Bản đồ tốt nhất và dở nhất của Valorant đã được tìm ra với sự đồng thuận của đông đảo game thủ

Mới đây, một cuộc thăm dò cộng đồng game thủ Valorant đã tiết lộ bản đồ được mọi người yêu thích nhất và ngược lại. Bạn có muốn biết đó là những map nào hay không?

Valorant đang là tựa game thành công nhất nhì dòng game FPS trên PC trong thời điểm hiện tại. Sức hút này đến từ việc cha đẻ của LMHT đã mang vào trong trò chơi một hệ thống map thi đấu và tướng liên kết rất chặt chẽ với nhau. Chính vì sự liên kết này nên map thi đấu của Valorant có sức ảnh hưởng đến trải nghiệm game của người chơi hơn so với map thi đấu của các tựa game khác như CSGO,… 

Valorant đã sở hữu bốn bản đồ có sẵn khi trò chơi ra mắt còn những bản đồ khác sẽ được Riot Games thêm vào theo chu kỳ 6 tháng. Hiện tại, Fracture là cái tên mới nhất trong danh sách các chiến trường của Valorant. Thế nhưng theo  một cuộc bình chọn trên Reddit được thực hiện bởi game thủ có nick u/Vertegras cho thấy AscentFracture là hai map thi đấu được quan tâm nhất.

Trong đó Ascent được yêu thích vì nó có một khu vực khá rộng lớn ngay giữa bản đồ, khiến đây trở thành chiến trường “đỏ lửa” ngay khi vòng đấu vừa bắt đầu. Việc giao tranh từ sớm giúp game thủ phấn khích và tập trung hơn cho trận đấu của mình.

Valorant

Còn về Fracture, hầu hết người chơi cho rằng map thi đấu này đã làm hỏng trải nghiệm xếp hạng đơn của họ. Theo nhiều người thì bản đồ này sẽ trở nên thú vị để chơi nếu có một tổ đội 5 người cùng nhau giao tiếp và lên chiến lược. Nhưng tiếc thay trong chế độ xếp hạng đơn lại không cần giao tiếp là mấy và vì thế Fragture trở thành bản đồ chán nhất hiện tại.

Với những số liệu cụ thể này, hi vọng rằng Riot sẽ tiếp thu ý kiến của game thủ và thực hiện việc chỉnh sửa choFragture để khiến nó được lòng người chơi hơn.

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả