Bạn gái Indonesia lên tiếng về chuyện Đạt Villa có con riêng 7 tuổi: Người đầu tiên phải đối mặt là tôi, không phải các bạn!

Sau khi gặp nhau ngoài đời chưa được bao lâu thì Đạt Villa (SN 1994) và Vidhia (SN 1999) – cặp đôi idol “tóp tóp” được chú ý gần đây đã phải đối mặt với sóng gió từ netizen. Theo đó chuyện quá khứ của nam TikToker bị đào lại, buộc anh chàng lên tiếng thừa nhận mình ly dị vợ được 7 năm nay và có con gái riêng 7 tuổi.

Đương nhiên ngoài chia sẻ chính thức từ Đạt Villa, phản ứng của Vidhia cũng khiến dân tình quan tâm. Trong một bài phỏng vấn mới đây, Đạt tiết lộ rằng Vidhia đã biết chuyện từ trước đó và cho rằng quá khứ không quan trọng, quan trọng là hiện tại nên vẫn yêu thương bạn trai như bình thường.

Bạn gái Indonesia lên tiếng về chuyện Đạt Villa có con riêng 7 tuổi: Người đầu tiên phải đối mặt là tôi, không phải các bạn!

Đạt Villa và Vidhia

Không dừng lại ở đó, mới đây trên mạng còn lan truyền đoạn clip Vidhia lên tiếng về chuyện Đạt Villa có con riêng. Được biết, nữ TikToker chia sẻ bằng tiếng Indonesia nhưng fan couple đã dịch lại và chia sẻ lên mạng. Nội dung tóm tắt mà Vidhia đã nói như sau:

– Đạt Villa không lừa dối bạn gái mà đã trung thực với mình.

– Vidhia hay bất cứ ai không có quyền can thiệp vào cuộc sống riêng tư của Đạt Villa nói riêng và mọi người nói chung.

– Người đầu tiên phải đối diện với quá khứ của Đạt Villa và Vidhia, không phải dân mạng.

– Vidhia không bận tâm đến quá khứ của bạn trai mà hiện tại mới là quan trọng.

 

Bạn gái Indonesia lên tiếng về chuyện Đạt Villa có con riêng 7 tuổi: Người đầu tiên phải đối mặt là tôi, không phải các bạn!Bạn gái Indonesia lên tiếng về chuyện Đạt Villa có con riêng 7 tuổi: Người đầu tiên phải đối mặt là tôi, không phải các bạn!

Nội dung được cho là của Vidhia nói về chuyện của Đạt Villa

Theo tìm hiểu của chúng tôi, đúng là Vidhia đã lên tiếng về việc này. Có điều cô nàng dùng tiếng Indonesia nên không nhiều người hiểu rõ ngọn ngành nhưng câu “Người đầu tiên phải đối mặt là tôi, không phải các bạn!” là có thật.

Ở phía dưới những bài đăng về chia sẻ của Vidhia, netizen đã dành nhiều bình luận khen ngợi cho cô. Nhiều người đồng tình và nhận xét rằng cô nàng có suy nghĩ chín chắn:

– Tôi là người phải đối mặt, không phải các bạn. Nói hay quá!

– 22 tuổi là quá trẻ để đối mặt với chuyện hôn nhân gia đình nhưng thấy chia sẻ của Vidhia chín chắn, chọn thông cảm và thấu hiểu.

– Bình thường thấy bả nhoi nhoi vậy chứ rất hiểu chuyện, nói câu nào thấm câu đó.

– Đọc xong thấy thương Vidhia nhiều hơn.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/ban-gai-indonesia-len-tieng-ve-chuyen-dat-villa-co-con-rieng-7-tuoi-nguoi-dau-tien-phai-doi-mat-la-toi-khong-phai-cac-ban-20220402173700833.chn

Sa