Baron chính thức được ra mắt trong ĐTCL mùa 8: Đại Chiến Quái Vật

Riot đã hé lộ khá nhiều thông tin về Đấu Trường Chân Lý mùa 8, trong đó có cả màn ra mắt hết sức độc đáo của Baron.

Với chủ đề chính là Đại Chiến Quái Vật, ĐTCL mùa 8 chào đón sự gia nhập của Baron Nashor. Tuy nhiên, con quái quen thuộc trong LMHT này không xuất hiện như là một tướng hay đơn vị triệu hồi mà đóng vai trò là một Linh Thú.

Không còn vẻ ngoài đáng sợ như thường thấy, Baron sẽ hóa thân thành Vệ Binh Tinh Tú với một hình ảnh khá dễ thương. Đây quả thực là điều khiến cộng đồng bất ngờ, nhưng rõ ràng phản ứng của hầu hết game thủ là đều rất thích thú với tạo hình mới mẻ này. Được biệt, Baron Vệ Binh Tinh Tú sẽ là Linh Thú ở cấp độ Huyền Thoại, do đó cộng đồng fan ĐTCL hy vọng nó sẽ có hiệu ứng kết thúc độc đáo.

Linh Thú Baron Vệ Binh Tinh Tú

Ngoài ra, các Linh Thú Tí Nị mới là những tướng theo phong cách chibi cũng sẽ xuất hiện trong ĐTCL mùa 8. Đó là sự xuất hiện của Ahri và Lux Tí Nị, cùng với đó là những phiên bản mang skin Vệ Binh Tinh Tú. Tiếp nối Yasuo Huyễn Long Kiếm và Lee Sin Nộ Long Cước ở mùa trước, những Linh Thú Tí Nị này dự kiến sẽ chiếm được tình cảm của khá nhiều người chơi ĐTCL.

Ahri Tí Nị và Lux Tí Nị

Dù có chủ đề là Đại Chiến Quái Vật nhưng rõ ràng ĐTCL mùa 8 mang đến màu sắc vô cùng tươi sáng. Dựa trên những hình ảnh được Riot hé lộ trong trailer cũng như trên mạng xã hội, cộng đồng có thể dễ dàng nhận ra khá nhiều những Linh Thú, Bản Đồ và đặc biệt là những hiệu ứng Đạn Đạo thú vị trong mùa giải mới. Ngoài những chi tiết về đặc trưng mùa, các tướng và Tộc Hệ thì đây cũng là thứ được nhiều người rất quan tâm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hé lộ Đấu Trường Chân Lý mùa 8: Đại Chiến Quái Vật

Phiên bản Vệ Binh Tinh Tú

Dự kiến ĐTCL mùa 8 sẽ được ra mắt chính thức trong phiên bản 12.23, được ra mắt vào 7/12. Trước đó 3 tuần, người chơi đã có thể trải nghiệm mùa giải mới này trên máy chủ thử nghiệm PBE từ ngày 15/11.