Bandai Namco công bố Game Mobile mới kỷ niệm 10 năm phát sóng Anime Sword Art Online

Sword Art Online Variant Showdown sẽ phát hành miễn phí trên thiết bị di dộng vào dịp cuối năm nay.

Bandai Namco gần đây đã công bố một trò chơi di động mới dựa trên IP Sword Art Online dự kiến ra mắt thị trường toàn cầu vào cuối năm nay. Tựa game mới được gọi là Sword Art Online Variant Showdown và có cốt truyện cốt lõi xoay quanh một trò chơi mới có tên là “Cross Edge”.

[​IMG]

Cross Edge là trò chơi Kirito từng nghe đến trước đây. Một trò chơi thu hút rất nhiều sự chú ý từ các game thủ, đặc biệt là vì trò chơi này được thiết kế bởi một thiên tài học cấp hai. Một ngày nọ tại quán cà phê Dicey, Kirito nghe được hai tin đồn về Cross Edge. Tin đồn thứ nhất: có một người chơi bí ẩn luôn tấn công bất ngờ. Việc bại trận trước kẻ này khiến người chơi đánh mất một phần ký ức. Tin đồn thứ hai: Kẻ này thường đội mũ trùm đầu để che mắt. Hai tin đồn khiến Kirito nhớ về Laughing Coffin – Guild đỏ chuyên sát hại người chơi trong SAO. Để điều tra những tin đồn trên, Kirito và những người bạn bắt đầu chơi Cross Edge và sớm rơi vào một cuộc tấn công bất ngờ.

Sword Art Online Variant Showdown sẽ được phát hành miễn phí trên Android và iOS vào dịp cuối năm nay. Hiện tựa game đã bước vào giai đoạn mở cửa đăng ký sớm với nhiều phần quà hấp dẫn. Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký tại đây.