“Varing Party” đúng nghĩa giữa người hâm mộ của GAM và SE qua lời kể của người trong cuộc

Viewing Party trở thành Varing Party thực sự khi fan SE gáy quá ác trong trận chung kết để rồi bị GAM lật kèo.

Trận chung kết của giải đấu VCS Mùa Xuân 2023 đã chính thức khép lại với chức vô địch một lần nữa thuộc về GAM Esports. Một trận đấu áp đảo đến từ GAM khi họ hủy diệt hoàn toàn SE trong 2 ván đấu đầu tiên, SE trở lại trong ván 3 khi GAM ban/pick không quá tốt để rồi bị GAM lật kèo ngoạn mục trong ván 4 và lên ngôi vô địch.

Mùa giải VCS đầu tiên sau khi Riot Games tiếp quản LMHT tại Việt Nam đã kết thúc tương đối thành công. Dù có khởi đầu không mấy thuận lợi khi bị người hâm mộ “ném đá” trên mọi mặt, sự ổn định của giải đấu đã được duy trì ngay sau đó với những trận đấu hầu hết là không có lỗi và các tuyển thủ cũng được thi đấu một cách vô cùng thoải mái.

VCS Mùa Xuân 2023 còn làm được những điều đặc biệt mà chúng ta cũng phải công nhận. Đó chắc chắn là những buổi Viewing Party được tổ chức để người hâm mộ các đội tuyển có thể ra rạp và theo dõi hai đội thi đấu cùng nhau. Sự kiện còn bao gồm những hoạt động khác như cosplay, chào mừng và các trò chơi trước khi trận đấu chính thức bắt đầu.

Mặc dù vậy, điểm thu hút nhất của những buổi Viewing Party chắc chắn sẽ là những tiếng hò reo, cổ vũ và cả những tiếng “gáy” từ các cổ động viên. Theanh96 – một streamer, content creator nhà 500Bros khi được mời đã chia sẻ về không khí của trận chung kết VCS vừa rồi giữa GAM và SE. Đây không còn là một buồi Viewing Party nữa mà có thể là “Varing Party” khi các cổ động viên cũng combat cực gắt trên khán đài.

“Trận thứ 4 đỉnh thực sự luôn. 20 phút đầu, bên phía team SE… Sao! M làm cái gì zợ? Ẩu rồi đó ba, vào đây, bắt nó, bắt nó cùng với đó là không ngớt tiếng vỗ tay, các kiểu. Còn bên phía GAM không nói câu gì, mặt cực kỳ căng và phân tích những pha thi đấu. Fan SE vẫn Sao? Sao? Sao?…

Lúc lật kèo xong bên GAM cũng không nói gì, họ chỉ vỗ tay thôi cho tới khi trận đấu kết thúc. Thì có một anh đứng lên, mặt kiểu sắp đánh nhau, kiểu bao nhiêu nín nhịn để chờ lật kèo, “Mày nói gì cái gì, làm sao?”. Bên SE rén luôn xong rồi “anh em VCS chung một nhà cả mà.” – TheAnh98 chia sẻ.

Xem thêm: CEO TK Nguyễn chơi lớn, GAM diễu hành trên xe buýt 2 tầng ăn mừng chức vô địch

Sau đó cả hai bên ra về và màn ăn mừng của cổ động viên và các tuyển thủ GAM sau chức vô địch.