LMHT: Chovy tiết lộ lý do chính khiến Gen.G thất bại trước DRX

Cộng đồng fan LMHT đã chỉ ra nhiều lý do khiến Gen.G gục ngã ở Bán kết CKTG 2022 và mới đây Chovy cũng đã có đôi lời chia sẻ về điều này.

Chovy đang là tâm điểm chỉ trích của cộng đồng fan LMHT trên thế giới trong những ngày vừa qua. Dù nhận được nhiều kì vọng nhưng tuyển thủ Đường Giữa này lại không thể đáp ứng được và có một bộ mặt vô cùng yếu kém trong trận thua của Gen.G trước DRX.

Chính tuyển thủ này cũng nhận thức được phong độ đi xuống của bản thân cũng như những vấn đề mà toàn đội gặp phải trong trận đấu quyết định. Vì thế trong những buổi trả lời phỏng vấn mới đây, Chovy đã không ngại ngần chia sẻ nguyên nhân dẫn tới thất bại của Gen.G.

Chovy cũng thất vọng với phong độ của bản thân

Lý do chính dẫn đến trận thua đó là do chúng tôi không thể triển khai được chiến thuật đã đề ra. Toàn đội đã chọn được đội hình ưng ý và lên những ý tưởng trong đầu, nhưng cuối cùng đã không thể hiện thực hóa điều đó trong các ván đấu.” Chovy cho biết.

Nhìn vào thất bại nặng nề này, có thể thấy toàn đội đã không thể hiện được hết khả năng của mình. Đặc biệt, tôi rất thất vọng với bản thân mình và cách đã thể hiện trong xuyên suốt cặp BO5 đó. Cách duy nhất lúc này để tôi có thể đáp lại sự ủng hộ của mọi người là cố gắng trở lại mạnh mẽ và làm tốt hơn trong mùa giải sau.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Xôn xao tin đồn Levi sang LCS, GAM thay máu đội hình mạnh mẽ trong 2023

Gen.G cần có những sự thay đổi trong mùa giải mới

Rõ ràng 2022 là một năm đầy cảm xúc với Chovy. Tuyển thủ này đã chấm dứt cơn khát danh hiệu khi có lần đầu vô địch LCK nhưng kết quả ở CKTG lại là một nỗi thất vọng lớn. Trong mùa giải tới, Chovy chắc chắn vẫn gắn bó với Gen.G, và điều cộng đồng quan tâm là liệu đội tuyển này có sự nâng cấp nào đáng chú ý để Chovy có thể làm lại ở đấu trường quốc tế trong mùa giải mới.