên.

Nam thanh niên nổi đóa vì order vỉ nướng nhưng nhận về 300 chiếc iPad, CĐM chỉ biết thốt lên: Ước gì - Ảnh 2.

Giá của một chiếc iPad Pro phiên bản 11 inch được niêm yết trên cửa hàng của Apple là 800 USD

Theo chia sẻ từ u/usuzulose thì tai nạn kể trên xuất phát từ sự nhầm lẫn của anh chàng giao hàng khi đó là ngày đi làm đầu tiên của thanh niên này. Sau khi trả số iPad kể trên thì điều hài hước ở đây đó là chiếc vỉ nướng mà nhân vật chính của chúng ta order thì vẫn chưa tới. “Thật bực mình vì bữa tiệc BBQ ở nhà tôi đã bị phá hỏng hoàn toàn” – u/usuzulose chia sẻ trên Reddit.

Nam thanh niên nổi đóa vì order vỉ nướng nhưng nhận về 300 chiếc iPad, CĐM chỉ biết thốt lên: Ước gì - Ảnh 3.

Mới đi làm ngày đầu tiên đã giao nhầm 240 nghìn USD thì anh chàng giao hàng này khó mà tiếp tục được công việc của mình

Tính tới thời điểm hiện tại thì bài đăng về tai nạn kể trên của u/usuzulose đã nhận tới hơn 134 nghìn upvote trên diễn đàn Reddit và nhận được sự quan tâm lớn từ CĐM. Rất nhiều người không khỏi trầm trồ cũng như thốt lên “ước gì” với câu chuyện quá mức hy hữu này.

http://kenhtingame.com/nam-thanh-nien-noi-doa-vi-order-vi-nuong-nhung-nhan-ve-300-chiec-ipad-cdm-chi-biet-thot-len-uoc-gi-20220426102726888.chn