Backbone One – Bộ tay cầm chơi game Playstation cho người dùng IOS đã lộ diện

Thiết kế của chiếc tay cầm này được lấy cảm hứng từ bộ tay cầm không dây DualSense trên PS5 mọi chi tiết khá giống từ các nút mặt trong suốt và ngoại hình “nổi”. Đương nhiên, nó có nghĩa là “ngay tại nhà” với các phụ kiện khác trong dòng sản phẩm PS5; chẳng hạn, tai nghe Pulse 3D có thể được kết nối trực tiếp với Backbone One.

Chỉ cần cắm iPhone vào Backbone One, có Playstation console và bắt đầu chơi các trò chơi PS4 / PS5 thông qua ứng dụng PS Remote Play. Đương nhiên bạn không chỉ sử dụng được với mỗi Playstation: mà còn có thể sử dụng bộ điều khiển cho các tựa game có hỗ trợ bộ tay cầm mà bạn có thể tìm thấy trên App Store hoặc các dịch vụ phát trực tuyến trò chơi khác. Để tùy chỉnh thêm trải nghiệm Playstation của bạn, hãy tải xuống Ứng dụng Backbone và kiểm tra các tích hợp hoặc chỉ cần duyệt qua các tựa game có sẵn. Một hàng dành riêng trong ứng dụng sẽ hiển thị các bản phát hành và cập nhật mới từ Playstation.

Vì nó được cung cấp nguồn bởi iPhone nên không cần sạc, chi tiết hơn các bạn có thể tìm thêm thông tin thông qua trang web chính thức. Được biết Backbone One Playstation Edition sẽ có sẵn ở Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Úc, New Zealand, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Hà Lan và Vương quốc Anh khi ra mắt, sau đó sẽ là nhiều quốc gia hơn nữa.