Mở máy chủ thử nghiệm, bom tấn FPS đình đám khiến giới game thủ phấn khích tột độ, lượng đăng ký nhiều tới mức sập server

Từ trước tới nay, khủng long luôn là một trong những loài động vật tạo nên rất nhiều cảm hứng cho các nhà làm phim, thậm chí là nhiều studio game cũng vậy. Ark Survival Evolved, hay thậm chí là cả Monste Hunter: World cũng đã rất thành công trong việc khai thác chủ đề này. Và mới đây, các game thủ lại sắp có thêm một siêu phẩm cũng với đề tài khủng long mới. Thậm chí, bom tấn này còn hứa hẹn sẽ vượt mặt những người tiền nhiệm trong quá khứ, khi mang tới một bối cảnh thế giới hiện đại – nơi con người sẽ dùng những vũ khí siêu cấp nhất để chống lại sự bành trướng, xâm nhập của loài khủng long hung hãn. Tựa game ấy mang tên Exoprimal.

Mở máy chủ thử nghiệm, bom tấn FPS đình đám khiến giới game thủ phấn khích tột độ, lượng đăng ký nhiều tới mức sập server - Ảnh 1.

Exoprimal là cái tên đang thu hút được rất nhiều sự chú ý

Lấy bối cảnh những năm 2040, khi mà “đại dịch khủng long” xuất hiện trên toàn cầu, các nhóm khủng long đột biến bỗng nhiên xuất hiện từ hư không và tiến hành tấn công con người, đẩy nhân loại bên bờ vực của một cuộc khủng hoảng lớn. Thế nhưng điều này đã đã được một robot, AI mang tên Leviathan dự báo từ trước và những chiến binh xung kích, được trang bị trên người Assault Armor – một bộ đồ với sức mạnh đột biến được thành lập để cứu rỗi loài người khỏi thảm họa này và trở thành niềm hy vọng duy nhất của nhân loại.

Mở máy chủ thử nghiệm, bom tấn FPS đình đám khiến giới game thủ phấn khích tột độ, lượng đăng ký nhiều tới mức sập server - Ảnh 2.

Từ đồ họa, cốt truyện cho tới cách xây dựng nhân vật, tất cả đều nhận về vô số lời khen

Chỉ qua cốt truyện thôi, có lẽ nhiều người cũng đã cảm thấy Exoprimal rất thu hút rồi phải không nào. Thông qua đoạn trailer cùng những hình ảnh mới nhất, Capcom – NPH của trò chơi đã khiến không ít fan hâm mộ phải nức lòng khi giới thiệu rất nhiều những chế độ khác nhau cho bom tấn này. Đặc biệt, nổi trội nhất phải kể tới Dinosaur Survival, nơi những game thủ sẽ được ghép cặp với nhau để tạo nên một đội 5 người, thực hiện các nhiệm vụ của Leviathan. Đó có thể là đánh bại những con khủng long được chỉ định, hoặc khó hơn là bảo vệ mục tiêu trước sự công phá dữ dội của loài vật hung dữ này. Thậm chí, còn đó là nhiệm vụ đặc biệt tiêu diệt khủng long bạo chúa – kẻ thù nguy hiểm nhất mang tên Tyrannosaurus nữa.

Mở máy chủ thử nghiệm, bom tấn FPS đình đám khiến giới game thủ phấn khích tột độ, lượng đăng ký nhiều tới mức sập server - Ảnh 3.

Exoprimal mang tới chuỗi nhiệm vụ đa dạng cho người chơi

Tất nhiên, bên cạnh những yếu tố kể trên, điều làm nên thành công cho Exoprimal cũng phải nhắc tới hệ thống khủng long cực kỳ đa dạng với những kỹ năng đặc biệt riêng cho từng giống loài. Mặc dù bản thân Capcom vẫn chưa giới thiệu chi tiết, thế nhưng thông qua đoạn trailer, rất nhiều game thủ cũng đã tìm ra những cái tên quen thuộc như Ankylosaurus, Triceratops, T-rex và đặc biệt là bạo chúa Tyrannosaurus phiên bản đột biến.

Mở máy chủ thử nghiệm, bom tấn FPS đình đám khiến giới game thủ phấn khích tột độ, lượng đăng ký nhiều tới mức sập server - Ảnh 4.

Hình ảnh về Tyrannosaurus phiên bản đột biến

Hiện tại, Exoprimal đang trong giai đoạn mở máy chủ thử nghiệm và sẽ ra mắt trong năm 2023. Thậm chí, máy chủ thử nghiệm kín này còn gặp sự cố nghẽn mạng khi số lượng người tham gia quá đông. Chỉ riêng chi tiết kể trên thôi có lẽ là cũng đủ để nói lên sức hút của bom tấn này rồi đấy.

/?s=mo-may-chu-thu-nghiem-bom-tan-fps-dinh-dam-khien-gioi-game-thu-phan-khich-tot-do-luong-dang-ky-nhieu-toi-muc-sap-server-20220624124544252.chn