CEO TK Nguyễn chơi lớn, GAM diễu hành trên xe buýt 2 tầng ăn mừng chức vô địch

Với những sự kiện được tổ chức chuyên nghiệp, bài bản, GAM eSports giúp người hâm mộ LMHT Việt Nam nói riêng và eSports nói chung có được trải nghiệm độc đáo.

Trong suốt quá trình VCS Hừng Đông 2023 diễn ra, GAM thường xuyên tổ chức các buổi Viewing Party dành cho người hâm mộ. Tại đây, các cổ động viên được xem chung, hò hét cùng nhau.

eSports vốn mang lại nhiều cung bậc cảm xúc chẳng khác gì những môn thể thao truyền thống như bóng đá, bóng rổ. Tuy nhiên, người hâm mộ lại thiếu cơ hội được hòa chung cảm xúc. Và ở những buổi Viewing Party mà GAM tổ chức, cảm xúc như được cộng hưởng để rồi bùng nổ hơn.

Những sự kiện mà GAM tổ chức cũng trở nên thu hút hơn khi có sự góp mặt của nhiều KOL, người nổi tiếng như streamer Trần “Optimus” Văn Cường, hot MC Trần Nguyễn Minh Nghi, streamer Mina Young,… Đây là một bước để GAM tăng tính giải trí cho eSports cũng như giúp bộ môn này có thể dễ dàng tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

TK Nguyễn, chủ sở hữu của GAM, cũng chơi trội khi diễu hành bằng xe buýt hai tầng được trang trí bài bản, cho các tuyển thủ giao lưu với người hâm mộ tại Nhà hát Thành phố. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử một đội eSports ăn mừng chức vô địch theo cách ấn tượng như thế này.

Tại GAM, chúng tôi luôn hướng đến một mục đích chung là đưa esports lên một tầm cao mới. Tôi rất tự hào vì những gì đã làm được ở 4 buổi Viewing Party trải dài dọc miền đất nước: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và TP.HCM. Đó là món quà dành cho những người hâm mộ yêu quý của GAM. Sự phấn khích và nguồn năng lượng từ #GAMFAM (cộng đồng fan GAM) cực kỳ mạnh mẽ. Nhờ họ, chúng tôi mới có được ngày hôm nay”, TK Nguyễn chia sẻ.

Để ăn mừng chức vô địch lịch sử này, chúng tôi tổ chức ăn mừng trên xe buýt hai tầng. Đây là lần đầu tiên điều này xuất hiện ở esports và là minh chứng cho cam kết của chúng tôi về việc tạo ra một truyền thống mới cho ngành thể thao điện tử giải trí. Chúng tôi không thể làm được điều này nếu như không có những người hâm mộ. Cảm ơn #GAMFAM đã luôn bên cạnh chúng tôi. Hãy cùng nhau tỏa sáng”, TK Nguyễn nói thêm.

Diễu hành bằng xe buýt hai tầng là hình ảnh quen thuộc của các đội bóng đá quốc gia mỗi khi giành được thành tích ấn tượng. Mới đây, sau khi giành vé dự World Cup nữ 2023, đội tuyển nữ Việt Nam cũng được mừng công bằng cách này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fan Trung Quốc chú ý VCS khi thấy SofM, JackeyLove tiếp tục bị “gọi hồn”

Hình thức ăn mừng chuyên nghiệp này cũng sẽ giúp khán giả đại chúng có cái nhìn tích cực hơn về eSports, qua đó xóa bỏ dần định kiến về môn thể thao điện tử trong xã hội.

Đây cũng là những giá trị cốt lõi mà GAM eSports đang hướng tới và sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa trong tương lai. TK Nguyễn cam kết sẽ cùng Riot Games mang lại trải nghiệm đẳng cấp thế giới cho người hâm mộ. Từ đó, eSports sẽ được nâng lên một tầm cao mới.