Bạn có biết LMHT đã gợi ý cho chúng ta về tác dụng chính của các trang bị?

Riot Games luôn biết cách hỗ trợ những game thủ của LMHT như việc gợi ý tác dụng chính của trang bị lớn trong trò chơi

Liên Minh Huyền Thoại – tựa game esports số 1 thế giới sắp sửa bước sang tuổi thứ 13. Có lúc thịnh có lúc suy nhưng ở thời điểm hiện tại, LMHT hay LoL Esports vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt khi lượng người theo dõi vẫn duy trí ở một mức độ ổn định trong nhiều năm trở lại đây.

Để đạt được điều này, Riot Games đã liên tục đổi mới và cập nhật tựa game đều đặn hàng tháng và trong một khoảng thời gian dài. Nhà phát triển game cũng tiến hành bổ sung thêm nhiều chức năng vào trò chơi để hỗ trợ người chơi có thể chơi game tốt và linh hoạt hơn. Thậm chí trong Tiền mùa giải 2023, Riot Games còn có nhiều thay đổi giúp người chơi mới dễ tiếp cận hơn với các vị trí, đặc biệt là đi rừng với bổ sung đề xuất vòng rừng và cảnh báo kiên nhẫn quái rừng.

Xem thêm: ĐTCL Mùa 7.5: Ám Long Hút Hồn – đội hình top 2 thì ai top 1?

Cùng với đó, nhiều chức năng được Riot Games bổ sung vào để giúp người chơi thuận tiện hơn khi trận đấu bắt đầu nhưng không nhiều người biết. Trong đó có một chức năng thông báo tác dụng chính của các trang bị được đặt ở góc bên phải khi chúng ta chỉ và một món đồ bất kỳ.

Ví dụ khi chỉ vào Móng Vuốt Sterak sẽ là chống sát thương sốc, Gươm Suy Vong là Tay Đôi, Búa Rìu Sát Thần là khắc chế chống chịu… Dù phần lớn những game thủ chúng ta đều hiểu và biết được tác dụng cơ bản của trang bị nhưng đôi khi nó cũng sẽ cho chúng ta một góc nhìn mới mẻ hơn về tác dụng của các trang bị.