Bất ngờ rò rỉ thông tin về 4 nhân vật mới sẽ xuất hiện trong Genshin Impact 3.0, rõ từng đặc tính, chi tiết khiến CĐM ngỡ ngàng

Mặc dù miHoYo đã từng không ít lần phải lên tiếng, thậm chí là dọa kiện các game thủ ở máy chủ thử nghiệm – những người thường xuyên để lộ các thông tin về các bản cập nhật mới trước thời hạn công bố, thế nhưng, vấn nạn này dường như vẫn đang tiếp diễn tương đối đều đặn. Bằng chứng là mới đây, trong lúc các game thủ vẫn còn đang háo hức chờ đón những thông tin mới về phiên bản 3.0 tới đây, đã xuất hiện không ít nguồn tin, thậm chí cả những thông số tương đối chi tiết từ phía các leaker về tuyến nhân vật mà Genshin Impact sẽ mang tới.

Bất ngờ rò rỉ thông tin về 4 nhân vật mới sẽ xuất hiện trong Genshin Impact 3.0, rõ từng đặc tính, chi tiết khiến CĐM ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Genshin Impact luôn đau đầu khi các thông tin cập nhật mới thường xuyên bị tiết lộ

Theo đó, dựa trên nhiều nguồn tin mới nhất, phiên bản 3.0 của Genshin Impact, với việc mở cửa Sumeru sẽ có thêm 4 nhân vật mới. Chúng bao gồm:

Tighnari (Nam – 5 sao hệ Thảo, vũ khí Cung)

Bất ngờ rò rỉ thông tin về 4 nhân vật mới sẽ xuất hiện trong Genshin Impact 3.0, rõ từng đặc tính, chi tiết khiến CĐM ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Tighnari được cho là nhân vật tiếp theo sẽ xuất hiện trong vũ trụ Genshin Impact. Về cơ bản, nhân vật này có lối chơi khá giống với Ganyu nhưng sẽ được xây dựng theo hướng nâng cao Tinh Thông Nguyên Tố. Đòn tụ lực của Tighnari cũng có cơ chế sạc hai lần, và các kỹ năng E/Q sẽ xoay quanh khả năng tăng sát thương gây ra cũng như cường hóa các mũi tên của nhân vật này.

Collei (Nữ – 4 sao hệ Thảo – vũ khí Cung)

Bất ngờ rò rỉ thông tin về 4 nhân vật mới sẽ xuất hiện trong Genshin Impact 3.0, rõ từng đặc tính, chi tiết khiến CĐM ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Không có quá nhiều thông tin chi tiết về Collei. Một số nguồn tin chỉ ra rằng trong quá trình chiến đấu, cô nàng sẽ ném một chiếc boomerang khổng lồ về phía kẻ địch, cũng như sử dụng thú cưng để hỗ trợ nhằm gia tăng sát thương.

Dori (Nữ – 4 sao hệ Lôi – vũ khí Đại Kiếm)

Dori được cho là sẽ sở hữu kỹ năng hồi máu, gây sát thương trên diện rộng tương tự như kỹ năng của Shinobu nhưng sẽ không bị trừ máu.

Dendro Traveller

Bất ngờ rò rỉ thông tin về 4 nhân vật mới sẽ xuất hiện trong Genshin Impact 3.0, rõ từng đặc tính, chi tiết khiến CĐM ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Vẫn còn khá ít thông tin về Dendro Traveller. Chỉ biết rằng, nhân vật này có thể triệu hồi một vật thể giống lồng đèn của Lisa để gây sát thương. Ngoài ra, hắn có thể nhận buff khi tương tác cùng 3 nguyên tố khác:

Tương tác nguyên tố Thủy – tăng tầm đánh của vật thể

Tương tác nguyên tốc Lôi: – tăng tốc độ tấn công của vật thể

Tương tác nguyên tố Hỏa: – vật thể tự nổ tung, như các slime hệ Hỏa

Bất ngờ rò rỉ thông tin về 4 nhân vật mới sẽ xuất hiện trong Genshin Impact 3.0, rõ từng đặc tính, chi tiết khiến CĐM ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Cyno cũng là một trong những cái tên rất được các game thủ Genshin Impact kỳ vọng sẽ sớm xuất hiện

Về cơ bản, bản cập nhật 3.0 của Genshin Impact vẫn còn gần 2 tháng nữa mới ra mắt và những thông tin ở trên mới chỉ mang tính đồn đoán nhiều hơn là xác thực. Bên cạnh các nhân vật kể trên, vẫn còn không ít những cái tên đang được kỳ vọng sẽ xuất hiện sớm với các game thủ Genshin Impact như Cyno, Nilou hay Fatui Harbingers.

/?s=bat-ngo-ro-ri-thong-tin-ve-4-nhan-vat-moi-se-xuat-hien-trong-genshin-impact-30-ro-tung-dac-tinh-chi-tiet-khien-cdm-ngo-ngang-20220627110139755.chn