Bạn có biết: Dù bị ghẻ lạnh nhưng Linh Hồn Rồng Gió lại sở hữu tỷ lệ thắng cao nhất LMHT

Trái ngược với sự ghẻ lạnh của người chơi, Rồng Gió mới là linh hồn rồng có tỷ lệ thắng cao nhất LMHT, bỏ xa Đất và Lửa.

Rồng là mục tiêu cực kỳ quan trọng trong LMHT khi cho tất cả các thành viên trong đội lượng chỉ số cộng thêm cực kỳ đáng kể. Khi sở hữu đủ 4 Rồng, người chơi sẽ kích hoạt Linh hồn Rồng của trận đấu, gia tăng cho cả đội những chỉ số vượt trội so với đối thủ phía bên kia, tạo điều kiện thuận lợi để kết thúc ván đấu.

Trong LMHT ở phiên bản hiện tại có 6 con rồng tất cả bao gồm Lửa, Nước, Đất, Gió, Công Nghệ và Hóa Kỹ. Mỗi con rồng sẽ cung cấp chỉ số cho các thành viên bên đội sở hữu được nó như Sát thương, Lá Chắn, Chống chịu, Hồi Phục, Tốc độ di chuyển, Kháng hiệu ứng…

Trong đó, Rồng Gió là linh hồn rồng được đánh giá là yếu nhất LMHT khi không cung cấp chỉ số để gia tăng sức mạnh cho đội hình mà là chỉ số thiên về di chuyển. Cụ thể, Rồng Gió cung cấp tốc độ di chuyển và kháng làm chậm trong khi Linh hồn Rồng gió là khả năng tăng tốc độ di chuyển sau khi dùng chiêu cuối. Những chỉ số không mấy hiệu quả đã khiến Rồng Gió bị ghẻ lạnh bởi phần lớn các game thủ và bị đánh giá là yếu ớt.

Ấy vậy mà con số lại trái ngược hoàn toàn. Theo thống kê, Linh Hồn Rồng Gió là linh hồn rồng đem lại tỷ lệ thắng cao nhất dành cho người chơi với 92% khi sở hữu. Bỏ xa các linh hồn rồng được cho là mạnh mẽ khác như Đất, Lửa… chỉ đạt khoảng 90% mà thôi.

Xem thêm: “Varing Party” đúng nghĩa giữa người hâm mộ của GAM và SE qua lời kể của người trong cuộc

Có thể là vì khi linh hồn rồng của ván đấu là Rồng Gió nên các đội thường có xu hướng bỏ qua để đối thủ có thể sở hữu nhưng không phải lúc nào linh hồn Rồng Gió cũng phế phải không nào. Các đội hình giao tranh tổng với những chiêu cuối mạnh sẽ cực khủng với Rồng Gió đó.