Vô tình trượt chân, làm tạ 20kg rơi vỡ đầu bạn, người đàn ông than thở với CĐM khi nhận bản án khó tin

CĐM cũng tỏ ra khá bất ngờ trước án phạt này.

Ở thời điểm hiện tại, việc tới phòng gym, tập thể hình đã và đang trở thành thói quen được rất nhiều người trẻ ưa chuộng. Xét cho cùng, đây cũng là điều đáng mừng khi nó phần nào giúp cho sức khỏe của chúng ta trở nên tốt hơn theo thời gian, nhưng chắc hẳn, có lẽ chẳng ai ngờ được, chính những phòng tập thể hình ấy lại là nơi tiềm ẩn không ít những nguy hiểm, điển hình như câu chuyện đang khiến CĐM xôn xao những ngày vừa qua.

Vô tình trượt chân, làm tạ 20kg rơi vỡ đầu bạn, người đàn ông than thở với CĐM khi nhận bản án khó tin - Ảnh 1.

Bối cảnh của vụ việc diễn ra ở một phòng tập tại Australia

Theo đó, cách đây chưa lâu, một vụ việc khá thương tâm tại phòng tập thể hình Darwin, Australia đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Trong đoạn video gây xôn xao ấy, nạn nhân chính là một người đàn ông đang hồn nhiên, thoải mái tập tạ trên một chiếc máy nằm. Tưởng chừng như chẳng có gì xảy ra, thế nhưng, mọi thứ lại diễn biến phức tạp tới khó lường khi xuất hiện thêm một nhân vật nữa, đang ôm theo một chồng tạ nặng khoảng 20kg và bước đi rất tự tin trong phòng tập.

Vô tình trượt chân, làm tạ 20kg rơi vỡ đầu bạn, người đàn ông than thở với CĐM khi nhận bản án khó tin - Ảnh 2.

Phút giây loạng choạng của anh chàng gây nên tai nạn bất ngờ

Để rồi, mọi thứ bắt đầu trở nên bi thảm khi chỉ với một phút giây loạng choạng, anh chàng đang qua đường kia đã bất ngờ lảo đảo ngã, sau đó làm rơi toàn bộ đĩa tạ lên người bạn đang hồn nhiên đẩy tạ kia. Càng đáng nói hơn khi đống tạ 20kg đấy đã rơi thẳng vào đầu nạn nhân.

Vô tình trượt chân, làm tạ 20kg rơi vỡ đầu bạn, người đàn ông than thở với CĐM khi nhận bản án khó tin - Ảnh 3.

Khoảnh khắc chỉ một giây trước khi vụ tai nạn xảy ra

Cũng trong đoạn video, nạn nhân đã tỏ ra vô cùng đau đớn vào thời điểm đó. Theo kết quả xét nghiệm, anh chàng tội nghiệp đã bị sốc nặng và vỡ hộp so nghiêm trọng. Và cái kết của vụ việc cũng khiến khá nhiều người phải bất ngờ khi bản án 19 tháng tù giam đã được đưa ra. Ban đầu, “kẻ thủ ác” khai nhận hắn chỉ vô tình và xin được hưởng khoan hồng, nhưng trong quá trình điều tra, hắn đã khai nhận việc mình làm là có chủ ý.

Vô tình trượt chân, làm tạ 20kg rơi vỡ đầu bạn, người đàn ông than thở với CĐM khi nhận bản án khó tin - Ảnh 4.

http://kenhtingame.com/vo-tinh-truot-chan-lam-ta-20kg-roi-vao-dau-ban-nguoi-dan-ong-than-tho-voi-cdm-khi-nhan-ban-an-kho-tin-20220322105817286.chn